พนักงานเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยทำให้บริษัทจะประสบความสำเร็จได้ การมอบของขวัญองค์กรเล็กๆน้อยๆ เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดแทนคำชื่นชมให้แก่พนักงาน แล้วยังเป็นผลดีสำหรับทั้งสองฝ่าย

การให้ของขวัญองค์กรกับพนักงานสามารถทำให้พนักงานบริษัทรู้สึกกระตุ้นในการที่อยากจะทำงานมากขึ้น รวมไปถึง ทางบริษัทได้งานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นเช่นกัน

ของขวัญองค์กรที่เหมาะที่สุดอยู่ในประเภท ของพรีเมี่ยม(สินค้าส่งเสริมการขาย) ด้วยเหตุผลที่ว่ามันสามารถปรับแต่งได้ แล้วยังเป็นสินค้าที่สามารถใช้ได้ในทุกๆวัน ไม่ใช่่แค่บริษัทใหญ่เท่านั้นที่ควรจะให้ของขวัญองค์กร แต่สามารถให้ได้โดยบริษัททุกขนาด ของขวัญองค์กรส่วนมากจะขึ้นอยู่กับงบประมาณบริษัทที่ตั้งเพื่อให้เป็นของขวัญกับพนักงาน

3 สินค้า ที่ทางเราแนะนำให้ใช้เป็นของขวัญองค์กร

1). ปากกา

Iในมุมของการใช้งานแล้วราคาที่จับต้องได้ ปากกาสกรีนโลโก้เป็นหนึ่งในสินค้าพรีเมี่ยมแรกๆที่คนส่วนมากนึกถึงเป็นตัวเลือกของขวัญองค์กรที่ดี ปากกาพรีเมี่ยมสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ในทุกๆวัน ไม่ว่าจะถูกใช้ในการจดโน๊ตสั่นๆหรือเขียนบทความยาวๆ

ถ้าเดินเข้าออฟิศเราจะสามารถสังเกตุได้ว่าปากกาจะมีอยู่มากมายเพราะมันถูกใช้โดยทุกๆคน ปากกามีหลากหลายรูปแบบ หลายสี แล้วหลายขนาดให้เลือก ซึ่งเรายังสามารถเติมแต่งให้มันสวยขึ้นได้ โดยให้บริษัทอย่างเช่น โกโกพริ้นท์ ผลิตปากกาแล้วสกรีนโลโก้ลงไปบนปากกาเพื่อให้ปากกาพรีเมี่ยมนั้นดูพิเศิษมากขึ้น แล้วสามารถเก็บเป็นที่ระลึกได้

2). สมุดโน๊ต

ของพรีเมี่ยม สุดคลาสสิคอีกชิ้น ที่หลายๆบริษัทเลือกให้เป็นของขวัญองค์กรนั่นก็คือ สมุดโน๊ตหรือสมุดออแกไนเซอร์ บางคนจะเริ่มคิดแล้วว่าสมุดโน๊ตหรือสมุดออแกไนเซอร์นั่นเก่าไปสำหรับยุคสมัยดิจิตอลนี้แล้ว แต่จริงๆแล้วไม่เลย ยังมีคนอีกจำนวนมากที่ชื่นชอบและใช้สมุดพวกนี้

สินค้าพรีเมี่ยมอย่างเช่นสมุดโน๊ตนั้นเป็นหนึ่งในของขวัญองค์กรที่ดีสำหรับพนักงานเพราะว่าพนักงานนั้นสามารถนำไปใช้ได้ในทุกๆวัน ไม่ว่าจะเขียนโน๊ตสั่นๆจากห้องประชุม เขียนบทความ หรือใช้จัดระเบียบวันของคุณ

ที่โกโกพริ้นท์ เรามีสินค้าพรีเพี่ยมเช่น สมุดโน๊ตพรีเมี่ยม/สมุดออแกไนเซอร์พรีเมี่ยม ให้เลือกในหลากหลายรูปแบบ สี แล้วขนาด คุณยังสามารถสั่งเราให้เราทำสมุดโน๊ตในแบบของคุณ เพื่อเป็นของขวัญอกค์กรที่มาจากบริษัทคุณได้เท่านั้น

3). กระเป๋า

ด้วยประชากรโลกพยายามอย่างยิ่งที่จะหยุดการใช้ถุงพลาสติกมันจึงเป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการจำหน่ายกระเป๋าผ้าหลากหลายๆชนิด ตัวอย่างเช่น ถุงผ้า กระเป๋าผ้าดิบ กระเป๋าผ้าแคนวาส กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ และอื่นๆอีกมากมาย กระเป๋าผ้าพวกนี้ เป็นประโยชน์อย่างมากกับพนักงานแล้วตัวบริษัท

หนึ่งประโยชน์จากกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมที่พนักงานจะได้รับนั้นก็คือการได้เป้นส่วนหนึ่งของการช่วยลดโลกร้้อนโดยดารำม่ใช่ถุงพลาสติก แล้วด้วยร้านค้าสมัยนี้ไม่นิยมใช้ถุงพลาสติกแล้ว การที่พนักงานบริษัทนั้นใช้ถุงผ้าเวลาไปจ่ายตลาดหรือเข้ารา้นสะดวกซื้อจะเป็นอะไรที่สะดวกสบายกว่าหิ้วสินค้ากลับบ้านมือเปล่า

ส่วนบริษัทผลประโยชน์ที่จะได้รับนั้นก็คือการที่มีโลโก้บนกระเป่าถูกเห็นในชีวิตประจำวันทั่วๆไป มันสามารถเพิ่มให้แบรนด์เราเป็นที่รู้จักมากขึ้น ด้วยต้นทุนที่ต่ำ

4). บรรจุภัณฑ์เครื่องดื่ม

ด้วยความร่วมมือของทุกคน สังคมเราได้เริ่มเคลื่อนไหวไปในทิศทางที่ดีแล้วในการลดโลกร้อน โดยการก้าวออกห่างจากการใช้พลาสติกให้มากที่สุด ด้วยเหตุผลดังกล่าวเราควรที่จะหยุดใช้แก้วพลาสติกแล้วเปลี่ยนไปใช้เป็นแก้วน้ำ กระบอกน้ำ กระติกน้ำ หรือพวกแก้วพรีเมี่ยมอื่นๆ แก้วพวกนี้สามารถนำไปให้ร้านค้าเติมเครื่องดืมลงไปในแก้วโดยที่ไม่ต้องใช้แก้วที่ทำจากพลาสติกหรือกระดาษ

การที่บริษัทมอบของขวัญองค์กรที่สามารถช่วยลดโลกร้อนเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดี ตัวอย่างเช่น กระบอกน้ำ แก้วน้ำ กระติก แล้วอื่นๆอีกมากมาย ไม่ใช่แค่พนักงานได้รับของขวัญจากบริษัท แต่ยังเป็นส่วนหนึงของโครงการ แล้วการใช้สินค้าพรีเมี่ยมพวกนี้ยังสามารถช่วยเผยแพร่ให้อีกหลายๆท่านได้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงเพื่อช่วยลดโลกร้อนในครั้งนี้

5). พวงกุญแจ

พวงกุญแจเป็นสินค้าส่งเสิรมการขายสุดคลาสสิคที่ทุกคนมักนิยมใช้กัน หลายๆบริษัทใช้พวงกุญแจพรีเมี่ยมให้เป็นของขวัญองค์กรแก่พนักงานหรือกลุ่มลูกค้า ด้วยตัวเลือกที่มีมากมายนั่น เช่นรูปทรง ขนาด หรือ ฟังก์ชันที่พวงกุญแจสามารถมีได้ บางพวงกุญแจมีลูกเล่นเช่น ที่เปิดขวด หรือมีไฟฉาย มันไม่มีขีดจำกัดกับสิ่งที่คุณจะออกแบบพวงกุญแจให้เป็น บางคนอยากให้ชื่อตัวเองไปอยู่บนพวงกุญแจพรีเมี่ยมนั่น โกโกพริ้นท์มีบริการผลิตพวงกุญแจพรีเมี่ยมพร้อมสกรีนชื่อหรือโลโก้ลงไปบนพวงกุญแจ ให้คุณเลือกในรูปทรงต่างๆ

ที่โกโกพริ้นท์เราคัดแต่สินค้าพรีเมี่ยม(ผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขาย) ที่คุณภาพสูงหลากหลายรายการให้คุณได้เลือก ถ้าคุณสนใจที่จะสกรีนสินค้าขอแบบจำลองหรือขอตัวอย่างสินค้า เรายินดีที่จะให้บริการในส่วนต่างๆ แต่ถ้าคุณได้ตัดสินใจเลือกสินค้าเราแล้ว อีกขั้นตอนง่ายๆนั่นก็คือการส่งโลโก้มา จากนั้นทางคุณก็แค่รอรับสินค้าจากทางเราได้เลย

หากคุณสนใจหรือมีคำถามใดๆ กรุณาติดต่อ ไลน์ @gogoprintthailand หรือสแกน QR code ข้างใต้นี้ พร้อมให้บริการคุณอย่างเต็มที่