สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02-026-3147

สั่งของพรีเมี่ยม

สามารถใช้ได้กับการพิมพ์แบบกำหนดเองได้มากถึง 4 สี

สั่งซื้อของพรีเมี่ยม
Promotional Products & Giveaways!

Available with custom print in up to four colors.

View Products

ติดต่อเรา

02-026-3147

โซเชียลมีเดีย

ค้นหาตัวเลือกในการพิมพ์หนังสือของคุณพิมพ์หนังสือดิจิตอล (10 ถึง 300 ชิ้น)

การพิมพ์หนังสือแบบดิจิตอลเป็นตัวเลือกที่ดี หากคุณต้องการสั่งพิมพ์ตั้งแต่ 10 ถึง 300 ชิ้น คุณสามารถติดต่อทางทีมงานของเราเพื่อขอรับใบเสนอราคาของรูปแบบหนังสือที่คุณต้องการ

หนังสือออฟเซต (เริ่มจาก 300 ชิ้น)

หนังสืออฟเซตคุณภาพสูงของเราด้วยคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและคุ้มค่าราคา การพิมพ์สมุดชนิดนี้สำหรับจำนวน 100 ชิ้นขึ้นไป คุณสามารถติดต่อทางทีมงานของเราเพื่อขอรับใบเสนอราคาสำหรับรูปแบบหนังสือที่คุณต้องการ.

ผลิตภัณฑ์ที่ใกล้เคียง

นิตยสารและหนังสือรายงานประจำปีคุณภาพของเราจะช่วยยกระดับกิจกรรมทางการตลาดของคุณด้วยราคาที่ย่อมเยาว์ คุณสามารถติดต่อทางทีมงานของเราเพื่อขอรับใบเสนอราคาสำหรับ งานพิมพ์ตามสั่ง .

Additional Information

วิธีการเข้าเล่มต่างๆ

การเข้าเล่มจะขึ้นอยู่กับการใช้งานที่คุณต้องการ ทางเรามีวิธีการเข้าเล่มที่หลากหลาย ที่คุณสามารถเลือกวิธีที่เหมาะสำหรับการและลูกค้าของคุณได้

  • Carousel 1
  • Carousel 1
  • Carousel 1

ตัวเลือกต่างๆ

ทางเรามีขนาดมาตรฐานของหนังสือดังต่อไปนี้ หากคุณต้องการขนาดที่นอกเหนือจากนี้ โปรติดต่อเราเพื่อขอรับใบเสนอราคา

ประเภทกระดาษ

ผิวสัมผัสกระดาษที่มีคุณภาพสูงเป็นสิ่งจำเป็นและสำคัญเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ทางเราได้มีการนำเสนอกระดาษที่มีคุณภาพสูงในราคาต่ำให้กับคุณ

การเคลือบต่างๆ

คุณสามารถทำให้ผิวสัมผัสของหนังสือคุณมีความน่าดึงดูดมากขึ้นด้วยการเคลือบวิธีต่างๆ ทางเรามีการบริการ เคลือบมัน เคลือบด้าน เคลือบสปอตยูวี การเคลือบยังจะช่วยให้หนังสือของคุณมีความคงทานมากขึ้นและสามารถใช้ได้เป็นเวลานาน


ประโยชน์ของการพิมพ์หนังสือ

การพิมพ์หนังสือเล่มเล็กช่วยให้คุณทำการตลาดผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณโดยตรงกับผู้อ่านลูกค้าและลูกค้าเป้าหมายอย่างมากขึ้น ที่แตกต่างจากการโฆษณาออนไลน์ หนังสือเล่มเล็กสามารถช่วยดึงดูดความสนใจของกลุ่มลูกค้าคุณได้อย่างไม่จำกัดขอบเขต ด้วยความสามารถในการบรรจุข้อมูลจำนวนมาก หนังสือเล่มเล็กจึงเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับแคมเปญการตลาดสิ่งพิมพ์ หนังสือเป็นอเนกประสงค์ที่สามารถนำมาปรับใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆได้อย่างง่ายดาย

สั่งพิมพ์หนังสือกับทางโกโกพริ้นท์ เพื่อดึงดูดความสนใจของผู้อ่านด้วยการตกแต่งที่มีคุณภาพสูงและองค์ประกอบภาพที่สะดุดตา ทางเราเลือกการปรับแต่งที่หลากหลายให้คุณได้เลือก เช่น วิธีการเย็บเล่ม ประเภทกระดาษ และรูปแบบกระดาษ เราเชื่อมั่นว่าคุณจะได้รับผลลัพธ์ที่ต้องการ สั่งซื้อวันนี้เพื่อรับจัดส่งฟรีและรวดเร็วทั่วประเทศไทย

Benefits

หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสั่งซื้อ คุณสามารถติดต่อเราผ่านทาง LINE

Click here to add us on Line

สแกน QR code เพื่อเริ่มต้นการใช้งาน

พนักงานของเราจะช่วยเลือกสินค้าที่ดีและเหมาะสมที่สุดให้แก่คุณ พร้อมทั้งบริการจัดส่งสินค้าอย่างรวดเร็ว

โทรติดต่อ

02-026-3147