เหมือนที่ทุกๆคนได้กล่าวไว้ จุดจบหมายถึงการเริ่มต้นใหม่ เมื่อปี พ.ศ. 2563 ใกล้ที่จะจบลงไป ปี พ.ศ. 2564 กำลังมาพร้อมกับสิ่งใหม่ๆที่กำลังเข้ามาเพื่อให้คุณตั้งตารอ ตอนนี้ เทมเพลทปฏิทิน ปี พ.ศ. 2564 ของเรา ออนไลน์และพร้อมให้คุณดาวโหลดแล้ว เรามีสิ้นค้าอย่าง ปฏิทินตั้งโต๊ะ เพื่อลูกค้าคนสำคัญที่สุดของคุณ 

ทำไมต้องเป็นปฏิทิน 

ปฏิทินคือเครื่องมือทางการตลาดที่ดี เมื่อคุณต้องการวางแผนเพื่อที่จะใช้เพื่อเป็นของสมนาคุณของคุณ ถ้าเทียบกับของสมนณาคุณอื่นๆ อย่างเช่น พวงกุญแจ ปฏิทินคือสิ่งที่มีประโยชน์ ใช้งานได้จริง และราคาไม่แพง ลองนึกถึงจำนวนครั้ง ที่ลูกค้ามองดูปฏิทิน และเมื่อลูกค้าของท่านมองดูปฏิทินก็จะทำให้ลูกค้าระลึกถึงแบรนด์ที่ใช้ผ่านของสมนาคุณอย่างปฏิทิน เพราะฉนั้น การทำปฏิทินโดยมีชื่อของบริษัทคุณอยู่บนนั้น เหมือราวกับว่ามีชื่อบริษัทคุณจะเฉิดฉายอยู่บนนั้นเต็ม 12 เดือน เมื่อคุณรู้สึกว่าไม่มีเงินสำหรับลงทุนทางการตลาดมากพอในเวลาอันสั้น ปฏิทินนั้นคือการลงทุนที่ดีเยี่ยม ที่ราคาถูกที่สุดราวกับว่าไม่ได้เสียเงินสักบาท

โดยที่เราได้กล่าวไปนั้น สิ่งที่เรากำลังจะเสนอคือ วิธีง่ายๆและกระชับในการใช้แม่แบบของปฏิทินของเรา

ตกแต่งและปรับเปลี่ยนปฏิทินของคุณตามใจชอบ ด้วยเทมเพลตปฏิทินที่เราปล่อยให้ดาวน์โหลด ฟรี!

สำหรับซอฟแวร์ที่มีโปรแกรมอย่าง Adobe Illustrator ติดตั้งไว้ คุณสามารถตกแต่งและปรับเปลี่ยนปฏิทินของคุณโดยใช้เทมเพลตของเรา! วีธีคร่าวๆในการช่วยชี้นำในการออกแบบปฏิทินของคุณเอง 

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดไฟล์เทมเพลตปฏิทินที่เราปล่อยให้คุณเข้าไปดาวน์โหลดฟรี

ในการดาวน์โหลดเทมเพลทของเรา คุณแค่เข้าไปที่ หน้าปฎิทินตั้งโต๊ะ และคลิ๊กไปที่หน้าเทมเพลต และกดเข้าไปที่ดาวน์โหลดขนาดของปฏิทินตั้งโต๊ะที่คุณต้องการ


ขั้นตอนที่ 2: เปิดเทมแพลตของเราด้วยโปรแกรม Adobe Illustrator

เมื่อมันเป็นไฟล์ PDF มันสามารถเข้าไปแก้ไขและตกแต่งด้วยโปรแกรมอย่าง Adobe Illustrator แค่เปิดไฟล์ PDF ด้วยซอฟแวร์ดังกล่าว 


ขั้นตอนที่ 3: เปลี่ยน โลโก้, รูปภาพ, ฟ้อน, สี และสิ่งต่างๆในเทมแพลต

สำหรับ รูปภาพ คุณแค่สามารถเข้าไปคลิ๊กบนรูปภาพที่คุณต้องการที่จะเปลี่ยน โดยสามารถเข้าไปใน File>Place หลังจากนั้น หน้าต่างจะเด้งขึ้นมา ต่อมาคุณจะสามารถเลือกรูปที่คุณปรารถนาใส่เข้าแทนที่ในเทมแพลตของเราก่อนหน้า และมั่นใจว่าคุณต้องติ๊ก ปุ่ม “replace” ที่จะขึ้นตรงข้างล่างของหน้าต่างที่เด้งขึ้นมา 

ในการเปลี่ยน โล้โก้ คุณสามารถแค้คลิ๊กบน โลโก้ Gogoprint ของเรา และเลือกกดลบมันออก โดยใช้ปุ่ม “Delete” โดยวิธีการก็เหมือนกับทีี่คุณลบสิ่งต่างๆ บนคอมพิวเตอร์ของคุณ หลังจากนั้น คุณก็แค่ลากโลโก้ของคุณและใส่เข้าไปใน ไฟล์ Illustrator และอย่าลืมที่จะคัดลอก และวางโลโก้ลงในทุกหน้าของแทมแพลตของคุณ 

นอกจากเปลี่ยนรูปแล้ว คุณสามารถสร้างสรรค์สิ่งต่างๆลงบนปฏิทินของคุณได้ตามที่คุณต้องการ คุณสามารถที่จะเปลี่ยนฟ้อน หรือผังต่างๆบนเทมแพลตเราได้เช่นกัน เช่น ถ้าคุณต้องการให้ปฏิทินคุณมีธีมเป็นสีเหลือง คุณก็สามารถจัดให้มันเป็นสีเหลืองได้เลย :) เพราะมันคือปฏิทินของคุณไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม

หมายเหตุ: ใช้รูปภาพตามขนาดที่เรากำหนดไว้ในแทมแพลต (ความแตกต่างสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามแนวตั้งหรือแนวนอน) และอย่าลืมตั้งภาพให้เป็นความละเอียดสูง ไม่เช่นนั้น การหลุดขอบอาจจะเกิดขึ้นและอาจจะส่งผลต่อคุณภาพของผลลัพธืที่ได้การจากพิมพ์


ขั้นตอนที่ 3: ลบลายน้ำหรือชิ้นส่วนต่างๆที่ไม่ต้องการ

คุณสามารถลบลายน้ำ ชิ้นส่วนต่างบนรูปภาพ ที่คุณไม่ต้องการ โดยแค่คลิ๊กบนลายน้ำของเรา และกดปุ่ม “ลบ” บนคีย์บอร์ดของคุณ


ขั้นตอนที่ 5: บันทึกโดยเป็นไฟล์ PDF

เมื่อคุณเปลี่ยนรูปภาพและโลโก้ต่างๆแล้ว ถึงเวลาที่คุณต้องบันทึกงานของคุณ โดยต้องบันทึกเป็นไฟล์สกุล PDF คุณแค่สามารถเข้าไปง่ายๆได้ที่ File>Save a Copy หลังจากนั้นจะมีหน้าต่างเด้งขึ้นมา จากนั้นเลือกโดยบันทึกเป็นนามสกุล PDF บนแถบของด้านล่างของหน้าต่างที่เด้งขึ้นมา หลังจากนั้นเป็นอันเสร็จสิ้น 


สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด :)

ถ้าคุณยังมีคำถาม คุณสามารถที่จะเข้ามาติดต่อเราผ่านข้อความหรือโทรมาหาเราได้เลย

ปฏิทิน คือเครื่องมือทางการตลาดที่คุณควรที่จะคิดถึงเมื่อคุณต้องการที่จะขยายธุรกิจของคุณ ด้วยประสิทภาพของมันและด้วยราคาที่ไม่แพง ที่ Gogoprint เรามีปฏิทินตั้งโต๊ะ ที่ราคาเข้าถึงได้และคุณภาพสูง และอีกทั้งยังสั่งทำได้ง่ายมากๆ อีกด้วย

ด้วยปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง อย่าลืมที่จะสั่งทำ ปฏิทินตั้งโต๊ะกับเรา เพื่อช่วยธุรกิจคุณเริ่มต้นได้อย่างราบรื่น