เมื่อพูดถึงนามบัตร การพิมพ์ผ่านโรงพิมพ์ในบริเวณใกล้ๆเป็นเรื่องง่าย แต่อย่างไรก็ตามในบรรดานามบัตรหลายพันใบที่ลูกค้าของคุณใช้ บัตรที่ออกแบบมาอย่างดีสามารถดึงดูดความสนใจได้อย่างแน่นอน แต่จะเป็นนามบัตรที่ทำจากวัสดุชนิดพิเศษหรือนามบัตรที่มีการตกแต่งแบบพิเศษละ?

ใช่แล้ว นามบัตรที่ทำจากวัสดุการพิมพ์ที่ถูกต้องและการตกแต่งไม่เพียงแต่สร้างความประทับใจแรกพบที่ดีที่สุดให้กับคุณและบริษัทของคุณเท่านั้น แต่ยังเป็น "รหัสลับ" ที่สะดุดตาอีกด้วย! ตัวอย่างเช่น หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม คุณสามารถเลือกวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมได้ อย่างเช่นกระดาษคราฟท์แทน การเลือกวัสดุกระดาษและการเลือกตกแต่งนามบัตรเป็นสิ่งที่สำคัญซึ่งทั้งหมดขึ้นอยู่กับลักษณะธุรกิจของคุณ 

ที่Gogoprint,เรามีบริการพิมพ์ นามบัตรหลายประเภท โดยคุณสามารถเลือกตัวเลือกที่คุณต้องการได้ คุณไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป ข้อมูลไปนี้คือข้อมูลสรุปสั้นๆ เกี่ยวกับนามบัตรประเภทต่างๆที่เรามีให้บริการรวมถึงเสนอข้อมูลคร่าวๆของนามบัตรประเภทต่างๆด้วย

 

นามบัตรมาตรฐาน

ตามชื่อที่แนะนำนามบัตรมาตรฐาน เป็นนามบัตรทั่วไปที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในบริษัทต่างๆ สำหรับวัสดุของนามบัตรคืออาร์ตการ์ด เป็นวัสดุที่ใช้กันทั่วไปในการทำนามบัตร คุณสามารถเลือกความหนาของอาร์ตการ์ดได้ตามต้องการ แล้วเลือกการตกแต่งในขั้นตอนสุดท้าย เช่น การเคลือบด้าน การเคลือบมัน และการเคลือบแบบสัมผัสที่นุ่มนวล  

หากคุณต้องการมีนามบัตรที่เรียบง่ายแต่ดูเป็นมืออาชีพ นี่คือนามบัตรที่เหมาะสำหรับคุณ

 

นามบัตรสปอตวานิช

คุณชอบสีสันที่แวววาวหรือไม่? นามบัตรเคลือบเงาอาจเป็นนามบัตรที่คุรมองหาอยู่  

นามบัตรสปอตวานิช ประกอบด้วยการเคลือบแบบมันเงาบนพื้นที่เฉพาะของการ์ด คุณสามารถเลือกบางส่วนในการ์ดของคุณเพื่อใช้เอฟเฟกต์สปอตวานิช เช่น หากคุณเลือกให้โลโก้ของคุณเคลือบเงา โลโก้ของคุณจะมีความมันวาวในขณะที่ส่วนที่เหลือของการ์ดยังคงปกติ ซึ่งจะช่วยเน้นบางส่วนของเนื้อหาที่คุณต้องการให้ลูกค้าเห็นชัดเจนยิ่งขึ้น

 

นามบัตรฟอยส์ทอง/ฟอยส์เงิน

ถ้าคุณชอบสีเมทัลลิก นามบัตรฟอยส์ทอง/ฟอยส์เงิน คือนามบัตรที่โดเด่นมากกว่านามบัตรชนิดอื่นๆ Hot stamping เป็นเทคนิคการพิมพ์รูปแบบหนึ่งที่ประกอบด้วยฟอยล์สีโลหะที่ถ่ายโอนไปยังพื้นผิวของการ์ดที่อุณหภูมิสูง คุณสามารถใช้สีได้ทุกประเภทจากที่เรามีให้เลือก เช่นสีทอง เงิน โรสโกล น้ำเงินและสีอื่นๆอีกมากมาย! โดยปกติแล้ว Hot Stamping จะช่วยให้การ์ดของคุณดูดีมีระดับ คุณยังสามารถใช้เพื่อเน้นบางพื้นที่ เช่น โลโก้และตัวพิมพ์บนนามบัตรได้

 

นามบัตรพับ

นามบัตรพับ จะคล้ายกับนามบัตรมาตรฐานแต่มาพร้อมพื้นที่ที่มีขนาดใหญ่กว่าสองเท่า!

ด้วยนามบัตรแบบพับ คุณจะมีผืนผ้ากว้างขึ้นสำหรับใช้งาน เช่น มีส่วนรายชื่อผู้ติดต่อ ข้อมูลที่อยู่ไปยังร้านค้าของคุณหรือแม้แต่รูปภาพผลิตภัณฑ์สินค้าของคุณ โดยนามบัตรแบบนี้เหมาะที่จะวางบนโต๊ะเพื่อแสดงข้อมูลให้ลุกค้าเห็น

**ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับนามบัตรแบบพับของเราจะจัดส่งแบบเรียบโดยมีรอยพับและไม่ได้มาพร้อมกล่องนามบัตร

 

นามบัตรมีผิวสัมผัส

นามบัตรมีผิวสัมผัส คือการ์ดที่พิมพ์ด้วยกระดาษที่มีพื้นผิวหรืออีกความหมายหนึ่งคือ นามบัตรที่มีพื้นผิวขรุขระ นามบัตรแบบนี้ไม่เพียงแต่ทำให้การออกแบบของคุณมีเอฟเฟกต์ที่สวยงามเท่านั้นแต่ยังสามารถสัมผัสได้ทำให้สร้างความประทับแก่ลูกค้าของคุณ โดยได้รับนามบัตรที่สวยงาม จับต้องได้ และน่าจดจำแบบนี้  

นามบัตรประเภทนี้ไม่จำเป็นต้องเคลือบบัตรเพราะจะทำให้ไม่ตรงตามวัตถุประสงค์ของการออกแบบ

 

 

สรุป

เราหวังว่าการแนะนำสั้นๆ ผ่าน แคตตาล็อกนามบัตรของเรา สามารถช่วยคุณเลือกประเภทของนามบัตรที่เหมาะกับธุรกิจของคุณได้ :)  

ตราบใดที่คุณเลือกประเภทนามบัตรได้ถูกต้อง นามบัตรนี้เองจะทำให้บริษัทหรือองค์กรของคุณโดดเด่นกว่าใคร เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าการออกแบบของคุณได้ใช้วัสดุและการตกแต่งที่สวยงามพิเศษมากพอ หากต้องการเช็ควัสดุและราคาทั้งหมดของเราในครั้งเดียวสามารถเข้าไปดูที่ เว็บไซต์ของเราเพื่อรับทราบข้อมูลทั้งหมดได้เลย!