ซานตาคลอส อีส คัมมิ่ง ทูทาวน์!! ใกล้เทศกาลคริสต์มาสแล้ว ถึงเวลาวางแผนคริสต์มาสในฝันเพื่อใช้เวลากับคนที่คุณรัก! ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการได้การ์ดคริสต์มาสที่ออกแบบพิถีพิถันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแต่ละคน

เพื่อสานฝันให้คุณส่งต่อความสุขให้คนที่รักได้ง่ายดายขึ้น Gogoprint พร้อมให้ความช่วยเหลือ! เราเข้าใจดีว่าช่วงเทศกาลวันหยุดจะวุ่นวายขนาดไหน เราจึงรวบรวม 15 ไอเดียการ์ดคริสต์มาสง่ายๆ สำหรับปี 2023 มาฝาก!

ก่อนเริ่มแจกไอเดียเก๋ๆ ทางโกโกพริ้นท์ขออวยพรให้คุณและคนที่คุณรักมีวันคริสต์มาสที่สดใสเบิกบาน! บรรยากาศรื่นเริงเต็มไปด้วยความรัก ความสุข และความสำเร็จ ขอให้เทศกาลคริสต์มาสทำให้คุณและคนที่คุณรักมีแต่ความสุข


1. การ์ดรูปสโนว์โกลบ (ลูกโลกหิมะ)


Source: https://raisingveggielovers.com/snow-globe-christmas-card/ 


หากคุณต้องการบรรยากาศหนาวๆ มีหิมะตกนอกหน้าต่าง ถึงประเทศไทยเราจะหนาวไม่ถึง แต่ไอเดียการ์ดคริสต์มาสลูกโลกหิมะนี้ก็เพียงพอแล้ว! มันไม่เพียงแต่สวยงามและน่าเพลิดเพลินเท่านั้น แต่ยังทำได้ค่อนข้างง่ายอีกด้วย! เม็ดพลาสติกโพลีสไตรีนจะช่วยเพิ่มความรู้สึกรื่นเริง และลูกๆ ของคุณอาจคิดว่ามันเป็นหิมะจริงๆ!

คลิกลิงก์เพื่อดูคลิปสอนทำการ์ดรูปลูกโลกหิมะง่ายๆได้ด้วยตัวเอง


2.การ์ดรูปต้นคริสต์มาสแบบง่ายๆ


Source: https://www.youtube.com/watch?v=GL1RSJa40QQ (Noreva Projects)


ต้นคริสต์มาสเป็นทางเลือกที่ดีเสมอ! การ์ดคริสต์มาสแบบนี้ทำง่ายมากจนอาจใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีก็เสร็จสมบูรณ์ 'ความฟู' ของต้นไม้ ทำให้ผู้รับใจฟูกว่าแน่นอน!

คลิกลิงก์เพื่อดูคลิปสอนทำการ์ดรูปต้นคริสต์มาสง่ายๆได้ด้วยตัวเอง


3. การ์ดรูปต้นคริสต์มาสรอยปั๊มมือ


Source: https://www.makelifelovely.com/handprint-christmas-tree/ 


การ์ดต้นคริสต์มาสที่พิมพ์ด้วยลายมือนี้จะทำให้เด็กๆมีความสุขมากในขณะที่พวกเขาประดิษฐ์มันขึ้นมาด้วยมือตัวเอง! เด็กๆ และการระบายสีเป็นกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นอยู่เสมอ และเมื่อคุณเห็นรอยยิ้มของพวกเขา คุณจะรู้ว่าคุณจะมีช่วงเวลาดีๆ ในการทำการ์ดใบนี้ คุณอาจใช้เป็นของประดับตกแต่งในเทศกาลคริสต์มาสที่บ้านก็ได้ และเมื่อลูกๆโตขึ้น พวกเขาจะสามารถมองย้อนกลับไปดูรอยมือเล็กๆ ที่น่ารักของพวกเขาได้

คลิกลิงก์เพื่อดูคลิปสอนทำการ์ดรูปต้นคริสต์มาสปั๊มมือง่ายๆได้ด้วยตัวเอง


4. การ์ดรูปของประดับประดาที่ทำจากกระดุม

 

Source: https://www.doodlecraftblog.com/2014/12/button-ornament-christmas-cards.html 


การ์ดคริสต์มาสแบบเรียบง่ายชุดนี้ช่วยเพิ่มความรู้สึกรื่นเริงในอุดมคติ! ง่ายมากเพราะสิ่งที่คุณต้องมีคือกระดาษการ์ด ปากกามาร์กเกอร์หรือปากกา และกระดุมหลากสีสัน! เพิ่มคำอธิษฐานวันคริสต์มาสที่มีความหมายลงไป การ์ดใบนี้จะทำให้วันของใครบางคนสดใสขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย!

คลิกลิงก์เพื่อดูคลิปสอนทำการ์ดรูปของประดับประดาที่ทำจากกระดุมง่ายๆได้ด้วยตัวเอง


5. การ์ดรูปถุงเท้าคริสต์มาส


Source: https://inthebagkidscrafts.com/christmas-stocking-card/ 


การ์ดถุงเท้าเล็กๆ น่ารักใบนี้เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างการ์ดคริสต์มาสที่ยอดเยี่ยม! จินตนาการถึงสัมผัสของผ้าฝ้ายเนื้อนุ่มบนถุงเท้าจะน่ารักขนาดไหน! อบอุ่นละมุนละไมเกินต้าน

คลิกลิงก์เพื่อดูคลิปสอนทำการ์ดรูปถุงเท้าคริสต์มาสง่ายๆได้ด้วยตัวเอง


6.การ์ดรูปต้นคริสต์มาสกระดุม


Source: https://www.thebestideasforkids.com/christmas-button-cards/ 


เรากลับมาจัดการลูกเล่นอีกแบบได้กับกระดุมหลากสีอีกครั้งเพราะแค่เห็นการจัดเรียงตกแต่งตามไอเดียที่เราแจกก็แทบจะตะโกนว่า "คริสต์มาส!!" การ์ดกระดุมคริสต์มาสที่น่ารักและเรียบง่ายนี้เป็นการ์ดคริสต์มาสในอุดมคติ นี่คือยุคทองของ DIY! เราชอบความประหยัดของวัสดุที่ให้คุณทำชิ้นงานสุดปังได้เกินจินตนาการมากเท่าที่คุณต้องการ

คลิกลิงก์เพื่อดูคลิปสอนทำการ์ดรูปต้นคริสต์มาสกระดุมง่ายๆได้ด้วยตัวเอง


7.การ์ดรูปกวางเรนเดียร์


Source: https://www.pinterest.com/pin/535506211939637856/ 


การ์ดคริสต์มาสกวางเรนเดียร์นี้เต็มไปลูกเล่นที่พื้นผิวสัมผัสและความน่ารัก พร้อมด้วยอัญมณีที่สดใสและจมูกกระดุมสีแดงน่ารัก มันจะเป็นการ์ดคริสต์มาสในอุดมคติสำหรับคนพิเศษคนนั้น คุณอาจจะเขียนคำอวยพรวันคริสต์มาสลงไปเพื่อให้มันพิเศษยิ่งขึ้น

คลิกลิงก์เพื่อดูคลิปสอนทำการ์ดรูปกวางเรนเดียร์ง่ายๆได้ด้วยตัวเอง


8. การ์ดคริสต์มาสปั๊มลายนิ้วมือ


Source: https://www.gluedtomycraftsblog.com/2016/11/thumbprint-christmas-cards-kid-craft.html 


คุณเชื่อไหมว่าคุณสามารถสร้างงานศิลปะได้มากขนาดไหนด้วยรอยนิ้วหัวแม่มือของคุณ? นิ้วหัวแม่มือของคุณสามารถสร้างได้ทุกอย่างตั้งแต่ต้นคริสต์มาสที่มีเสน่ห์ ของประดับตกแต่ง ไปจนถึงกวางเรนเดียร์ตัวน้อย นอกจากนี้ยังเป็นไอเดียการ์ดคริสต์มาสง่ายๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีลูกเล็กๆ! พวกเขาต้องร้องว้าวตาโตด้วยความตื่นเต้นขึ้นเมื่อเห็นผลงานที่สวยงามขนาดนี้

คลิกลิงก์เพื่อดูคลิปสอนทำการ์ดคริสต์มาสรูปปั๊มลายนิ้วมือง่ายๆได้ด้วยตัวเอง


9. การ์ดคริสต์มาสรูปมาลัยดอกไม้จากสำลี


Source: https://www.pinterest.com/pin/86623992818248805/ 


เราทุกคนล้วนตื่นเต้นกับงาน DIY เก๋ๆ ใช่หรือไม่? การ์ดภาพวาดรูปมาลัยคริสต์มาสที่ทำจากสำลีนี้เป็นวิธีที่น่ารักในการสร้างภาพวาดมาลัยคริสต์มาสที่ง่ายและรวดเร็ว เรามั่นใจว่าคุณมีสำลีก้อนอยู่ในลิ้นชักโต๊ะเครื่องแป้ง คุณก็ทำเองได้!

คลิกลิงก์เพื่อดูคลิปสอนทำการ์ดรูปมาลัยคริสต์มาสด้วยสำลีง่ายๆได้ด้วยตัวเอง


10.นางฟ้ากระดาษห่อคัพเค้ก


Source: https://www.craftymorning.com/cupcake-liner-angel-craft-kids/ 


แทนที่จะเสียกระดาษห่อคัพเค้กไปเปล่าๆ มาทำการ์ดคริสต์มาสนางฟ้าแสนน่ารักเหล่านี้แทน! เป็นความคิดที่น่ารักและเรียบง่ายสุดๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถให้นางฟ้าแต่ละตัวมีบุคลิกที่เป็นเอกลักษณ์เมื่อวาดใบหน้าของพวกเขาได้ตามจินตนาการ!

คลิกลิงก์เพื่อดูคลิปสอนทำการ์ดรูปนางฟ้ากระดาษห่อคัพเค้กง่ายๆได้ด้วยตัวเอง


11.การ์ดต้นคริสต์มาสเชือกถักเปีย


Source: https://artsycraftsymom.com/christmas-tree-lacing-cards/ 


ใครเลยจะคิดว่าคุณสามารถประดิษฐ์ประดอยการ์ดคริสต์มาสไอเดียบรรเจิดนี้ได้? มันช่างแสดงถึงความคิดสร้างสรรค์อย่างแท้จริง การ์ดคริสต์มาส DIY ง่ายๆ นี้ไม่เพียงแต่ดูสวย แต่ยังสอนวิธีผูกเชือกรองเท้าอีกด้วย หากคุณมีลูกๆ นี่คงจะเป็นโปรเจ็กต์ที่น่ารักและสนุกสนาน มีกิจกรรมร่วมกันในครอบครัว

คลิกลิงก์เพื่อดูคลิปสอนทำการ์ดต้นคริสต์มาสเชือกถักเปียง่ายๆได้ด้วยตัวเอง


12. การ์ดต้นคริสต์มาสกระดาษห่อคัพเค้ก


Source: https://www.twinkl.co.uk/resource/cupcake-case-christmas-tree-card-craft-christmas-cards-christmas-activities-t-tc-1636737351 


อีกวิธีที่สนุกในการใช้กระดาษห่อคัพเค้กของคุณคือการทำการ์ดคริสต์มาสที่ทำง่ายและรวดเร็ว! ด้วยกระดาษห่อคัพเค้กคริสต์มาสเพียงไม่กี่ชิ้น คุณก็สามารถมีส่วนร่วมกับเทศกาลที่น่าประทับใจไม่รู้ลืมเช่นนี้ได้ เพิ่มการตกแต่งสีสันสดใสน่ารักเพื่อทำให้การ์ดมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น!

คลิกลิงก์เพื่อดูคลิปสอนทำการ์ดกระดาษห่อคัพเค้กง่ายๆได้ด้วยตัวเอง


13. กวางเรนเดียร์ในป่ายามค่ำคืน


Source: https://in.pinterest.com/pin/560909328565186311/ 


กวางเรนเดียร์เป็นสัตว์ประจำเทศกาลคริสต์มาสแบบดั้งเดิม คุณจะไม่มีวันผิดพลาดกับการใช้เป็นมาสคอตตลอดช่วงเทศกาลวันหยุด! แนวคิดดั้งเดิมของกวางเรนเดียร์ในความมืดนี้ทั้งเท่และน่ารัก สร้างงานอาร์ตด้วยภาพดวงตาของกวางเรนเดียร์ที่มองไปรอบๆ ได้อย่างน่าอัศจรรย์! หากต้องการให้จมูกกวางเรนเดียร์ ให้เติมปอมปอมสีแดงลงไปด้วย!

คลิกลิงก์เพื่อดูคลิปสอนทำการ์ดกวางเรนเดียร์ในป่ายามค่ำคืนง่ายๆได้ด้วยตัวเอง


14.การ์ดคริสต์มาสเทปวาชิ


Source: http://www.aplayfulstitch.com/2014/10/washi-tape-christmas-cards.html 


เทปวาชิมีดีไซน์อ่อนหวาน พาสเทล น่ารักที่สุดเหมาะกับการฉลองได้ไปตลอดเทศกาลคริสต์มาส และยากที่จะหักห้ามใจที่จะหยุดซื้อจำนวนมากครั้งละมากๆได้! สิ่งหนึ่งที่คุณสามารถทำได้คือทำเครื่องประดับน่ารักๆ เหล่านี้แล้วใช้เป็นการ์ดคริสต์มาส! เป็นไอเดียการ์ดคริสต์มาสที่น่ารักและง่ายมากๆ

คลิกลิงก์เพื่อดูคลิปสอนทำการ์ดคริสต์มาสเทปวาชิง่ายๆได้ด้วยตัวเอง


15. การ์ดคริสต์มาสสโนว์แมนจากสำลี


Source: https://www.thebudgetmom.com/diy-cotton-ball-snowman-holiday-cards/ 


การ์ดคริสต์มาสตุ๊กตาหิมะสำลีใบนี้จะเป็นที่ชื่นชอบของทุกคนเพราะสำลีก้อนเล็ก ๆ ที่ประกอบเป็นร่างของมนุษย์หิมะนั้นน่ารักมาก นอกจากนี้วัสดุที่ต้องเตรียมทุกชิ้นที่คุณต้องการสำหรับการ์ดใบนี้น่าจะอยู่ในบ้านของคุณแล้ว ทำให้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น!

คลิกลิงก์เพื่อดูคลิปสอนทำการ์ดมนุษย์หิมะจากสำลีง่ายๆได้ด้วยตัวเอง


ขวัญวันคริสต์มาสกับโกโกพริ้นท์

อย่างที่คุณเห็น มีไอเดียการ์ดคริสต์มาสง่ายๆ มากมายที่คุณสามารถทำได้ที่บ้าน แม้ว่าจะสนุก แต่เราเข้าใจว่าจะต้องใช้เวลามากพอสมควรในการทำการ์ดคริสต์มาสจำนวนมหาศาลให้สำเร็จได้

ดังนั้น แทนที่จะทำเอง คุณสามารถไปที่ เว็บไซต์ Gogoprint และพิมพ์บัตรของขวัญคริสต์มาสของคุณได้ตลอดเวลา! เพียงเลือกรูปแบบของคุณและโทรหาเราได้เลย! เรารับรองว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เช่นเดียวกับคริสต์มาสที่เต็มไปด้วยความรัก ความสุข และความเจริญรุ่งเรือง!