ถึงเวลาสำหรับ “ปีใหม่ เป็นฉันคนใหม่” อีกครั้งหรือยัง ใช่เเล้ว นามบัตรเป็นเครื่องมือที่เหมาะในการแสดงสิ่งนั้น! ตอนนี้เป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะปรับการออกแบบนามบัตรของคุณ ให้เข้ากับเทรนด์ล่าสุดเพื่อให้คุณมีวิธีสร้างสรรค์ใหม่ ๆ ในการแนะนำตัวเองให้กับลูกค้า 

หากคุณ’ หากคุณสงสัยว่าเทรนด์การดีไซน์ล่าสุดคืออะไร ’ คุณมาถูกที่แล้วล่ะ ในบทความนี้เราจะกล่าวถึงการคาดการณ์ 5 เทรนด์ใหม่ สำหรับนามบัตรเพื่อให้คุณเริ่มต้นใหม่ในปี 2021 ด้วย’ วัสดุและประเภทนามบัตรที่หลากหลาย, ของ Gogoprint มีตัวเลือกมากมายให้คุณเลือกสำหรับการปรับโฉมใหม่ของคุณ!1. สีเข้ม vs สีไล่เฉดสีแบบเกรเดียนท์ (Gradients)

สีดำตอนนี้มีการปรับโฉมใหม่แบบมันวาว การไล่ระดับสีรุ้งรวมกับพื้นหลังสีดำหรือ สีเข้มดูเหมือนจะเป็นเทรนด์ในปัจจุบันนี้เเล้วล่ะ สีคอนทราสต์สูงเป็นเทรนด์มาตลอดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและการออกแบบนี้ช่วยเพิ่มความสนใจให้มากยิ่งขึ้น!  

ดีไซน์ by Khansa Azzahra

 

2. ความหลากหลายของสีในรูปแบบต่างๆ

Contrast หรือ การตัดกันของสี แล้วสีที่หลากหลายล่ะ แทนที่จะใช้นามบัตร 1 กล่อง ที่มีดีไซน์ 1 แบบ นามบัตรบางชุดใช้การ์ดหลายชุดที่มีข้อมูลเดียวกันแต่มีสีที่ต่างกัน ซึ่งจะทำให้แบรนด์ของคุณมีสีสันและ เอกลักษณ์มากขึ้นเลยล่ะ 

ดีไซน์โดย Manon Gabriels

 

3. เรขาคณิตเเละรูปทรง

ความเรียบง่ายและรูปทรงเรขาคณิตเข้ากันได้ดี ด้วยรูปแบบที่แม่นยำและเหมาะสม การออกแบบนี้ทำให้ธุรกิจของคุณทันสมัยได้ 

ดีไซน์ by Paprika Design

 

4. พลังแห่งธรรมชาติ 

เทรนด์การออกแบบนี้เกี่ยวกับการใช้ธรรมชาติและสิ่งต่างๆรอบตัวเราเป็นแรงบันดาลใจ ด้วยการหมุนที่ทันสมัยการออกแบบ’t ออกแบบจะไม่หายไปไหนในโลกแห่งการออกแบบ 

ดีไซน์ by Natalia Szyłobryt

 

5. QR เป็นโค้ดแห่งความสำเร็จ

หากคุณ’ve เคยไปสถานที่ต่างๆ คุณจะรู้ว่าความทันสมัยนี้พบเห็นได้ทุกที่ ทั้งร้านอาหาร ทางเข้า บูธ รถไฟ ฯลฯ คิวอาร์โค้ดช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงข้อมูลทางธุรกิจของคุณได้ง่ายขึ้นซึ่งทำให้พอดีกับนามบัตร

ดีไซน์ by Victória Salomāo

 

สรุป

เราหวังว่าการคาดการณ์แนวโน้มล่าสุดเหล่านี้จะช่วยให้ลูกค้าของคุณได้รับความประทับใจใหม่ๆ เกี่ยวกับธุรกิจของคุณ ไม่ว่าคุณจะคิดว่าคุณต้องการหรือไม่ ก็ไม่เสียหายที่จะให้ธุรกิจของคุณเพิ่มพลังอันสดใหม่จากการออกแบบนามบัตรที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หากคุณมีแรงบันดาลใจ ลองใช้business card trends with us เเละมาเป็นเจ้าของในปี 2021 

สุดท้ายเเต่ไม่ท้ายสุด ที่ Gogoprint ขอให้คุณมีความสุขเเละสวัสดีปีใหม่!