ไทย

English

สิ่งพิมพ์ขายดี

สิ่งพิมพ์ในสำนักงาน

สิ่งพิมพ์ในการทำโปรโมชั่น

สติ๊กเกอร์ / พิมพ์อิงค์เจ็ท

สิ่งพิมพ์ทั้งหมด

1. เลือกตัวเลือกของคุณ

  • * ความกว้างต้องอยู่ระหว่าง 3 ซม. และ 100 ซม.
  • * ความสูงต้องอยู่ระหว่าง 3 ซม. และ 100 ซม.
  • * สิ่งพิมพ์ต้องมีจำนวนมากกว่า 500 ชิ้น และ น้อยกว่า 100000 ชิ้น
  • * จำนวนสิ่งพิมพ์ที่คุณต้องการสั่งมีอยู่แล้ว
  • * Your number of pages is not available.

รูปแบบ

กำหนดขนาดเอง

x

พิมพ์ด้านเดียว

สี่สีหน้าเดียว

พิมพ์สี่สีด้านเดียว

ประเภทวัสดุ

การเคลือบ

รูปทรงสติ๊กเกอร์

Sticker Delivery

เพื่อให้เห็นชัดเจนมากขึ้นในการเปรียบเทียบการจัดส่งสติ๊กเกอร์ 3 รูปแบบ, คลิ๊กที่นี่

3. เลือกตัวเลือกของคุณให้เสร็จสมบูรณ์

ตัวเลือกเพิ่มเติม

รูปแบบไฟล์

ตรวจสอบ ไฟล์ ตรวจสอบธรรมดา สำหรับตัวเลือก "ตรวจสอบธรรมดา" , เราจะตรวจสอบไฟล์งานของคุณ จากปัญหาที่พบมากสุดดังนี้.- ไม่มีขอบตัดตก- ไม่เขตระยะปลอดภัยสำหรับตัดกระดาษ- ไม่ได้เปลี่ยนค่าสีจาก RGB เป็น CMYK- ขนาดผิด ไม่ตรงตามที่ระบุในคำสั่งซื้อ โดยทีมงานฝ่ายตรวจสอบของเราจะทำการแก้ไขปัญหาเหล่านี้, และส่งเข้าสู่ขั้นตอนการผลิต. คุณจะไม่ได้รับการติดต่อกลับ ในกรณีที่ไฟล์งานไม่พบปัญหา ทั้งนี้เพื่อหลีกเลี่ยงความล่าช้า. พิมพ์ปรูฟ สำหรับตัวเลือก "การพิมพ์ปรูฟ" , คุณจะได้รับปรูฟสีก่อนที่จะได้รับงานพิมพ์จริง ซึ่งใช้เวลาประมาณ 1-2 วันทำการ โปรดทราบว่าวันส่งอาจมีการเลื่อน และงานพิมพ์ปรูฟที่ได้ จะยังไม่ได้เคลือบ

สรุปคำสั่งซื้อของคุณ

 • รูปแบบ7 x 7 cm
 • หน้าพิมพ์ 1 ด้าน
 • สีสี่สีหน้าเดียว
 • กระดาษPVC Sticker Outdoor
 • การเคลือบไม่มี
 • ตกแต่งไม่มี
 • ปริมาณ ชิ้น
 • วันจัดส่ง
 • รูปแบบไฟล์ Free
 • ตรวจสอบ ไฟล์ Free
 • ยอดรวม 0.00 ฿
 • ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% 0.00 ฿
 • ราคาทั้งหมด 0.00 ฿

ข้อตกลงและเงื่อนไข

การชำระสินค้า

 • ต้องชำระค่าสินค้าก่อน วันอังคาร, 12:00 PM. สำหรับการโอนเงินผ่านธนาคาร ต้องส่งสลิปมา
 • การชำระเงินล่าช้าอาจส่งผลให้เวลาในการจัดส่งล่าช้า

อัพโหลดไฟล์

 • ต้องอัพโหลดไฟล์อาร์ตเวิร์คก่อน วันอังคาร, 12:00 PM. หากอัพโหลดล่าช้าอาจทำให้การจัดส่งล่าช้า
 • อัพโหลดไฟล์อาร์ตเวิร์คได้เพียง 1 ไฟล์ ต่อ 1 คำสั่งซื้อ

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ สติกเกอร์

Print Stickers Online

พิมพ์สติกเกอร์กับ Gogoprint

 • ช่วยสร้างการจดจำแบรนด์
 • เพื่อสร้างการตระหนักรู้ในแบรนด์
 • เพื่อให้คนพูดถึงแบรนด์ และมีการบอกต่อปากต่อปาก
Dummy Format 55x55Dummy Format 19x19Dummy Format 60x60Dummy Format 65x653 x 3 cm4 x 4 cm5 x 5 cm7 x 7 cm8 x 8 cm9 x 9 cmDummy Format 45x4510 x 10 cmDummy Format 18x18Dummy Format 27x27Dummy Format 30x30Dummy Format 20x20Dummy Format 21x21Dummy Format 22x22Dummy Format 24x24Dummy Format 16x16Dummy Format 26x26Dummy Format 13x13Dummy Format 15x15Dummy Format 35x35Dummy Format 28x28Dummy Format 12x12Dummy Format 11x11Dummy Format 40x40Dummy Format 23x23Dummy Format 17x17Dummy Format 80x80Dummy Format 90x90Dummy Format 25x25Dummy Format 70x70Dummy Format 14x14Dummy Format 50x50Dummy Format 29x29รูปแบบ (ปรับแต่ง)พิมพ์ 1 ด้านสี่สีหน้าเดียวPVC Sticker IndoorPVC Sticker Indoor ClearPVC Sticker Outdoorไม่มีLamination Glossy (Inkjet)Lamination Matte (Inkjet)ไม่มีRounded Stickerสติกเกอร์ไดคัท
 • สติกเกอร์ PVC ใช้ในอาคาร:

  สติกเกอร์พีวีซี(PVC)แบบไม่ใสและใช้ในอาคาร เหมาะสำหรับนำไปติดบนพื้นผิวต่างๆภายในอาคาร ไม่ควรนำไปติดกลางแจ้ง สติกเกอร์ชนิดนี้เหมาะกับการทำให้ข้อความที่คุณสื่อสารออกไปดูโดดเด่นและแตกต่าง ด้วยวัสดุคุณภาพดีที่เราใช้ คุณมั่นใจได้ว่าสติกเกอร์จะคงสภาพดีและติดทนนานตามที่คุณต้องการ

 • สติกเกอร์ PVCใส ใช้ในอาคาร:

  ข้อดีของสติกเกอร์พีวีซี(PVC)แบบใสและใช้ในอาคาร คือสติกเกอร์จะดูกลมกลืนไปกับทุกพื้นหลังที่เรานำไปติด ด้วยวัสดุคุณภาพดีที่เราใช้ คุณมั่นใจได้ว่าสติกเกอร์จะคงสภาพดีและติดทนนานตามที่คุณต้องการ

 • สติกเกอร์ PVC ใช้นอกอาคาร:

  สติกเกอร์ PVC ใช้นอกอาคารเหมาะสำหรับใช้ติดกลางแจ้ง ทนต่อสภาพอากาศ กันแดด กันฝน ด้วยวัสดุคุณภาพดีที่เราใช้ คุณมั่นใจได้ว่าสติกเกอร์จะคงสภาพดีและติดทนนานตามที่คุณต้องการ

 • การเคลือบมัน:

  มีฟิล์มเคลือบลามิเนตเคลือบบนผลิตภัณฑ์เพื่อป้องกันผลิตภัณฑ์ของคุณจากน้ำ การขูด และการชำรุดของขอบ การเคลือบมันเป็นสิ่งที่จำเป็นในการทำสติกเกอร์ เนื่องจากเป็นการปกป้องสติกเกอร์จากสภาพแวดล้อมต่างๆ และในขณะเดียวกันก็เป็นการเพิ่มความสวยงามและคุณภาพให้กับสติกเกอร์ของคุณ การเคลือบมันมีคุณสมบัติสะท้อนแสงและช่วยให้สติกเกอร์ของคุณดูสดใส

 • การเคลือบด้าน:

  มีฟิล์มเคลือบลามิเนตเคลือบบนผลิตภัณฑ์เพื่อป้องกันผลิตภัณฑ์ของคุณจากน้ำ การขูด และการชำรุดของขอบ การเคลือบด้านเป็นสิ่งที่จำเป็นในการทำสติกเกอร์ เนื่องจากเป็นการปกป้องสติกเกอร์จากสภาพแวดล้อมต่างๆ และในขณะเดียวกันก็เป็นการเพิ่มความสวยงามและคุณภาพให้กับสติกเกอร์ของคุณ การเคลือบด้านมีคุณสมบัติไม่สะท้อนแสง ช่วยให้สติกเกอร์ดูดีมีระดับและสัมผัสเรียบลื่น

ทำไมต้องพิมพ์สติกเกอร์?

จากมุมมองของธุรกิจ/แบรนด์  มีเหตุผลมากมายที่ควรสั่งพิมพ์สติกเกอร์  บริษัททั่วไปมักใช้สติกเกอร์ในการประชาสัมพันธ์แบรนด์  พิมพ์สติกเกอร์เป็นของที่ระลึกให้กับลูกค้า  และพิมพ์ฉลากสำหรับใช้ในการบริหารจัดการในธุรกิจ  คุณสามารถนำสติกเกอร์ไปติดได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ สมุด รถยนต์ หมวกกันน็อคและติดหน้าต่างร้านค้า

การพิมพ์สติกเกอร์เป็นหนึ่งในกลยุทธ์การทำการตลาดแบบกองโจร (Guerilla Marketing) ที่บางบริษัทใช้อยู่ในปัจจุบัน   Guerilla Marketing หรือการตลาดแบบกองโจร หมายถึงความพยายามของบริษัทในการโปรโมทสินค้าหรือบริการในรูปแบบที่สร้างสรรค์และแตกต่าง โดยมีต้นทุนไม่มากแต่อาศัยความคิดสร้างสรรค์ คิดนอกกรอบ และสามารถดึงดูดความสนใจของผู้คนในที่สาธารณะได้ และทำให้คนจดจำ  กลยุทธ์ Guerilla Marketing มักสร้างกระแสแบบปากต่อปาก (buzz) ที่ช่วยทำให้เกิดการจดจำและเสริมความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์  การพิมพ์สติกเกอร์นับเป็นหนึ่งในวิธีการทำ Guerilla Marketing โดยใช้สติกเกอร์เป็นเครื่องมือในการสื่อสารการตลาด สร้างแคมเปญ และสื่อสารสโลแกนให้ทุกคนทราบ  การใช้สติกเกอร์ทำกลยุทธ์ Guerilla Marketing สามารถเข้าถึงผู้คนได้มากกว่าการโฆษณาประชาสัมพันธืผ่านสื่อสิ่งพิมพ์แบบเดิม

คุณควรทำสติกเกอร์ที่ออกแบบเลย์เอาท์มาอย่างสร้างสรรค์  มีกราฟิกเก๋ๆ และข้อความโดนใจ เพื่อให้ผู้คนรู้สึกชอบ หัวเราะ คิดตามและทำให้นึกถึงช่วงเวลาดีๆ   โดยทั่วๆไป บริษัทพิมพ์สติกเกอร์โดยมีชื่อบริษัท โลโก้บริษัท ภาพกราฟิกเท่ๆ แล้วนำไปแจกให้กับผู้ร่วมงานในงานนิทรรศการ งานจัดแสดงสินค้า และงานอีเว้นท์ต่างๆ  ใครๆก็อยากได้ของที่ระลึก หรือสติกเกอร์ที่มีดีไซน์เก๋ๆ ไม่เหมือนใคร ถ้าหากว่าดีไซน์โดนใจ เขาก็อาจนำสติกเกอร์ไปติดสมุดโน้ต แล็ปท็อป หรือรถยนต์ก็ได้

คุณสามารถโปรโมทประชาสัมพันธ์ธุรกิจโดยการพิมพ์สติกเกอร์ลายพิเศษแจกให้กับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้ ยกตัวอย่างเช่น การทำสติกเกอร์รุ่นจำนวนจำกัดที่ออกแบบโดยลูกค้า หรือได้รับการโหวตจากลูกค้าว่าเป็นสติกเกอร์ที่ทุกคนอยากได้ ก็จะทำให้สติกเกอร์ของคุณได้รับความสนใจ  ยิ่งไปกว่านั้น ถ้าบริษัทคุณออกแบบและพิมพ์สติกเกอร์ที่มีลวดลายน่ารัก ดูดี โดดโด่น ไม่มีเหมือนใคร  สติกเกอร์ที่คุณทำก็อาจจะได้รับความนิยมในกลุ่มคนที่ชอบสะสมสติกเกอร์ก็เป็นได้

นอกจากนี้ คุณสามารถพิมพ์สติกเกอร์ออนไลน์เพื่อใช้ทำฉลากสำหรับใช้ในธุรกิจคุณได้  โดยคุณต้องมองว่าฉลากสติกเกอร์แบบไหนที่เหมาะจะทำมาใช้ในธุรกิจคุณ  ยกตัวอย่างเช่น  หากผลิตภัณฑ์ที่คุณขายมีข้อแนะนำการใช้  คุณก็สามารถพิมพ์สติกเกอร์เป็นฉลากข้อแนะนำการใช้และนำไปติดบนตัวผลิตภัณฑ์ได้

คุณควรจดจำไว้ว่าประโยชน์หลักของการพิมพ์สติกเกอร์เก๋ๆ ให้ลูกค้านำไปใช้ คือการที่สติกเกอร์จะกลายเป็นตัวกลางในการสื่อสารโฆษณาประชาสัมพันธ์แบรนด์ของคุณ  อย่างเช่น ถ้าผู้คนนำสติกเกอร์ของคุณไปติดบนคอมพิวเตอร์หรือบนสมาร์ทโฟน  ก็จะเป็นการช่วยสื่อสารข้อความทางการตลาดของคุณไปสู่คนที่พบเห็นคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟนที่มีสติกเกอร์ของบริษัทคุณติดอยู่

เพื่อให้คุณแน่ใจว่าคุณสามารถพิมพ์สติกเกอร์ที่มีความโดดเด่น และสามารถก่อให้เกิด buzz หรือการพูดต่อปากต่อปากเกี่ยวกับแบรนด์หรือสินค้าของคุณได้  Gogoprint ช่วยให้คุณเลือกรูปแบบสติกเกอร์ได้เอง ทั้งในเรื่องของขนาด วัสดุที่ใช้ การเคลือบ และรูปร่าง  คุณเลือกได้ว่าต้องการพิมพ์สติกเกอร์ใส หรือไม่ใสที่ใช้ในอาคาร หรือต้องการพิมพ์สติกเกอร์ PVC ซึ่งมีการเคลือบลามิเนต ช่วยให้ทนต่อสภาพอากาศ   โดยปกติสติกเกอร์จะพิมพ์ออกมาเป็นรูปร่างเป็นสี่เหลี่ยม  แต่คุณก็สามารถเลือกได้ว่าต้องการสติกเกอร์เป็นวงกลมหรือไดคัท  โดยไดคัทหมายถึงคุณระบุได้ว่าต้องการสติกเกอร์รูปร่างแบบไหน   สิ่งพิมพ์ทุกชนิดของ Gogoprint มีคุณภาพดี ราคาถูก และมีบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศไทย

ตัวอย่างงานพิมพ์ของ สติกเกอร์

 • สติกเกอร์ 4 x 6 ซม.

  PVC ใช้ในอาคาร

  สี่สีหน้าเดียว

  เคลือบด้าน

 • สติกเกอร์ 5 x 5 ซม.

  PVC ใช้ในอาคาร

  สี่สีหน้าเดียว

  เคลือบมัน

  สติกเกอร์วงกลม

 • สติกเกอร์ 3 x 4 นิ้ว

  PVC ใช้ในอาคาร

  สี่สีหน้าเดียว

  เคลือบมัน

 • สติกเกอร์ 4 x 4 นิ้ว

  PVC ใส ใช้ในอาคาร

  สี่สีหน้าเดียว

  เคลือบด้าน

  สติกเกอร์วงกลม

 • ขนาด 4 x 6 นิ้ว

  อาร์ตมัน 230 แกรม

  ไม่มีเคลือบ

  สี่สีหน้าหลัง

 • ขนาด 5 x 7 นิ้ว

  อาร์ตด้าน 260 แกรม

  เคลือบด้าน

  สี่สีหน้าหลัง

 • ขนาด 5 x 7 นิ้ว

  อาร์ตมัน 230 แกรม

  เคลือบด้าน

  สี่สีหน้าหลัง

 • ขนาด 4 x 6 นิ้ว

  อาร์ตมัน 260 แกรม

  ไม่มีเคลือบ

  สี่สีหน้าหลัง

 • ขนาด 4 x 6 นิ้ว

  อาร์ตมัน 230 แกรม

  เคลือบด้าน

  สี่สีหน้าหลัง

 • ขนาด 4 x 6 นิ้ว

  อาร์ตการ์ดมัน 230 แกรม

  เคลือบด้าน

  สี่สีหน้าหลัง

ดูตัวอย่างงานพิมพ์ทั้งหมด

4 ขั้นตอนง่ายๆ ในการสั่งพิมพ์กับเรา

Step 1 - Choose and Configure Products

เลือกสินค้า ที่คุณต้องการ แล้วเลือกรูปแบบ กระดาษ สี ฯลฯ

จากนั้น เลือกปริมาณที่ต้องการและวันที่สะดวกรับสินค้า

สินค้าคุณภาพดีในราคาประหยัด!! สามารถเช็คราคาในเว็ปไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ทีมงาน Gogoprint พร้อมช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอนการสั่งพิมพ์สินค้า

Step 2 - Payment

โอนเงิน ผ่านบัญชีธนาคารกรุงเทพ และธนาคารกสิกรไทย

ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต และบัตรเดบิต โดยไม่มีค่าธรรมเนียม

ชำระเป็นเงินสดเมื่อสินค้าส่งไปถึง (สำหรับการสั่งซื้อที่มีมูลค่าน้อยกว่า 1,000 บาท เท่านั้น)

ลูกค้าเครดิต หากสั่งพิมพ์เป็นจำนวนมาก สามารถติดต่อชำระแบบ ลูกค้าเครดิต ได้ กดที่นี่ เพื่อสมัครขอเป็นลูกค้าเครดิต

Step 3 - File Upload

อัพโหลดไฟล์Artwork
คุณมีไฟล์Artworkแล้วใช่หรือไม่? ถ้าใช่ คุณสามารถอัพโหลดได้ทันทีหลังเลือกรายละเอียดเสร็จแล้ว

บริการออกแบบ
หากคุณไม่มีไฟล์Artwork สามารถ ติดต่อเรา เพื่อให้บริการออกแบบตามที่คุณต้องการ .

Step 4 - Delivery

รับส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศไทย ผ่านทาง เคอรี่เอ็กเพลส และ แมสเซ็นเจอร์ มืออาชีพ

รับพิมพ์งานตลอด 24 ชั่วโมง
ส่งสินค้าภายใน 2 วัน (1วันสำหรับการผลิตสินค้า + 1วันสำหรับการขนส่ง)

มีรหัสติดตามการขนส่ง สำหรับ เคอรี่เอ็กเพลส และ แมสเซ็นเจอร์

เหตุผลที่ควรเลือกเรา?

ข้อดี

 

โรงพิมพ์แบบเดิม

คุณภาพดี ราคาถูก / ราคาโปร่งใส:

เราเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ใช้กระดาษคุณภาพดี ปรับแต่งให้พรีเมียมได้  คุณสามารถดูราคาได้ทันทีหลังกำหนดค่าผลิตภัณฑ์ และสั่งตัวอย่างกระดาษเพื่อสัมผัสคุณภาพกระดาษได้

   

รับใบเสนอราคาทันที:

ดาวน์โหลดใบเสนอราคาทันที(pdf)เพียงคลิกเดียว หลังจากกำหนดค่าผลิตภัณฑ์แล้ว  ราคาสามารถใช้ได้ภายใน 14 วัน

   

จัดส่งฟรีและรวดเร็ว:

บริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศไทย คุณจะได้รับผลิตภัณฑ์อย่างช้าที่สุดภายในหนึ่งวันหลังการผลิต

   

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์ที่สะดวก:

กำหนดค่าผลิตภัณฑ์ สั่งพิมพ์ ชำระเงิน และอัพโหลดไฟล์ผ่านเว็บไซต์อย่างง่ายดาย  มีการตรวจสอบอาร์ตเวิร์คเพื่อให้มั่นใจว่าไฟล์ของคุณพร้อมสำหรับการพิมพ์ 100%

   

พร้อมใช้งาน 24 ชั่วโมง:

กำหนดค่าผลิตภัณฑ์ เช็คราคา สั่งพิมพ์ และอัพโหลดไฟล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง  ติดต่อเราได้ทุกเวลาผ่านทางอีเมลหรือแชทผ่านเว็บไซต์ เราจะติดต่อกลับอย่างเร็วที่สุด  และคุณสามารถโทรหาทีมงานเราได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ในช่วงเวลา 8.30-17.30น.

   

เครดิตเทอม:

หากคุณเป็นธุรกิจหรือองค์กรตรงตามที่เรากำหนด สามารถขอเครดิตเทอมสำหรับคำสั่งซื้อได้  หากบริษัทมีการสั่งพิมพ์บ่อยครั้ง รับเงื่อนไขพิเศษตามที่ตกลงกับผู้บริหารงานลูกค้าของคุณ