สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02-026-3147

สั่งของพรีเมี่ยม

สามารถใช้ได้กับการพิมพ์แบบกำหนดเองได้มากถึง 4 สี

สั่งซื้อของพรีเมี่ยม

ติดต่อเรา

02-026-3147

โซเชียลมีเดีย

ต้องการให้เราช่วยอะไรบ้าง?

หากคุณไม่แน่ใจวิธีการสั่งซื้อ หรือต้องการตัวช่วยเรื่องการปิดงานอาร์ตเวิร์ค
คุณสามารถอ่านเนื้อหาเพิ่มเติมได้ด้านล่างนี้

เข้าสู่ระบบ/ข้อมูลส่วนตัว
เข้าสู่ระบบ/ข้อมูลส่วนตัว
ทำไมฉันต้องมีการเข้าสู่ระบบบัญชีผู้ใช้ และ ฉันจะสร้างบัญชีผู้ใช้ได้อย่างไร?

สร้างบัญชีด้วยการคลิก Register ตรงด้านบนขวาของเว็บไซต์ และ ใส่ข้อมูลที่จำเป็น (แสดงด้วยเครื่องหมาย * สีแดง) การลงทะเบียนจะนำคุณไปแดชบอรด์ ซื่งคุณสามารถตรวจสอบและแก้ไข ข้อมูลบัญชี ที่อยู่ และการสั่งซื้อในอนาคตของคุณ

คุณเลือกสินค้าของคุณแล้วโดยที่ยังไม่มีบัญชีผู้เข้าใช้ จะทำอย่างไรไม่ให้มันหายไป?

ไม่ต้องเป็นห่วง คุณสามารถที่จะทำบัญชีผู้เข้าใช้หลังจากที่เลือกสินค้าเรียบร้อยแล้วโดยหลังจากเช็คเอาท์ ระบบจะขึ้นตัวเลือกให้สมัครบัญชี ที่นี้ระบบจะขอข้อมูลที่อยู่ในการเรียกเก็บเงิน และ การจัดส่งสินค้า เพื่อเราจะได้ส่งสินค้าไปให้คุณได้ถูกที่

ต้องใช้ข้อมูลอะไรบ้างในการสร้างบัญชี? สำหรับบุคคล และ ธุรกิจข้อมูลที่ใช้นั้นเหมือนกันหรือไม่?

ก่อนอื่นคุณจำเป็นต้องมีอีเมล์ แนะนำว่าให้คุณส่งอีเมลที่ใช้อยู่จริงเนื่องจากเราจะได้อัพเดทให้คุณทราบเรื่องความคืบหน้า และ สถานะของงานพิมพ์ของรวมไปถึงโปรโมชั่นต่างๆ เช่นเดียวกันคุณจะต้องตั้งระหัสผ่านเพื่อความปลอดภัยของบัญชีคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่ารหัสผ่านของคุณนั้นเป็นรหัสที่จำได้ง่ายและเป็นรหัสที่คนอื่นไม่สามารถที่จะเดาได้

หลังจากที่คุณลงทะเบียนบัญชีแล้ว คุณสามารถกรอกข้อมูลในการเรียกเก็บเงิน และ จัดส่งสินค้าได้ผ่านทางแดชบอร์ด หรือ ผ่านขั้นตอนการสั่งซื้อครั้งแรก หากคุณต้องการที่จะลงทะเบียนบัญชีสำหรับองค์กรกับ Gogoprint ในกระบวนการเช็คเอาต์คุณสามารถเลือก "บริษัทฯ" ในการเรียกเก็บเงิน และ การจัดส่งโดยการใส่ให้ชื่อ บริษัท และ เลขประจำตัวผู้เสียภาษี

รู้ได้อย่างไรว่าบัญชีของฉันสร้างเสร็จเรียบร้อยแล้ว?

เมื่อลงทะเบียนแล้ว ทางระบบของเราจะส่งอีเมลยืนยันไปให้คุณ

ฉันจะเข้าสู่ระบบ Gogoprint ได้อย่างไร?

เมื่อคุณตั้งค่าบัญชีผู้ใช้แล้ว คุณสามารถคลิกที่ "เข้าสู่ระบบ" ที่ด้านบนขวาของเว็บไซต์เพื่อเข้าสู่ระบบของ Gogoprint โดยการกรอกอีเมล กับ รหัสผ่านของคุณ และ เลือกเข้าสู่ระบบ หลังจากนั้นคุณก็จะถูกนำไปยังหน้าแดชบอร์ด

ฉันสร้างบัญชีเรียบร้อยแล้ว แต่ไม่ได้อีเมลยืนยัน ฉันควรทำอย่างไร?

ขั้นตอนแรกในการหาสาเหตุคือการตรวจดูว่าอีเมลของคุณนั้นถูกต้อง โดยดูให้แน่ใจว่ามีตัวอักษรใดที่สะกดผิด หรือ ตกหล่น ประการที่สองโปรดตรวจสอบว่าอีเมลยืนยันไม่ได้อยู่ในโฟลเดอร์สแปม ถ้าคุณยังคงไม่ได้รับอีเมล์ยืนยันโปรดติดต่อศูนย์บริการลูกค้าของเรา (ผ่านทางอีเมล แชท หรือโทรศัพท์) และ ทีมงานของเราจะช่วยให้คุณแก้ปัญหานี้

ฉันได้สร้างบัญชีแล้ว แต่ไม่สามารถเข้าสู่ระบบ ฉันควรทำอย่างไร?

ก่อนอื่นดูแน่ใจว่าคุณได้ใส่อีเมล และ รหัสผ่านที่ถูกต้อง เพื่อตรวจสอบว่าคุณกำลังอยู่ในระบบหรือไม่ กรุณาดูว่าชื่อของคุณปรากฏอยู่บนด้านขวาของเว็บไซต์หรือไม่ หากชื่อของคุณไม่ปรากฏคุณสามารถลองเข้าสู่บัญชีด้วยเบราว์เซอร์อื่น (Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera, Internet Explorer)

หากยังคงมีปัญหาอยู่ โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า และ ทีมงานของเราจะช่วยระบุที่มาของปัญหานี้

ฉันจำรหัสผ่านของบัญชีไม่ได้ ฉันควรทำอย่างไร?

หากคุณลืมรหัสผ่านคุณสามารถคลิกที่ลิงค์ "ลืมรหัสผ่านของคุณ?" ในหน้า เข้าสู่ระบบ หลังจากนั้นให้ใส่อีเมล์ ของคุณและปฏิบัติตามคำแนะนำในที่คุณจะได้รับทางอีเมล์เพื่อรีเซ็ตรหัสผ่านของคุณ

หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสั่งซื้อ คุณสามารถติดต่อเราผ่านทาง LINE

Click here to add us on Line

สแกน QR code เพื่อเริ่มต้นการใช้งาน

พนักงานของเราจะช่วยเลือกสินค้าที่ดีและเหมาะสมที่สุดให้แก่คุณ พร้อมทั้งบริการจัดส่งสินค้าอย่างรวดเร็ว

โทรติดต่อ

02-026-3147