สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02-026-3147

ราคาเริ่มต้นที่ 227.36 บาท

สั่งซื้อของพรีเมี่ยม

ราคาเริ่มต้นที่ 250 บาท

สั่งซื้อของพรีเมี่ยม
สั่งของพรีเมี่ยม

สามารถใช้ได้กับการพิมพ์แบบกำหนดเองได้มากถึง 4 สี

สั่งซื้อของพรีเมี่ยม

ติดต่อเรา

02-026-3147

โซเชียลมีเดีย

โรงพิมพ์นามบัตร การันตีคุณภาพสูง ในราคาประหยัด!

หานามบัตรที่ใช่สำหรับคุณ โดดเด่นเหนือกว่าใครด้วยกระดาษคุณภาพสูงและตัวเลือกสินค้าอื่นๆอีกมากมาย

ค้นหาตัวเลือกในการพิมพ์นามบัตรของคุณ

บริการรับทำนามบัตรสำหรับธุรกิจทุกขนาด ปริมาณน้อยก็สั่งทำได้โดยเริ่มต้นยอดออร์เดอร์เพียงแค่ 100 แผ่น/คำสั่งซื้อ ด้วยการรับประกันราคาที่ดีที่สุด สามารถเลือกแพ็กเกจสำหรับพิมพ์นามบัตร เพิ่มเติมได้ที่นี่เลย!

Our Portfolio

Gogoprint การันตีนามบัตรในราคาดีที่สุด หากเจอราคาถูกกว่า

รับคืนส่วนต่าง 120%

ดูรายละเอียด

สั่งทำนามบัตรรูปแบบเดียวกัน จำนวนมาก ?

ปรินต์และทำนามบัตรให้หลายคนในทีเดียว เพียงเเค่ส่งรูปแบบของนามบัตรพร้อมกับรายละเอียด (ชื่อ ตำแหน่ง อีเมล เบอร์โทร เเละจำนวนที่ต้องการสั่งซื้อ) มาในไฟล์ EXCEL

Send Your Request
ข้อมูลเพิ่มเติม

ประเภทกระดาษที่มีให้เลือก

เลือกความรู้สึกให้นามบัตรของคุณได้จากตัวเลือกสต็อกกระดาษ ทั้งแบบราคาประหยัดและแบบพรีเมียมที่คัดสรรมาอย่างดีเพื่อการพิมพ์นามบัตรของคุณ

ขนาดนามบัตรที่มีให้เลือก

คุณสามารถเลือกพิมพ์นามบัตรได้ตามขนาดที่ต้องการ จากตัวเลือกที่อย่างหลากหลาย ทั้งขนาดมาตรฐานและขนาดที่เป็นเอกลักษณ์ เพื่อให้ตรงตามวัตถุประสงค์เป้าหมายการใช้งานของคุณ

ตัวเลือกในการเคลือบ

สร้างความโดดเด่นให้แก่นามบัตรของคุณ ด้วยการเพิ่มพื้นผิวที่เป็นเอกลักษณ์ลงไป ทั้งการเคลือบมัน เคลือบด้าน หรือ สปอตวานิช เพื่อช่วยเพิ่มมูลค่า ความทนทาน และคุณภาพ

  • Carousel 1
  • Carousel 1
  • Carousel 1
  • Carousel 1

เรื่องน่ารู้! นามบัตรจำเป็นอย่างไรในยุคสมัยนี้?

การพิมพ์นามบัตร เป็นการสร้างโอกาสทางธุรกิจที่มีศักยภาพและเพิ่มการรับรู้ต่อตัวตนของคุณ รวมถึงแบรนด์ของคุณมากขึ้น อีกทั้งยังมีประโยชน์ต่อการทำการตลาด ดังต่อไปนี้

สร้างความน่าเชื่อถือ โดยดีไซน์และการออกแบบนามบัตรที่ดี จะเป็นเครื่องมือที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์ขององค์กร ทำให้ผู้คนรู้จักตัวตนของคุณและบริษัทได้มากขึ้น

ประกอบเอกสารสำคัญ หรือแนบไปกับของขวัญพิเศษ โดยสามารถใช้แนบไปกับเอกสาร ทั้งในการทำบัญชี เปิดใบกำกับภาษี หรือแนบไปกับของขวัญพิเศษเพื่อสร้างความประทับใจแก่ผู้รับ

ส่งเสริมการขาย ใช้พื้นที่นามบัตรของร้านให้คุ้มค่า โดยให้ส่วนด้านหลังนามบัตรเป็นช่องทางส่งเสริมการขาย เช่น มอบส่วนลด สะสมแต้ม แถมฟรี เป็นต้น

หากคุณกำลังมองหาร้านที่รับบริการทำนามบัตร ต้องที่ Gogoprint โรงพิมพ์นามบัตรในราคาถูก คุ้มค่ากว่าใคร ด้วยตัวเลือกอันหลากหลายที่เหมาะกับความต้องการของคุณ พร้อมให้บริการพิมพ์นามบัตรสุดคลาสสิกไปจนถึงนามบัตรสุดหรู พร้อมงานดีไซน์ที่แปลกใหม่และแตกต่าง ทั้งการเคลือบและการไดคัทมุมโค้งมน เพื่อเพิ่มมูลค่าและภาพลักษณ์ของตัวคุณและแบรนด์ด้วยงานคุณภาพสูง ในราคาประหยัด สนใจสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ โทร. 02-026-3147 หรือ LINE: @gogoprintthailand

Benefits
LINE Bear

หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสั่งซื้อ คุณสามารถติดต่อเราผ่านทาง LINE

คลิกที่นี่เพื่อเพิ่มเราใน Line
สแกน QR code เพื่อเริ่มต้นการใช้งาน

พนักงานของเราจะช่วยเลือกสินค้าที่ดีและเหมาะสมที่สุดให้แก่คุณ พร้อมทั้งบริการจัดส่งสินค้าอย่างรวดเร็ว

โทรติดต่อ

02-026-3147