คุณต้องการผลิตภัณฑ์ทางการตลาดเพิ่มเติมเพื่อโปรโมทแบรนด์ของคุณหรือไม่? จะมีอะไรดีไปกว่าการโปรโมต บริษัทของคุณด้วย ผลิตภัณฑ์ อย่างเช่น บรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มที่เต็มไปด้วยเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบ ซึ่งบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มสามารถช่วยคุณทำการโฆษณา เพื่อส่งเสริมการขายให้กับบริษัทของคุณผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ

ที่ Gogoprint เราสามารถออกแบบและปรับแต่ง บรรจุภัณฑ์เครื่องดื่ม ให้เหมาะกับบริษัทของคุณได้ และรวมไปถึงเรามีตัวเลือกสำหรับ บรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มที่หลากหลาย อย่างเช่น แก้วกาแฟ แก้วน้ำ หรือกระบอกน้ำ ซึ่งในบล๊อกนี้เราจะช่วยคุณทำความรู้จักกับวัสดุประเภทต่างๆ ที่ใช้ในการทำบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มสำหรับการโปรโมทการขายในตลาดตอนนี้ และจะตอบคำถามให้กับคำถามที่พบบ่อย ที่เรามักจะได้รับในการระหว่างการพิมพ์ที่ Gogoprint เพื่อช่วยคุณในการเริ่มต้นสั่งทำ ของที่ระลึกและ สิ้นค้าพรีเมี่ยมกับเรา เพื่อช่วยโปรโมทแบรนด์ของคุณ

บรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มแสตนเลสเก็บอุณหภูมิ

ทำไมสเตนเลสถึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการใช้กับกระติกน้ำเก็บความเย็น คุณอยากให้ลูกค้าของคุณมีกระบอกน้ำพรีเมี่ยมที่สามารถเก็บอุณหภูมิได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเครื่องดื่มเย็นออกแบบโดยคุณเป็นเพื่อนระหว่างการเดินทางบนระหว่างท่องถนนหรือไม่ ถ้าคุณต้องการ บรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มโลหะเก็บอุณหภูมิเครื่องดื่ม เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เพราะไม่ว่าจะอยู่ในอากาศแบบไหน มันสร้างความสดชื่นให้คุณได้ตามต้องการ ซึ่งบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มโลหะเก็บอุณหภูมิที่ดีจะสามารถ ทำให้เครื่องดื่มเก็บอุณหภูมิไม่ว่าจะร้อนหรือเย็น(ตามที่คุณใส่ไป) ได้นานถึง 4-10 ชม. ซึ่งยังไงก็ตามระดับการรักษาความเย็นหรือร้อนของเครื่องดื่มจะขึ้นอยู่กับวัสดุของบรรจุภัณฑ์ นั้นๆ

 

กระบอกน้ำพลาสติก

กระบอกน้ำพลาสติก แบบคุณสามารถกำหนดเองได้เป็นอีกทางเลือกที่ดีแทนที่ขวดน้ำที่ใช้แล้วทิ้ง กระบอกน้ำพลาสติกที่คุณออกแบบเองสามารถได้ทุกคน และคุณสามารถให้พนักงานของคุณเป็นของชำร่วย ในการใช้ในการเติมเครื่องดื่มที่พวกเขาชื่นชอบได้ เว็บไซต์ของเรามีกระบอกน้ำพลาสติกให้คุณได้เลือกอย่างหลากหลาย ทั้งในแบบ รูปร่าง ลักษณะ และสี ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งคุณอาจสามารถหารูปแบบขวดในอุดมคติของคุณ เพื่อช่วยในการทำการตลาดของคุณได้!

กิ๊ฟเซ็ทบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่ม

บรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มที่มาในรูปแบบชุดกล่องของขวัญ คือการสร้างโอกาสที่ดีในการทำแบรนดิ้ง สามารถแสดงถึงยิ่งใหญ่และความภาคภูมิใจของบริษัทคุณได้ มันคือตัวเลือกที่ดีที่สุดในการเลือกของขวัญ สำหรับลูกค้าของคุณหรือของที่ระลึกในการทำธุรกิจ และไม่เพียงแค่เท่านั้นกิ้ฟเช็ทสามารถแสดงการตอบแทนให้กับลูกทีมที่ทรงคุณค่าของคุณด้วยของขวัญที่ไม่เหมือนใคร นอกเหนือจาก ของขวัญอย่างเช่น เค้กหรือกล่องช็อกโกแลต หรือ กระเช้าของขวัญที่จัดไว้อยู่แล้ว เป็นต้น ชุดของขวัญที่ห่อ กระติกน้ำหรือแก้วกาแฟ ดูน่าประทับใส่กว่าด้วยความที่คุณสามารถปรับแต่งบนของขวัญได้ด้วยโลโก้บริษัทคุณ โดยการพิมพ์ลงบนบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มที่อยู่ในกิ้ฟเช็ทนั้นๆ ที่ Gogoprint เรามีชุดบรรจุภัณฑ์เครื่อวดื่มที่ใช้วัสดุอย่าง แสตนเลสเกรดพรีเมี่ยม ที่สามารถเก็บอุณหภูมิของเครื่องดื่มได้ดี สำหรับลูกค้าคนสำคัญของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเช็ทของกระบอกน้ำ กระติกน้ำ หรือแก้วเยติ แล้วแต่คุณต้องการ

แก้วเซรามิค

แก้วมัคหรือแก้วกาแฟเซรามิก คือของที่ระลึกให้กับลูกค้าได้อย่างเป็นตัวคุณมากที่สุด และเป็นสิ่งของที่มีอายุการใช้งานได้เป็นเวลานาน และอีกทั้งยังมีประสิทธิภาพในการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างคุณและลูกค้า และสามารถช่วยลูกค้าในการเพิ่มการจดจำของแบรนดคุณและสร้างโอกาสมากมาย ที่ Gogoprint มีแก้วกาแฟหลากหลายโมเดล ให้เลือกสั่งซื้อ ประกอบด้วย แก้วน้ำเซรามิกพรีเมี่ยมพร้อมฝาปิดที่เหมาะกับความต้องการทางธุรกิจของคุณ แก้วน้ำเซรามิกพรีเมี่ยม มาพร้อมกับ พลาสติกฝาล็อก และปลอกแก้วพลาสติกที่ช่วยยึดคุณเวลาจับแก้วได้สะดวกมือและไม่หล่นง่าย ซึ่งแก้วสามารถรองรับได้เครื่องดื่มทุกอุณภูมิ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องดื่มร้อนหรือเย็น ทุกๆบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มสำหรับส่งเสริมการขายทั้งหมด จะถูกจัดส่งแยกกันในกล่องโดยหุ้มด้วยกล่องกระดาษที่มาจากตัวผลิตภัณฑ์

คำถามที่พบบ่อย

หลังจากเราได้กล่าวถึงชนิดของบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่ม ที่เราจัดมีให้ทุกๆท่านเลือกซื้อที่ Gogoprint แล้ว และสิ่งต่อมาเราจะมาเข้าู่คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่ม

แก้วเซรามิคจะแพ็คมาอย่างไร? มันจะแพ็คแยกมาหรือห่อด้วยบั๊บเบิ้ลแรป(แผ่นพลาสติกกันกระแทก)หรือไม่?

แก้วเซรามิกแต่ละแก้วจะถูกแพ็คแยกกัน ใส่ในกล้องกระดาษจากตัวผลิตภัณฑ์ และหุ้มด้วยพลาสติกใส โดยสามารถจัดส่งให้ท่านได้อย่างปลอดภัย

กระบอกน้ำพลาสติก (เช่น ขวดน้ำพกพาสำหรับออกกำลังกาย, ขวดน้ำสำหรับผสมโปรตีนแชค) จะสามารถทนความร้อนได้หรือไม่? 

โดยปกติแล้ว ขวดน้ำพลาสติกไม่ได้มีไว้ใช้สำหรับเครื่องดื่มร้อนอยู่แล้ว ถ้าคุณต้องการที่จะใช้มันในการเก็บเครื่องดื่มร้อนลองเข้ามาดู บรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มโลหะเก็บอุณหภูมิเครื่องดื่ม ของเรา อาจจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า

กระบอกน้ำพลาสติกปลอดสาร BPA หรือไม่?

ส่วนใหญ่แล้วผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากพลาสติกจะผลิตด้วยสารเคมีอยู่แล้ว แต่ถ้าคุณกำลังมองหาบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่ม ปลอดสารเคมี ลองเข้าไปดูวัสดุผลิตขวดน้ำที่ทำมาจากธรรมชาติซึ่งปลอดสารเคมีแน่นอน แต่วัสดุที่เราเลือกมาให้คุณผ่าน มอก. แน่นอน

มีประกันหรือไม่ ?

น่าเสียดายที่เราไม่มีประกันให้กับ บรรจุภัณฑ์เครื่องดื่ม สำหรับคุณ แต่ถ้ากังวลเกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่ม คุณสามารถติดต่อเรามาได้ทันที เรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณอย่างยิ่ง

เราสามารถออกแบบกล่องผลิตภัณฑ์ที่ห่อ บรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มที่เราสั่ง (เช่น แก้วเซรามิก)สำหรับเป็นของขวัญได้หรือไม่ ?

เราไม่มีการออกแบบกล่องผลิตภัณฑ์สำหรับบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่ม เพราะส่วนใหญ่แล้วบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่ม มักมากับกล่องกระดาษที่มาจากตัวผลิตภัณฑ์

ถ้าคุณยังมีคำถามอยู่ที่ยังสงสัยอยู่เกี่ยวกับสินค้าพรีเมี่ยมเพื่อส่งเสริมการตลาดของคุณ โปรดอย่าลังเลที่จะโทร หรืออีเมลล์หาเราได้เลย  

ณ ตอนนี้ เมื่อคุณทราบเกี่ยวกับคุณลักษณะของบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มแต่ละชนิดแล้วนั้น คุณสามารถเข้าไปเลือก บรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มเหมาะสมที่สุดสำหรับแบรนด์ของคุณ และสามารถเลือกตกแต่งด้วยการพิมพ์โลโก้ หรืออื่น ลงบนรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มของคุณได้อีกด้วย

สดชื่นไปกับเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบให้สุดๆไปเลย ;)