บรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มเป็นหนึ่งในสินค้าส่งเสริมการขายในตลาดมาตลอด มันมีประสิทธิภาพมากในการเพิ่มความรับรู้ต่อแบรนด์ของคุณ สามารถส่งข้อความทางการตลาดได้ อีกทั้งยังเป็น อีกทั้งยังเป็นของขวัญที่ยอดเยี่ยมสำหรับลูกค้าของคุณ ถ้าคุณกำลังมองหาทางในการขยายกลยุทธ์ทางการตลาดของคุณอยู่ บรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มอาจจะเป็นสิ่งที่คุณตามหาอยู่ ที่นี่ ที่ Gogoprint เราไม่เพียงแค่มี บรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มให้เลือกอย่างหลากหลาย แต่เรายังมีบริการให้คุณสามารถออกแบบบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มของคุณเองได้ด้วย! 

อย่ารอช้า มารู้จักกับ 5 ประโยชน์ในการลงทุนสินค้าส่งเสริมการขายอย่างบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มกันเลย

 

ให้แบรนด์ของคุณถูกมองเห็นในทุกๆจิบ

คุณเสิร์ฟน้ำให้แขกที่มาบ้านคุณบ่อยๆรึปล่าว? ถ้าคุณทำเช่นนั้น แก้วมัคส่งเสริมการตลาดอาจช่วยให้บรนด์ของคุณ เป็นที่รู้จักมากมากขึ้นในวงสนทนาของคุณ ในขณะที่เขากำลังเพลินเพลินกับเครื่องดื่มที่คุณเสิร์ฟ บรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มเป็นสิ่งที่เห็นได้ทั่วไป ดังนั้นการที่คุณใส่โลโก้ของคุณลงในบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มของคุณนั้น จะทำให้ผู้คนรู้จักธุรกิจของคุณมากขึ้น เพราะพวกเขาได้เห็นโลโก้ของคุณได้บ่อยขึ้น 

 

ส่งข้อความของคุณ

บรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มที่มี โลโก้ หรือสโลแกนบริษัทของคุณอยู่บนนั้น สามารถเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพ ที่สามารถส่งข้อความของคุณไปถึงกลุ่มผู้คน ผู้คนจะสามารถจำข้อความบนบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มของคุณได้มากกว่าสื่อโฆษณาบางตัวซะอีก ถ้าเทียบกับผลิตภัณฑ์ง่ายๆบางตัว บรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มสามารถทำหน้าที่นั้นได้ดีเลยทีเดียว 

 

ราคาคุ้มค่า

อีกหนึ่งข้อดีของการทำบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มเพื่อการตลาดนั้นก็คือ ความคุ้มราคา เพราะสินค้าส่งเสริมการขายตัวนี้ ราคาจับต้องได้ และสามารถเข้าได้กับโครงการทางการตลาดใดๆก็ได้ เพราะเนื่องจากคนส่วนใหญ่ใช้บรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มอยู่แล้วในชีวิตประจำวัน ซึ่งนี่ทำให้มันเป็นสิ่งที่เหมาะมากเพื่อที่จะเป็นการเปิดให้กับคนเข้ามารู้จักกับแบรนด์ของคุณได้มากขึ้น สำหรับคนที่กำลังหาของขวัญที่ดี บวกกับราคาที่ไม่แพงให้กับกลุ่มลูกค้าคุณอยู่นั้น บรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มเพื่อส่งเสริมการขายอาจจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ 

 

สร้างสัมพันธไมตรีทางธุรกิจ

บรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มส่งเสริมการขายไม่ใช่แค่เครื่องมือทางการตลาดธรรมดาๆ เท่านั้น แต่มันยังสามารถสร้างความทรงจำที่ดีอย่างยาวนานให้แก่ลูกค้าได้อีกด้วย คุณอาจจะสามารถพูดได้ว่าสินค้าส่งเสริมการขายนั้นสามารถใช้งานได้เหมือนนามบัตร อย่างที่เราได้กล่าวไปนั้น บรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มนั้นมีการใช้สูงมาก ดังนั้น เมื่อกลุ่มลูกค้า หรือคู่ค้าของคุณ เห็นโลโก้ของคุณบนบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มของพวกเขา อาจจะสามารถทำให้เขาคิดติดต่อคุณขึ้นได้ขึ้นมาได้ด้วยเช่นกัน  

 

สร้างความประทับใจให้กับธุรกิจของคุณ

การแจกจ่ายสินค้าส่งเสริมการขายบางชนิดจะช่วยให้ลูกค้าของคุณสามารถได้รับความประทับใจต่อแบรนด์ของคุณได้ สิ่งนี่ก็ใช้ได้ในบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มเช่นกัน ยกตัวอย่างเช่น ถ้าหากจของคุณกำลังอยากเพิ่มความความพรีเมี่ยมให้แก่แบรนด์คุณ คุณแจกจ่ายชุดกิ้ฟเซ็ตบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มสุดพิเศษให้แก่ลูกค้าคุณได้ ไม่ว่าจะเป็น แก้วเยติโลหะแสตนเลสพร้อมฝาปิดและหลอดและผิวสีด้าน เพื่อยิ่งเพิ่มความเป็นมืออาชีพ หรือไม่ว่าจะเป็น แก้วน้ำแสตนเลสเก็บความเย็นแบบคลาสิก ก็ตาม สามารถสร้างความประทับใจแรก ที่แสดงให้เห็นถึงตัวตนของธุรกิจของคุณได้ ดังนั้นมันไม่ใช่แค่เครื่องมือทางการตลาดที่ดีแต่มันมีประโยชน์และสามารถใช้งานได้จริง ดังนั้นมันจึงสามารถสร้างความสัมพันธ์อันเหนี่ยวแน่นให้แก่คุณและลูกค้าของคุณอีกด้วย เราจึงคิดว่ามันคือวิธีที่ วิน-วิน สำหรับคุณเลยแหละ

 

สรุป

เราหวังว่า ในบทความนี้จะให้คำตอบ ให้แก่คำถามที่มีมานานที่เกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มสำหรับคุณ ที่ Gogoprint เรามี บรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มที่มีให้คุณเลือกมากมายหลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นขวดน้ำพลาสติกหลากสีสีน ไปจนถึงแก้วน้ำโลหะเก็บความเย็น ถ้าหากคุณกำลังหาบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มเพื่อโปรโมทแบรนด์ที่ใช่สำหรับคุณอยู่แล้วแหละก็ ใน บทความที่ผ่านมาเรารวบรวมไว้ให้กับคุณแล้ว 

และนอกจากนี้ถ้าหากคุณมีแรงจูงใจในการสั่งทำบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มอยู่แล้วหล่ะก็ สามารถเริ่มสั่งซื้อบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มกับเราได้เลย วันนี้!