จากการแพร่ระบาด ของช่วงโควิดในช่วงเวลาที่ผ่านมา ทำให้ช่วงนี้ มีการส่งคำอวยพรผ่านโซเชียลมีเดียมากกว่าเดิม ในขณะที่การสื่อสารผ่านดิจิทัลเป็นอะไรที่สะดวกสบาย คุณสามารถส่งคำอวยพรที่มากกว่าการส่งข้อความผ่านหน้าจอถึงคนคุณรัก หรือคู่ค้าของคุณ จนถึงวันนี้ โปสการ์ด ยังเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการรักษาความสัมพันธ์และติดต่อคนที่เรารักและคนสนิท โปสการ์ดมีความเป็นส่วนตัวมากกว่าที่คุณคิด เปรียบเสมือนความทรงจำที่จับต้องได้ระหว่างคุณและผู้ส่ง เมื่อคุณได้รับข้อความหรือคำอวยพรจากโปสการ์ด

หากคุณต้องการให้โปสการ์ดของคุณแสดงถึงความปรารถนาดีอย่างยิ่ง ดีไซน์ของโปสการ์ดจำเป็นต้องดูดีและน่าจดจำ ทางGogoprint จึงอยากจะนำเสนอเทรนด์การดีไซน์โปสการ์ดปี 2021 ที่จะทำให้ผู้รับรู้สึก “ว้าว!”ไปเลย เมื่อได้รับโปสการ์ดของคุณ! 

 

1. สีพาสเทล

ปัจจุบัน โทนสีพาสเทลได้รับความนิยมในโลกแห่งการออกแบบ โทนสีนี้ทำให้เกิดอารมณ์เชิงบวก เช่น ความสงบสุข ความสามัคคี ความสบายใจ ฯลฯ คุณสามารถสร้างโปสการ์ดของคุณให้ดูละเอียดอ่อนและโรแมนติก ด้วยการใช้โทนสีพื้นอ่อนๆ บวกกับเส้นและตัวอักษรที่มีขนาดบาง

 

2. มินิมอลลิสม์ หรือ Minimalism 

ทุกวันนี้ โปสการ์ดไม่จำเป็นต้องแฟนซีมาก! แค่มีภาพเพียงเล็กน้อยหรือการปั๊มฟอยล์เดี่ยว หรือคำพูดไม่กี่คำ ก็เพียงพอที่จะสร้างโปสการ์ดที่มีพื้นที่ให้เขียนมากขึ้น

 

3. พิมพ์ลายตัวอักษร & lettering

เทรนด์การพิมพ์ลายตัวอักษร ยังคงเป็นสไตล์การออกแบบที่ใช้กับโปสการ์ดอยู่เสมอ คุณสามารถสร้างคำพูดที่รื่นเริงหรือสร้างแรงบันดาลใจบนโปสการ์ดของคุณ และส่งให้กับคนที่คุณรักหรือลูกค้าของคุณพร้อมด้วยของขวัญ

โปสการ์ด โดย Expique: Things to do in Bangkok

 

4. ภาพประกอบ ภาพนามธรรม หรือ อิลลัสเตรท

ศิลปะไม่มีวันจางหาย เเละยังเข้ากับโปสการ์ดได้ดี การมีภาพประกอบในโปสการ์ดกลายเป็นเทรนด์การออกแบบที่นิยมกันอยู่ในขณะนี้ การสาดสี, สีสัน, ภาพล้อเลียน และภาพถ่ายนามธรรม (แอ็บสแตรค) สามารถทำให้โปสการ์ดของคุณดูมีเอกลักษณ์ ซึ่งจะทำให้คนที่คุณรักและคู่ค้าของคุณปลื้มและประทับใจอย่างแน่นอน

ดีไซน์ โดยNasir Udin

 

5. Collage

การนำรูปภาพหลายๆรูปมารวมเป็นรูปเดียว เป็นการออกแบบที่นิยมในปัจจุบัน คุณสามารถนำวิธีนี้มาใช้กับโปสการ์ดของคุณเพื่อที่จะเล่าเรื่องราวหรือประสบการณ์ของคุณ และช่วยให้โปสการ์ดของคุณแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์อีกด้วย

ดีไซน์ โดย Aleksandra Morawiak

ตัวอย่างเช่น หากคุณอยู่ในกทม. คุณสามารถแชร์รูปภาพการท่องเที่ยวที่น่าทึ่ง และ Expique: สถานที่น่าสนใจในกรุงเทพ ให้กับคนที่คุณรัก และหากคุณมีแพลนที่จะเดินทางและท่องเที่ยว Expique เป็นหนึ่งในบริษัททัวร์ที่สามารถสร้างความประทับใจให้คุณ และคุณจะต้องนำประสบการณ์และเรื่องราวมาแชร์ในโปสการ์ดของคุณอย่างแน่นอน

 

บทสรุป

เราหวังว่าเทรนด์การออกแบบโปสการ์ดในปี 2021นี้ จะทำให้คุณมีไอเดียที่ชัดเจนและนำสิ่งนั้นมาพิมพ์โปสการ์ดของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการแชร์ประสบการณ์หรือสร้างภาพวาดพร้อมพิมพ์ลายตัวอักษร และ สั่งพิมพ์ด้วยวัสดุชั้นเยี่ยม บน เว็บไซต์ของเรา ที่มีวัสดุหลากหลายประเภทและหลากหลายขนาดให้เลือก อย่าแปลกใจนะ หากคุณไปบ้านเพื่อนหรือลูกค้าของคุณ แล้วเห็นโปสการ์ดที่น่าทึ่งของคุณถูกแปะไว้ที่หน้าตู้เย็นของพวกเขา!