ช่วงเทศกาล หรือ วันหยุดพิเศษต่างๆ ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับการทำกลยุทธ์มัดใจลูกค้า รวมถึงหุ้นส่วนของคุณให้ผูกพันกับแบรนด์ของคุณและอุดหนุนบริการและสินค้าของคุณ ด้วยการมอบสินค้าส่งเสริมการขายแบบพรีเมี่ยมที่จะทำให้พวกเขาจำไม่รู้ลืม

ของพรีเมี่ยม หรือ สินค้าแจกฟรี ไม่ถือว่าเป็นค่าใช้จ่าย หากแต่เป็นการลงทุนด้านการตลาดที่คุ้มค่า ซึ่งคุณสามารถเลือกสินค้าเฉพาะเจาะจงที่มีความพิเศษได้หลากหลายแต่เหมาะสมกับผู้รับและสามารถใช้สอยได้ในทุกๆวัน

สำหรับสินค้าเหล่านี้คุณควรพิมพ์ชื่อด้วยการพิมพ์คุณภาพสูงเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า หลีกเลี่ยงการพิมพ์ที่มีคุณภาพต่ำเพราะท้ายที่สุดแล้วของขวัญเหล่านี้จะเป็นตัวช่วยกำหนดมาตรฐานและภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์ของคุณ

และนี่คือ 6 สินค้า ที่คุณสามารถเลือกไปทำเป็นของขวัญสุดพิเศษในปี 2020:

1). บรรจุภัณฑ์เครื่องดื่ม

บรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการมอบให้กับใครหลายๆคนและยังเป็นที่ชื่นชอบสำหรับการทำการตลาดในหลายๆบริษัทเพราะมีประสิทธิภาพและสามารถใช้ประโยชน์ได้จริง และเพื่อให้เกิดความประทับใจแก่ลูกค้าคุณสามารถสั่งทำบรรจุภัณฑ์แก้วน้ำและเพิ่มโลโก้แบรนด์หรือข้อความที่คุณต้องการ

2). กระเป๋า

กระเป๋าพรีเมี่ยมนี้ลูกค้าสามารถนำไปใช้ได้หลายครั้ง ซึ่งลูกค้าจะเป็นเหมือนกับป้ายโฆษณาเคลื่อนที่ให้กับแบรนด์คุณในทุกๆครั้งที่ใช้กระเป๋าพรีเมี่ยม

สามารถเข้าชมกระเป๋าพรีเมี่ยมหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าโท้ท กระเป๋าหูรูด กระเป๋าคาดเอวและเคส ได้ที่ โกโกพริ้นท์

3). สมุดโน๊ต

การสั่งทำสมุดโน้ตพรีเมี่ยมเป็นตัวเลือกที่ดีอีกตัวหนึ่ง ที่จะช่วยให้บริษัทของคุณเป็นที่จดจำแก่ลูกค้าและหุ้นส่วนทั้งปัจจุบันและอนาคต เพราะทุกครั้งที่พวกเขาใช้สมุดโน้ตจะทำให้นึกถึงแบรนด์ของคุณและอยากกลับมาซื้อสินค้าของคุณอีก

ที่โกโกพริ้นท์ เรามีสมุดโน๊ตที่มีดีไซน์ที่หลากหลายและทันสมัย ควรค่าแก่ผู้รับทุกช่วงวัย

4). ปากกา

ปากกาพรีเมี่ยม ถือเป็นผลิตภัณฑ์กระตุ้นยอดขายที่ได้รับความนิยมตลอดมา ด้วยประโยชน์ใช้สอยและความง่ายในการหาซื้อ ทำให้เป็นที่ชื่นชอบแก่หลายบริษัทที่ต้องการจะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายใหญ่และยังทำให้ได้ผลตอบรับที่ดีกลับมาอีกด้วย

5). พาวเวอร์แบงค์

เพราะปัญหาแบตเตอรี่มือถือหมดอาจทำให้ใครหลายคนรู้สึกหงุดหงิดและนั่นทำให้พาวเวอร์แบงค์กลายเป็นของพรีเมี่ยมที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างดีเยี่ยม ประกอบกับการใช้งานมือถือที่เพิ่มขึ้นทุกๆปี ฉะนั้นการมอบพาวเวอร์แบงค์ให้กับลูกค้าจะช่วยให้แบรนด์ก้าวไปอยู่ในจุดที่คุณต้องการ

6). แฟลชไดร์ฟ

การมอบแฟลชไดร์ฟพรีเมี่ยมที่สั่งทำขึ้นให้กับลูกค้าไม่เพียงแต่ทำให้แบรนด์ของคุณเป็นที่จดจำแต่ยังช่วยเรียกความสนใจอีกด้วย เพราะแฟลชไดร์ฟสามารถเก็บไฟล์ขนาดใหญ่ ทั้งคลิปและเสียง ซึ่งเป็นมากกว่านิตยสารและใบปลิวทั่วๆไปในการนำเสนอสินค้า

ทำไมถึงต้องทำของขวัญพรีเมี่ยมกับเรา

บริษัทเราเล็งเห็นถึงความสำคัญของสินค้าส่งเสริมการขายและผลลัพธ์ในระยะยาวที่จะตามมาต่อธุรกิจของคุณ โกโกพริ้นท์เราผลิตของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพสูง ภาพลักษณ์ทันสมัย สวยงามและเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ดีเยี่ยม เพื่อทำให้คุณมั่นใจว่าธุรกิจของคุณนั้นโดดเด่นกว่าของใครๆ

หากคุณกำลังมองหาที่สั่งพิมพ์ของพรีเมียม หรือต้องขอดูแบบจำลองการพิมพ์บนของพรีเมี่ยม แต่ไม่แน่ใจว่าจะเลือกสินค้าแท่งไหนดี สามารถขอดูตัวอย่างการพิมพ์เพื่อลองสัมผัสได้แล้ว เพียงแค่ส่งโลโก้ของคุณมาเราจะดูแลเรื่องการเตรียมงานอาร์ตเวริค์และไฟล์ต่อให้คุณเอง

หากคุณต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับของพรีเมี่ยม ติดต่อได้ที่ ไลน์ @gogoprintthailand หรือ สแกน QR code ข้างล่าง