วันนี้ในบล็อกซีรี่ย์โกโกพริ้นท์ขอนำเสนอบริษัท SMEs อย่าง AirCheck24 ที่คุณสามารถไว้วางใจได้ 100% ครบเรื่องเกี่ยวกับเครื่องปรับอากาศ  อ่านข้อมูลเพิ่มเติมด้านล่างกันเลย 

หาเครื่องปรับอากาศมองหา Aircheck24!

AirCheck24 คือบริษัทขายเครื่องปรับอากาศที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าหลากหลายเจ้า และหลากหลายกิจการ ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของลูกค้าที่เป็นรายย่อย, SME, บริษัทขนาดใหญ่ หรือแม้กระทั่งบริษัทที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์


AirCheck24 มีเป้าหมายที่จะเป็นบริษัทอันดับหนึ่งของประเทศไทยที่ให้จัดจำหน่ายและให้บริการเกี่ยวกับเครื่องปรับอากาศ ทั้งการติดตั้งที่มีมาตรฐานและมีคุณภาพ ราคาย่อมเยา และง่ายต่อการใช้งาน


ประเทศไทย ณ ปัจจุบัน ยังขาดผู้จัดจำหน่ายที่เอื้ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า เนื่องจาก

มีเฉพาะหน้าร้านเท่านั้น

การสั่งซื้อที่ไม่สะดวกสบาย หาข้อมูลยาก

บริการที่ย่ำแย่ ทำให้ลูกค้าเกิดความไม่พอใจ

 

จึงทำให้ลูกค้ารายย่อย, SME และบริษัทขนาดใหญ่ ขาดความไว้วางใจให้แก้ร้านจำหน่ายเครื่องปรับอากาศดังกล่าวอย่างมาก และไม่ได้รับการใส่ใจในปัญหาที่เกิดขึ้นเท่าที่ควร


หาเครื่องปรับอากาศมองหา Aircheck24!


AirCheck24 สามารถจัดการปัญหาเหล่านี้ได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการเสนอราคาที่โปร่งใสและรวดเร็ว รวมไปถึงการให้ข้อมูลได้ตรงกับความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง มิใช่การยัดเยียดสินค้าแต่อย่างใด ด้วยการดำเนินการอย่างโปร่งใส, รวดเร็วและมีความเป็นมืออาชีพ จึงทำให้ AirCheck24 เติบโตอย่างรวดเร็ว ด้วยเว็บไซท์ที่ดูง่ายและมีข้อมูลที่ลูกค้าต้องการอย่างครบถ้วน


ขั้นตอนการสั่งซื้อบนเว็บไซท์อย่างง่าย ดังนี้

  1.  

    คลิกที่ปุ่ม “รับข้อเสนอสุดพิเศษ”

หาเครื่องปรับอากาศมองหา Aircheck24!


  1. เลือกจำนวนแอร์ที่ต้องการ, BTU ที่ต้องการ, ยี่ห้อที่ต้องการ (หากไม่ทราบ ให้คลิกที่ช่อง “ไม่ทราบ”)

หาเครื่องปรับอากาศมองหา Aircheck24!


  1. เลือกพื้นที่ติดตั้งว่ามีลักษณะแบบใด และต้องการติดตั้งเมื่อใด

หาเครื่องปรับอากาศมองหา Aircheck24!


  1. กรอก ชื่อและเบอร์โทรศัพท์ เพื่อรับคำปรึกษาจากทีมงานมืออาชีพ เพื่อที่ลูกค้าจะได้รับแอร์ได้ตรงตามความต้องการมากที่สุด

หาเครื่องปรับอากาศมองหา Aircheck24!

  1. ทีมงาน AirCheck24 จะติดต่อภายใน 15 นาที และจัดส่งใบเสนอราคาและรู้ ราคาแอร์ ภายใน 5 นาที โดยมีตัวเลือกเพื่อเปรียบเทียบราคามากถึง 3 ยี่ห้อด้วยกัน


หลังจากขั้นตอนง่ายๆ นี้ คุณก็สามารถตัดสินใจได้ในทันทีว่าต้องการ แอร์บ้านยี่ห้อใด? รุ่นใด ? ส่วนที่เหลือปล่อยให้เป็นหน้าที่ของ AirCheck24 ดำเนินการติดตั้งภายใน 1-2 วันทำการเท่านั้น


AirCheck24 เสนอสินค้าที่มีคุณภาพและเป็นของที่มาจากโรงงานโดยตรงเท่านั้น ไม่ใช่สินค้าที่มีคุณภาพแย่และไม่เป็นสินค้ามือสองย้อมขาย และ AirCheck24 ยังเป็นรูปแบบบริษัท จึงมีความน่าเชื่อถือมากกว่าร้านทั่วๆ ไป และยังให้ความสำคัญกับการเซอร์วิสลูกค้ามาเป็นอันดับหนึ่งอีกด้วย


เว็บไซต์ AirCheck24 ยังมีส่วนที่ให้ลูกค้าได้รับข้อมูลของเครื่องปรับอากาศ และความรู้เกี่ยวกับการบำรุงรักษา การล้างเครื่องปรับอากาศ และบทความดีๆ เกี่ยวกับเครื่องปรับอากาศและหน่วยงานภายในของ AirCheck24 อีกด้วย จึงทำให้ลูกค้ามองเห็น AirCheck24 มีตัวตน จับต้องได้มากยิ่งขึ้น สิ่งเหล่านี้จึงเป็นจุดสำคัญที่ทำให้ AirCheck24 เติบโตขึ้นมาได้อย่างรวดเร็ว และจะสามารถเป็นเว็บไซท์จำหน่ายเครื่องปรับอากาศอันดับหนึ่งได้ภายในเวลาไม่กี่ปีนั่นเอง


บริษัทชื่อดังอย่าง Zilingo, Axa ประกันภัย, ปิโตรเลียมไทยคอร์ปอเรชั่น หรือแม้แต่สถาบันต่างๆ เช่น NIDA, มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ก็ไว้วางใจให้ AirCheck24 ได้เป็นผู้ให้บริการทางด้านเครื่องปรับอากาศเสมอมา หากคุณกำลังมองหาเครื่องปรับอากาศอยู่ ทำไมคุณไม่ติดต่อ AirCheck24 ล่ะ? คุณจะได้รับประสบการณ์ที่แปลกใหม่แต่ประทับใจทีเดียวล่ะ