ในคลังเครื่องมือส่งเสริมการขายในทุกธุรกิจ มันจะมีหนึ่งสินค้าพื้นฐานในการใช้ทำการตลาดซึ่งนั้นก็คือ - กระเป๋าส่งเสริมการขาย! เพราะมันใช้งานได้จริงและราคาคุ้มค่ากับการลงทุน เครื่องมือทางการตลาดตัวนี้ จะนำไปใช้อย่างแพร่หลายในห้างสรรพสินค้า งานแต่งงาน งานแสดงสินค้า และในงานอีเว้นต่างๆ เมื่อผู้คนต้องการที่จะต้องการส่งเสริมธุรกิจของตนมากขึ้น กระเป๋าส่งเสริมการขายจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกอยู่บ่อยๆ เพราะเหตุนั้น ที่ Gogoprint เราจึงอยากนำ 5 เหตุผลว่าทำไมคุณควรเลือกกระเป๋าส่งเสริมการขายเป็นเคมเปญทางการตลาดครั้งต่อไป มาตีแผ่ให้กับคุณ

 

ป้ายโฆษณาเดินได้

กระเป๋าคือสิ่งที่ทุกๆคนใช้อยู่ในทุกๆวัน ลองจิตนาการถึงการรับรู้ที่มีต่อแบรนด์ของคุณ ถ้าโลโก้ของุณได้สกรีนอยู่บนกระเป๋า พื้นที่ขนาดใหญ่บนกระเป๋าของคุณจะทำให้โลโก้บริษัทของคุณถูกสามารถบอกเห็นได้อย่างแน่นอน มากไปกว่านั้น และกระเป๋าสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้อยู่ตลอด ดังนั้นเมื่อผู้คนใช้กระเป๋าของคุณมันซ้ำบ่อยๆ มันจึงจะเป็นเหมือนป้ายโฆษณาเดินได้เลยแหละ


 

ราคาเป็นมิตร

เราเชื่อว่าทุกคนทราบดีว่าการโฆษาณามีราคาใช้จ่ายสูง แต่ถ้าคุณเลือกโฆษณากับกระเป๋าแล้วนั้นมันไม่เป็นเช่นนั้น และในความเป็นจริง สิ่งที่ดีเดี่ยวกับกระเป๋าส่งเสริมการขายมีราคาถูกในการผลิต และยิ่งถ้าคุณสั่งซื้อมากเท่าไหร่มันก็ยิ่งถูกลงเท่านั้น ถ้าหากคุณต้องการเคมเปญทางการตลาดที่มีราคาถูก แต่ก็ยังมีประสิทธิภาพมากในการใช้เคมเปญทางการตลาด กระเป๋าส่งเสริมการขาย คือทางเลือกนึงสำหรับคุณ

 

ง่ายต่อการปรับแต่ง

และคือสิ่งหนึ่งที่ดีเกี่ยวกับกระเป๋านั้นก็คือ มันเหมือนเป็นผ้าใบเปล่า ที่มันเตรียมพร้อมให้คุณละเลงสีอะไรก็ได้เพื่อตกแต่งมันลงไป มันสามารถเป็นโลโก้บริษัทของคุณ ข้อความส่งต่อ หรือไม่ว่าจะเป็นภาพกราฟฟิกต่างๆ มันสามารถให้โอกาสต่อนักออกแบบที่จะสร้างดีไซน์ที่เป็นที่ต้องตาคนอย่างไรก็ได้เพื่อให้แบรนด์คุณเป็นที่รู้จัก เพราะสิ่งเดียวที่คุณที่ต้องทำก็แต่ใส่ความคิดสร้างสรรค์ลงไปเท่านั้นเอง!

 

เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ในวันและเวลานี้ ผู้คนค่อนข้างตื่นตัวเกี่ยวกับเรื่องสิ่งแวดล้อมมากกว่าที่ผ่านมา ถุงพลาสติกถูกรณรงค์ในการไม่ใช้มันอย่างแพร่หลายมากขึ้น เพราะฉนั้นกระเป๋าผ้าจึงเป็นเทรนด์ในสมัยปัจจุบัน กระเป๋าส่งเสริมการขายไม่ใช่แค่ทนทาน หรือนำกลับมาใช้ใหม่ได้ แต่กระเป๋าก็เป็นสิ่งที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากๆ มันมีกระเป๋าที่ทำมาจากวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เช่น กระเป๋าผ้าแคนวาส หรือกระเป๋าผ้ากระสอบหรือแม้แต่แค่คุณจะใช้วัสดุใดก็ตาม การแจกกระเป๋าส่งเสริมการขาย มันก็ยังคงสามารถแสดงให้ลูกค้าคุณเห็นว่าบริษัทของคุณให้ความสนใจในการช่วยโลก

 

มีประโยชน์ในทุกงานอีเว้น

คุณรู้หรือไม่ว่าคนชอบอะไรมากกว่าของฟรี? นั่นก็คือ การได้ของฟรียิ่งขึ้นอีก! ผู้เข้าร่วมงานนั้นจะรู้สึกพึงพอใจต่อการแจกกระเป๋าในงานอีเว้น เพราะเมื่อคนเข้าร่วมงานเค้าก็จะได้รับของแจกอื่นๆ ดังนั้น กระเป๋าของคุณจะก็นำไปใช้ใส่ของเหล่านั้นได้ และการถือไปมา มันก็ทำให้แบรนด์ของคุณออกสู่สายตาสาธารณะมากขึ้นไปอีก เพราะฉนั้นถ้าคุณมีการจัดอีเว้นของบริษัทของคุณ กระเป๋าจะเป็นสินค้าส่งเสริมการขายที่คุณควรต้องมีจริงๆ

 

มีหลายแบบให้เลือก

ไม่ว่าคุณจะนำกระเป๋าไปใช้ทำอะไร กระเป๋าส่งเสริมการขายนั้น เป็นสิ่งที่ดีงามแน่นอน เพราะมันมาในหลากหลายรูปแบบ ขนาด สี หรือ สไตล์ กาีเลือกกระเป๋าที่เหมาะสมกับบริษัทของคุณนั้นไม่มีอะไรที่ง่ายไปกว่านี้แล้ว เพราะที่ Gogoprint เรามี กระเป๋าหลายชนิดให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าผ้า กระเป๋าสพายข้าง หรือ กระเป๋าหูรูดเรา หรืออื่นๆ เรามีให้คุณเลือกทั้งหมด

Our บทความก่อนหน้านี้ ของเรามีการอธิบายเกี่ยวกับกระเป๋าชนิดต่างๆ และการออกแบบกระเป๋าที่เป็นตัวคุณ ถ้าคุณต้องการแรงบันดาลใจแล้วหล่ะก็ คุณสามารถกดเข้าไปดูได้เลย!