แบนเนอร์แบบดึงขึ้นหรือที่เรียกว่าแบนเนอร์โรลอัพเป็นทั้งเครื่องมือโฆษณาส่งเสริมการขายราคาประหยัดที่มีการออกแบบสิ่งพิมพ์แบบไอเดียบรรเจิดรวมอยู่ในชิ้นงานเดียว สิ่งเหล่านี้เป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของกลยุทธ์การตลาด ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมบริษัทส่วนใหญ่ทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็กจึงใช้แบนเนอรโรลอัพเป็นการตลาดแบบพกพาไปทุกที่

แบนเนอร์โรลอัพเหล่านี้ติดตั้งและจัดเก็บได้ง่ายเก็บได้นานจนถึงการใช้งานในครั้งถัดไป สามารถใช้โฆษณาได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร

จุดประสงค์ทั้งหมดของการใช้ดิสเพลย์เหล่านี้คือเพื่อสื่อสารข้อความทางการตลาดของคุณไปยังผู้ชมทั่วไป อย่างไรก็ตาม การเลือกขนาดแบนเนอร์โรลอัพที่เหมาะสมถือเป็นสิ่งสำคัญ เนื่องจากสามารถช่วยให้การทำการตลาดของคุณดียิ่งขึ้นได้ ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับและคำแนะนำเพื่อให้คุณได้รับแบนเนอร์โรลอัพที่ดีที่สุด!

 

 

การใช้งานแบนเนอร์โรลอัพ

แบนเนอร์โรลอัพนั้นง่ายต่อการติดตั้ง ต่างจากเครื่องมือโฆษณาส่วนใหญ่  สามารถถอดแยกชิ้นส่วน และเก็บไว้จนกว่าจะถึงเวลาที่จำเป็นครั้งต่อไป สิ่งที่คุณต้องทำคือม้วนแบนเนอร์ไปที่ฐาน และอย่าลืมจัดเก็บโดยใส่เสายืดสไลด์ในช่องที่ด้านหลังของขาตั้ง และบรรจุลงในกระเป๋าเคสที่ให้มาด้วยเพื่อคงสภาพการใช้งาน

นอกจากนี้ ยังใช้งานได้ยาวนาน ไม่ว่าจะอยู่กลางแดด ลม หรือฝน แบนเนอร์เหล่านี้จะคงอยู่ได้ตลอดทั้งวันและยังคงสภาพเดิมเนื่องจากใช้วัสดุคุณภาพสูงในการผลิต นอกจากนี้ การถือแบนเนอร์เหล่านี้ไปยังหน้างานที่คุณเลือกนั้นค่อนข้างง่ายเนื่องจากมีน้ำหนักเบาและกะทัดรัด

สิ่งที่ดีที่สุดของแบนเนอร์โรลอัพคือการสร้างความรับรู้ถึงแบรนด์ ไม่ว่าคุณจะตั้งใจจะใช้สิ่งเหล่านี้เพื่ออะไร ข้อความที่คุณต้องการสื่อจะอยู่กับคุณเสมอและทุกคนรอบตัวคุณมองเห็นได้ และแน่นอนว่าต้องถึงพร้อมด้วยคุณภาพและขนาดที่สมบูรณ์แบบ! 

 

 

ตารางแนะนำขนาดของแบนเนอร์โรลอัพ

ขนาดมาตรฐานมีขนาดกว้าง 800 มม. สูง 2,000 มม. แบนเนอร์ขนาดนี้เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเคลื่อนย้ายและการใช้งานที่เรียบง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณอยู่ระหว่างกิจกรรมต่างๆ ทำให้การขนย้ายและการจัดเก็บในพื้นที่ขนาดเล็กถือเป็นเรื่องง่ายมาก

แม้ว่าขนาดมาตรฐานจะเป็นขนาดปกติ แต่ก็มีแบนเนอร์โรลอัพหลายขนาดที่คุณสามารถเลือกได้เพิ่มเติม ได้แก่:

แบนเนอร์โรลอัพขนาดกว้าง

แบนเนอร์โรลอัพขนาดกว้างนี้วัดความกว้างได้ถึง 2000 มม. ซึ่งให้พื้นที่กราฟิกเพียงพอสำหรับคุณในการมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยข้อความและงานอาร์ตเวิร์กแบบจัดเต็มของคุณ แบนเนอร์เหล่านี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการแสดงแบบสแตนด์อโลนและเป็นแบคดรอปการถ่ายภาพ

แบนเนอร์โรลอัพขนาดพกพา

เมื่อพื้นที่มีจำกัด แบนเนอร์โรลอัพขนาดกะทัดรัดจึงสมบูรณ์แบบ โดยทั่วไปแบนเนอร์เหล่านี้จะมีความกว้าง 615 มม. และสูงได้ถึง 2,090 มม. เหมาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการวางในพื้นที่ขนาดเล็ก

แบนเนอร์โรลอัพแบบตั้งโต๊ะ

แบนเนอร์โรลอัพแบบตั้งโต๊ะเหล่านี้มีจำหน่ายในรูปแบบแบนเนอร์แบบลูกกลิ้งขนาดเล็ก มักถูกวางไว้บนโต๊ะหรือเคาน์เตอร์ในงานกิจกรรมหรือในร้านค้าปลีก และส่วนใหญ่จะมีจำหน่ายในขนาด A3 หรือ A4

สั่งพิมพ์แบนเนอร์โรลอัพกับโกโกพริ้นท์

Gogoprint คือบริษัทงานพิมพ์ออนไลน์ชั้นนำที่หลายบริษัทเลือกไว้ใจเรา หากคุณกำลังมองหาแบนเนอร์โรลอัพที่ดีที่สุดในประเทศไทย! เรามีแบนเนอร์โรลอัพให้เลือกมากมายเพื่อช่วยโปรโมตธุรกิจของคุณ เหมาะสำหรับธุรกิจ กิจกรรม และงานแสดงทั่วไป เนื่องจากสามารถใช้ในบ้านและนอกบ้านได้

ทำไมไม่แขวนแบนเนอร์ไว้หน้าร้านของคุณหรือติดตั้งโรลอัพที่ทางเข้าเพื่อโปรโมทโปรโมชั่นล่าสุดของคุณล่ะ? มันจะดึงดูดความสนใจของผู้คนและส่งข้อความไปสอบถามอย่างแน่นอน สั่งเลย! เพื่อไม่พลาดโอกาสทางธุรกิจของคุณ