สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02-026-3147

ราคาเริ่มต้นที่ 227.36 บาท

สั่งซื้อของพรีเมี่ยม

ราคาเริ่มต้นที่ 250 บาท

สั่งซื้อของพรีเมี่ยม
สั่งของพรีเมี่ยม

สามารถใช้ได้กับการพิมพ์แบบกำหนดเองได้มากถึง 4 สี

สั่งซื้อของพรีเมี่ยม

ติดต่อเรา

02-026-3147

โซเชียลมีเดีย

โรงพิมพ์สติกเกอร์ราคาถูก การันตีคุณภาพสูงจ่ายราคาหลักร้อย

โรงพิมพ์หนังสือเล่มเล็ก นิตยสาร และแค็ตตาล็อกในราคาประหยัด

ค้นหาตัวเลือกในการพิมพ์หนังสือของคุณพิมพ์หนังสือดิจิทัล (10 ถึง 300 เล่ม)

บริการรับทำหนังสือแบบดิจิทัลสำหรับธุรกิจทุกขนาด สั่งพิมพ์ได้ตั้งแต่ 10-300 เล่ม สามารถติดต่อทีมงานเพื่อขอรับใบเสนอราคาในการสั่งทำหนังสือตามรูปแบบที่ต้องการ ได้ที่นี่เลย

พิมพ์หนังสือออฟเซต (เริ่มจาก 300 เล่ม)

บริการพิมพ์และจัดทำหนังสือออฟเซตคุณภาพสูงในราคาคุ้มค่าถูกใจ สำหรับจำนวน 100 เล่มขึ้นไป สามารถติดต่อทีมงานเพื่อขอรับใบเสนอราคาในการสั่งทำหนังสือตามรูปแบบที่ต้องการ ได้ที่นี่เลย

ผลิตภัณฑ์รูปเล่มแบบอื่น

นอกจากงานพิมพ์หนังสือแล้ว เรายังช่วยยกระดับกิจกรรมทางการตลาดของคุณ ด้วยนิตยสารและหนังสือรายงานประจำปีคุณภาพดีในราคาที่ย่อมเยา โดยสามารถติดต่อทีมงานเพื่อขอรับใบเสนอราคาสำหรับงานพิมพ์ตามสั่ง ได้ที่นี่เลย

Additional Information

วิธีการเข้าเล่ม

เรามีวิธีการเข้าเล่มที่หลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับการใช้งานที่คุณต้องการ โดยสามารถเลือกวิธีที่เหมาะสมที่สุดเพื่อเสริมการอ่านที่สะดวกยิ่งขึ้นแก่ลูกค้าคุณได้

  • Carousel 1
  • Carousel 1
  • Carousel 1

ตัวเลือกขนาด

เรามีการพิมพ์หนังสือขนาดมาตรฐานดังต่อไปนี้ แต่หากคุณต้องการขนาดพิเศษที่นอกเหนือจากนี้ ก็สามารถติดต่อเพื่อขอรับใบเสนอราคาได้ที่นี่

ประเภทกระดาษ

ผิวสัมผัสกระดาษที่ดีจะช่วยเพิ่มความรู้สึกและเสริมสร้างความประทับใจต่อประสบการณ์ของผู้ใช้หนังสือ การเลือกผิวสัมผัสกระดาษที่มีคุณภาพสูงจึงเป็นสิ่งจำเป็นและสำคัญอย่างมาก ซึ่งเรามีตัวเลือกกระดาษคุณภาพสูงในราคาต่ำที่พร้อมให้บริการคุณ

ตัวเลือกในการเคลือบ

เพิ่มความน่าดึงดูด เสริมความทนทาน ให้หนังสือของคุณอยู่นาน คงทน ด้วยการเคลือบผิวสัมผัส ซึ่งสามารถทำได้ในหลากวิธี ทั้งการเคลือบมัน เคลือบด้าน เคลือบสปอตยูวี


ส่งเสริมการตลาดด้วยการพิมพ์หนังสือ!

หนังสือเล่มเล็ก มีส่วนช่วยสำคัญในการทำการตลาดของผลิตภัณฑ์ หรือบริการของคุณโดยตรง เพราะสามารถดึงดูดความสนใจและให้ข้อมูลอย่างชัดเจนแก่ผู้อ่าน หรือลูกค้าที่เป็นกลุ่มเป้าหมายได้โดยตรง ทั้งยังสามารถบรรจุข้อมูลได้จำนวนมาก หนังสือจึงนับได้ว่าเป็นหนึ่งในเครื่องมือทางการตลาดที่มีประโยชน์อย่างยิ่ง อีกทั้งยังสามารถนำมาปรับใช้ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย

สั่งพิมพ์หนังสือกับทางโกโกพริ้นท์ เพื่อดึงดูดความสนใจของผู้อ่านด้วยการตกแต่งและเทคนิคงานพิมพ์ที่มีคุณภาพสูงตลอดจนมีองค์ประกอบภาพที่สะดุดตา ทางเรามีการปรับแต่งงานพิมพ์ที่หลากหลายให้คุณได้เลือก เช่น วิธีการเย็บเล่ม ประเภทกระดาษ และรูปแบบกระดาษ เราเชื่อมั่นว่าคุณจะได้รับผลลัพธ์ที่ต้องการ

ดึงดูดผู้อ่านด้วยงานพิมพ์คุณภาพสูงและสวยสะดุดตาผ่านตัวเลือกที่หลากหลาย กับ Gogoprint ผู้ให้บริการโรงพิมพ์ออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รับจัดทำและให้บริการดูแลการผลิตหนังสือในราคาถูก เพื่อให้ได้งานพิมพ์ตามที่ต้องการ สั่งพิมพ์วันนี้ รับจัดส่งฟรีและรวดเร็วทั่วประเทศไทย สนใจสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ โทร. 02-026-3147 หรือ LINE: @gogoprintthailand

Benefits
LINE Bear

หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสั่งซื้อ คุณสามารถติดต่อเราผ่านทาง LINE

คลิกที่นี่เพื่อเพิ่มเราใน Line
สแกน QR code เพื่อเริ่มต้นการใช้งาน

พนักงานของเราจะช่วยเลือกสินค้าที่ดีและเหมาะสมที่สุดให้แก่คุณ พร้อมทั้งบริการจัดส่งสินค้าอย่างรวดเร็ว

โทรติดต่อ

02-026-3147