ปีหน้าฟ้าใหม่ใกล้เข้ามาทุกที ช่างน่าตื่นเต้นที่สุด เรากำลังเข้าสู่ช่วง 2 เดือนสุดท้ายของปี 2023 ปีที่เต็มไปด้วยความทรงจำและความเซอร์ไพร์ซหลากอารมณ์ที่กำลังจะสิ้นสุดลง อีกหนึ่งปีก็กำลังมาพร้อมกับสิ่งใหม่ๆให้ตั้งตารอ ใช่แล้ว เรากำลังพูดถึงปี 2024 อันน่าตื่นเต้น! อะไรจะดีไปกว่าการเริ่มต้นใหม่ด้วยการมีปฏิทินทั้งปีเพื่อช่วยให้คุณจัดระเบียบ? ใช่! เทมเพลตปฏิทินปี 2024 ของเราพร้อมให้ใช้งานออนไลน์แล้ว!


เหตุใด ปฏิทิน จึงเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพในการโปรโมตธุรกิจของคุณ

ธุรกิจจำนวนมากแข่งขันกันทางออนไลน์เพื่อให้เป็นที่รู้จักและได้รับความสนใจจากลูกค้า มีการโพสต์โฆษณาหลายพันรายการทุกวันบนสื่อผ่านตาในหน้าจอมือถือของผู้คนทั่วโลก และเป็นเรื่องหนักใจสำหรับพวกเราส่วนใหญ่ที่ต้องเสี่ยงลงเงินจำนวนมากเพื่อก้าวล้ำ แซงหน้าคู่แข่ง ทำไมไม่ลองวิธีที่ชาญฉลาดกว่า ราคาถูกกว่า และมีประสิทธิภาพมากขึ้นเพื่อทำให้ลูกค้าของคุณมองเห็นโฆษณาหรือ คอนเทนท์ของคุณทุกวันล่ะ

ปฏิทินเป็นสื่อสิ่งพิมพ์ยอดเยี่ยมที่สามารถช่วยให้คุณทำการตลาดแบรนด์ของคุณไปยังผู้ชมที่เหมาะสมตามกลุ่มเป้าหมายได้ทุกวัน! ปฏิเสธไม่ได้ว่าการแจกปฏิทินเป็นของขวัญปีใหม่ที่ทรงพลังสำหรับลูกค้าของคุณ

ลองนึกดูว่ามีคนเปิดดูปฏิทินวันละกี่ครั้ง โดยเฉพาะเมื่ออยู่ในออฟฟิศ การมองแต่ละครั้งจะนำพวกเขาเข้ามาใกล้แบรนด์คุณมากขึ้นทุกวัน ปฏิทินที่ออกแบบได้เองพร้อมชื่อแบรนด์และโลโก้ของคุณในทุกหน้าจะเตือนให้พวกเขานึกถึงคุณเสมอ!

ผู้คนจำนวนมากยอมจ่ายเงินมากกว่า 50,000 ดอลลาร์สำหรับการตลาดในหนึ่งเดือนแต่ยังคงล้มเหลว แต่คุณสามารถเอาชนะได้เพียงแค่การให้ปฏิทินปีใหม่แก่ลูกค้าของคุณโดยไม่ต้องเสียเงินก้อนใหญ่เพื่อให้พวกเขาจดจำคุณได้ในทุกวันไปทั้งปี

ต่อไปนี้เป็นขั้นตอนง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนในการสั่งพิมพ์เทมเพลตปฏิทินปี 2024 ของเรา


แจกเทมเพลตปฏิทินฟรีที่คุณสามารถออกแบบเองได้อย่างอิสระ

คุณสามารถปรับแต่งปฏิทินได้ด้วยตัวเอง และทีมงานอาร์ตเวิร์คของเราจะช่วยคุณตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับสิ่งที่คุณต้องการอย่างแน่นอน หรือคุณสามารถรับบริการออกแบบระดับพรีเมียมจากทีมงานของเรา สำหรับผู้ที่มีซอฟต์แวร์ที่ติดตั้ง Adobe Illustrator คุณสามารถปรับแต่งปฏิทินของคุณโดยใช้เทมเพลตของเราได้เลย! คำแนะนำคร่าวๆ ในการปรับแต่งปฏิทินของคุณมีดังนี้

 

ขั้นตอนที่1: ดาวน์โหลดไฟล์เทมเพลตของเราได้ฟรีๆ

ขั้นแรก คุณสามารถไปที่หน้าปฏิทินของเรา เลือกขนาดตารางปฏิทินที่คุณต้องการ (แนวนอนหรือแนวตั้ง) จากนั้นคลิกที่แท็บเทมเพลตของเราเพื่อดาวน์โหลดขนาดปฏิทินที่คุณต้องการ

 

 

ขั้นตอนที่2: เปิดไฟล์เทมเพลตด้วยโปรแกรม Adobe Illustrator

หากไฟล์ PDF สามารถแก้ไขได้ด้วยโปรแกรมเช่น Adobe Illustrator เพียงเปิดไฟล์ PDF ด้วยซอฟต์แวร์ดังกล่าวได้เลย

 

 

ขั้นตอนที่3: เปลี่ยนโลโก้ รูปภาพ หรือส่วนประกอบอื่นๆในเทมเพลต

สำหรับรูปภาพ เพียงคลิกที่รูปภาพที่คุณต้องการแทนที่ คลิกไฟล์ > สถานที่ จากนั้นป๊อปอัปจะปรากฏขึ้น จากนั้นเลือกรูปภาพที่คุณต้องการเพื่อแทนที่รูปภาพเทมเพลตของเรา อย่าลืมทำเครื่องหมายที่ปุ่ม "แทนที่" ที่ด้านล่างของป๊อปอัป

หากต้องการเปลี่ยนโลโก้ เพียงคลิกที่โลโก้ Gogoprint ของเราแล้วกดปุ่มลบ เช่นเดียวกับที่คุณทำเมื่อลบสิ่งใดในคอมพิวเตอร์ของคุณ จากนั้นลากและวางโลโก้ของคุณลงในไฟล์ Illustrator เพียงอย่าลืมคัดลอกและวางโลโก้ของคุณในทุกหน้า

นอกเหนือจากการเปลี่ยนรูปภาพแล้ว อย่าลังเลที่จะใช้ปฏิทินของคุณอย่างสนุกสนาน! คุณสามารถเปลี่ยนแบบอักษรและเค้าโครงของเทมเพลตของเราได้ หากคุณต้องการให้รูปแบบสีปฏิทินของคุณเป็นสีเหลือง ก็ปล่อยให้เป็นสีเหลืองสดใสได้ใจไปให้สุด :) นั่นแหละ คือปฏิทินที่เป็นตัวตนของคุณ


หมายเหตุ: รูปภาพควรอยู่ในขนาดที่กำหนดจากเทมเพลตของเรา (แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับแนวตั้งหรือแนวนอน) และควรมีความละเอียดสูงด้วย มิฉะนั้น อาจเกิดการครอบตัดบางส่วนหายไปและคุณภาพการพิมพ์อาจได้รับผลกระทบ

 

 

ขั้นตอนที่4: ลบลายน้ำที่และกล่องข้อความที่ไม่ต้องการออก

คุณสามารถลบลายน้ำและกล่องข้อความ (ขนาดตามรูปภาพของเรา) ได้โดยคลิกที่ลายน้ำของเราแล้วกดปุ่มลบบนแป้นพิมพ์

 

 

ขั้นตอนที่ 5: เซฟเป็นไฟล์ PDF

เมื่อคุณเปลี่ยนรูปภาพและโลโก้ทั้งหมดแล้ว ก็ถึงเวลาบันทึกปฏิทินของคุณเป็น PDF เพียงคลิกที่ไฟล์>บันทึกสำเนา แล้วคุณจะได้รับป๊อปอัป เลือกบันทึกเป็น PDF บนแท็บที่ด้านล่างของป๊อปอัป และแล้วคุณก็เสร็จสิ้นอย่างเป็นทางการ!

 

 

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด

หากมีข้อสงสัยใด กรุณาติดต่อทีมงาน

โกโกพริ้นท์ได้ตลอดเวลา

ปฏิทินเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่คุณควรพิจารณา เนื่องจากอาจช่วยส่งเสริมและทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่า ที่ Gogoprint เรานำเสนอปฏิทินคุณภาพสูงราคาไม่แพงซึ่งง่ายต่อการสั่งซื้อ สิ่งที่คุณต้องทำคือเพียงเพิ่มชื่อธุรกิจ โลโก้ และรูปภาพผลิตภัณฑ์ และเน้นกิจกรรมของบริษัทในปฏิทินของคุณ แล้วเรารับประกันได้ว่า CPI ของคุณจะถูกกว่าสื่อดิจิทัลอื่น ๆ มาก ไม่ต้องกังวล เราช่วยคุณได้ตลอดทั้งปี


ปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง อย่าลืมลงทุนในการพิมพ์ปฏิทินเพื่อให้ธุรกิจของคุณเริ่มต้นได้ดี! หากคุณต้องการความช่วยเหลือ อย่าลังเลที่จะติดต่อทีมของเราเพื่อขอข้อมูลและคำแนะนำเพิ่มเติม หากคุณต้องการบริการออกแบบ ทีมงานออกแบบภายในของเราจะช่วยเหลือคุณตั้งแต่ต้นจนจบ ขอให้มีความสุขกับการพิมพ์และสวัสดีปีใหม่! :)