งานเทศกาลสงกรานต์หรือเทศกาลปีใหม่ไทย จะเกิดขึ้นในช่วงวันที่ 13 ถึง 15 เมษายน สงกรานต์มีการเฉลิมฉลองแบบดั้งเดิมโดยการรดน้ำผสมกับกลิ่นน้ำหอมไทยบนภาพพระพุทธรูป (สรงน้ำพระ) เพื่อนำมาซึ่งความเป็นสิริมงคล ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาการเฉลิมฉลองสงกรานต์ได้กลายเป็นเทศกาลเล่นน้ำอย่างสนุกสนานสำหรับทุกคนในประเทศ นี่จึงเป็นโอกาสสำหรับคุณในการแจกของพรีเมี่ยมเพื่อโปรโมตแบรนด์ เนื่องจากจะมีผู้คนจำนวนมากกำลังฉลองเทศกาลสงกรานต์อยู่ และเป็นโอกาสให้คนได้รู้จักชื่อและแบรนด์ของคุณ

3 สินค้าพรีเมี่ยมที่เราแนะนำสำหรับเทศกาลสงกรานต์นี้

1). ถุงผ้าสปันบอนด์

ถุงผ้าสปันบอนด์สกรีนโลโก้ตามสั่งเป็นถุงที่ผลิตขึ้นมาโดยการกดโพลิโพรพิลีนโพลีเมอร์เพื่อสร้างเกลียวเพือให้ได้เนื้อผ้าที่ยืดยุ่น ถุงผ้าสปันบอนด์ใช่แค่รับนํ้าหนักจำนวนมากได้ แต่ยังมีพื้นพิวที่เหมาะแก่การพิมพ์โลโก้ของคุณ ในช่วงสงกรานต์นี้ ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการพกพาของทั้งหมดคือถุงผ้าสปันบอนด์เมือเปรียบเทียบกับถุงพลาสติกหรือถุงชนิดอืน ถุงสปันบอนด์มีความแข็งแรงและสามารถนำกลัยมาใช้ใหม่ได้ และยังสามารถนำไปรีไซเคิลได้ ที่โกโกพริ้นท์เรามีถุงผ้าสปันบอนด์หลากหลายขนาดและสีที่คุณสามารถเลือกสกรีนได้เพื่อให้เหมาะกับแบรนด์ของคุณที่สุด

2). บรรจุภัณฑ์เครื่องดื่ม (แก้วน้ำ กระบอกน้ำพรีเมี่ยม)

แก้วนํ้าพรีเมี่ยมและกระบอกนํ้าสกรีนโลโกเป็นหนื่งในรายการยอดนิยมที่สุดสำหรับสินค้าพรีเมี่ยม จงใช้สงกรานต์ให้เป็นโอกาสสำหรับคุณและแบรนด์ของคุณในการทบทวนกลยุทธ์นี้อีกครั้ง การที่สงกรานต์เกิดขึ้นในช่วงเดือนที่ร้อนที่สุดของปีทำให้บรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มมีประโยชน์สำหรับลูกค้าเวลาฉลองอยู่ โกโกพริ้นท์ขอเสนอบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มหลากหลายรูปแบบขนาด และสี ไม่ว่าจะเป็นแก้วน้ำเก็บความเย็น แก้วน้ำพรีเมี่ยม กระบอกน้ำสกรีนโลโก้ ที่จะช่วยตอบสนองทุกความต้องการของคุณ

3). เสื้อยืด

การจำหน่ายเสื้อยืดสกรีนโลโก้นั้นมีมานานหลายปีแล้ว และยังคงเป็นหนึ่งในช่องทางที่ดีที่สุดในการทำการตลาดแบรนด์ของคุณ ลูกค้ามีแนวโน้มที่จะรับเสื้อสกรีนโลโก้เพราะเขาจะต้องการเสื้อที่แห้งและสะอาดเพื่อใส่เปลี่ยนเวลากลับบ้าน เมื่อพูดถึงการโฆษณาแบรนด์ของคุณ ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าเสื้อยืดสกรีนโลโก้อีกแล้ว อีกเหตุผลหนึ่งที่เสื้อสกรีนโลโก้จะช่วยรักษาฐานลูกค้าของคุณก็คือทุกครั้งที่ลูกค้าของคุณสวมเสื้อยืดสกรีนโลโก้ของคุณ ลูกค้าคนนั้นจะกลายเป็นป้ายโฆษณาให้กับแบรนด์ของคุณทันที เสื้อยืดสกรีนโลโก้เป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าแบรนด์ของคุณจะเป็นที่รู้จักของทุกคนอย่างแน่นอน

หากคุณกำลังต้องการสั่งกระเป๋าพรีเมี่ยม บรรจุภัณฑ์เครื่องดื่ม หรือเสื้อยืดสกรีนโลโก้สำหรับสงกรานต์นี้ Gogoprint มีบริการทำไฟล์ตัวอย่างการจัดวางโลโก้ให้ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย หากไม่แน่ใจว่าจะเลือกสินค้าตัวไหน สามารถสั่งตัวอย่างสินค้าตัวจริง (ไม่สกรีน) เพื่อนำไปดูและสัมผัสได้ หากคุณพร้อมที่จะสั่ง เพียงแค่ส่งโลโก้ของคุณมาให้เรา แล้วเราจะดูแลเรื่องการเตรียมงานอาร์ตเวริค์และไฟล์สำหรับการสกรีนให้คุณเอง

หากคุณต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับของพรีเมี่ยม ติดต่อเราได้ที่ไลน์ @gogoprintthailand หรือ สแกน QR code ด้านล่าง