สิ่งพิมพ์ขายดี

สิ่งพิมพ์ในสำนักงาน

สิ่งพิมพ์ในการทำโปรโมชั่น

สติ๊กเกอร์ / พิมพ์อิงค์เจ็ท

สิ่งพิมพ์ทั้งหมด

บัตรกำนัล สำหรับการสั่งซื้อครั้งแรกเท่านั้น

ติดต่อเรา

02-026-3147

โซเชียลมีเดีย

1. เลือกตัวเลือกของคุณ

  • * ความกว้างต้องอยู่ระหว่าง 5 ซม. และ 15 ซม.
  • * ความสูงต้องอยู่ระหว่าง 5 ซม. และ 15 ซม.
  • * สิ่งพิมพ์ต้องมีจำนวนมากกว่า 100 ชิ้น และ น้อยกว่า 100000 ชิ้น
  • * จำนวนสิ่งพิมพ์ที่คุณต้องการสั่งมีอยู่แล้ว
  • * Your number of pages is not available.

รูปแบบ

พิมพ์หน้าหลัง

พิมพ์สีหน้าหลัง

พิมพ์สี CMYK สองด้าน

พิมพ์หน้าเดียว

พิมพ์สีหน้าเดียว

พิมพ์สี CMYK ด้านเดียว

ประเภทกระดาษ

การเคลือบ

คูปอง
คุณเลือก:

อัพโหลดไฟล์

 • สินค้าคูปอง
 • รูปแบบ9 x 5.5 ซม.
 • หน้าพิมพ์ 2 ด้าน
 • สีพิมพ์สีหน้าหลัง
 • ประเภทกระดาษอาร์ตการ์ดมัน 260 แกรม
 • การเคลือบไม่มี
 • ปริมาณชิ้น
 • วันจัดส่ง
ไม่ต้องห่วง การสั่งพิมพ์กับเราเป็นเรื่องง่ายและสามารถทำได้อย่างรวดเร็ว กดด้านล่างเพื่ออ่านขั้นตอนการสั่งพิมพ์
ขั้นตอนการสั่งพิมพ์
หากคุณต้องการจะตรวจสอบคุณภาพการพิมพ์ของโกโกพริ้นท์ คุณสามารถขอชุดตัวอย่างจากเราได้เลย ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
ขอชุดตัวอย่าง

3. เลือกตัวเลือกของคุณให้เสร็จสมบูรณ์

ตัวเลือกเพิ่มเติม

รูปแบบไฟล์

ตรวจสอบไฟล์

ทางเราจะตรวจสอบในส่วนของค่าสี CMYK ระยะตัดตก และขนาดของไฟล์งาน ทั้งนี้ ทางเราจะไม่มีติดต่อกลับก่อนส่งพิมพ์
โปรดทราบว่าการเลือกพิมพ์ปรูฟ สินค้าจะส่งถึงท่านภายใน หลังจากปรูฟถูกอนุมัติ ปรูฟที่ถูกพิมพ์นั้นจะไม่ถูกเคลือบทุกกรณี หากท่านต้องการสินค้าเร่งด่วน โปรดตรวจสอบกับฝ่ายบริการลูกค้าของเราก่อนสั่งซื้อ
คุณจะได้รับอีเมลเพื่อให้ทำการตรวจสอบและยืนยันความถูกต้องของปรู๊ฟ pdf ทางออนไลน์ โปรดระวังไว้ว่าขั้นตอนนี้อาจทำให้ขั้นตอนการผลิตและการจัดส่งออเดอร์ของคุณล่าช้าเป็นอย่างน้อย 1 วันหรือมากกว่า
โปรดทราบว่าการเลือกพิมพ์ปรูฟ สินค้าจะส่งถึงท่านภายใน หลังจากปรูฟถูกอนุมัติ ปรูฟที่ถูกพิมพ์นั้นจะไม่ถูกเคลือบทุกกรณี หากท่านต้องการสินค้าเร่งด่วน โปรดตรวจสอบกับฝ่ายบริการลูกค้าของเราก่อนสั่งซื้อ
ในขั้นแรก คุณจะได้รับปรู๊ฟออนไลน์ทางอีเมล หลังจากปรู๊ฟออนไลน์ได้รับการอนุมัติแล้ว คุณจะได้รับตัวอย่างงานพิมพ์ (ดิจิตัลปรู๊ฟ) ปรูฟที่ถูกพิมพ์นั้นจะไม่ถูกเคลือบทุกกรณี การผลิตจะเสร็จสิ้นภายใน ca. หลังจากตัวอย่างงานพิมพ์ได้รับการอนุมัติ

สรุปคำสั่งซื้อของคุณ

 • รูปแบบ9 x 5.5 ซม.
 • หน้าพิมพ์ 2 ด้าน
 • สีพิมพ์สีหน้าหลัง
 • ประเภทกระดาษอาร์ตการ์ดมัน 260 แกรม
 • การเคลือบไม่มี
 • ขาตั้งป้ายไม่มี
 • ปริมาณ ชิ้น
 • วันรับสินค้า
 • รูปแบบไฟล์ Free
 • ตรวจสอบ ไฟล์ Free
 • รวม 0.00 ฿
 • ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% 0.00 ฿
 • ทั้งหมด 0.00 ฿

ข้อตกลงและเงื่อนไข

การชำระสินค้า

 • ต้องชำระค่าสินค้าก่อน วันจันทร์, 01:00 PM. สำหรับการโอนเงินผ่านธนาคาร ต้องส่งสลิปมา
 • การชำระเงินล่าช้าอาจส่งผลให้เวลาในการจัดส่งล่าช้า

อาร์ตเวิร์ค

 • ต้องอัพโหลดไฟล์อาร์ตเวิร์คก่อน วันจันทร์, 01:00 PM. หากอัพโหลดล่าช้าอาจทำให้การจัดส่งล่าช้า
 • อัพโหลดไฟล์อาร์ตเวิร์คได้เพียง 1 ไฟล์ ต่อ 1 คำสั่งซื้อ
อัพโหลดตอนนี้

คลิ๊กที่นี่เมื่อคุณพร้อมอัพโหลดไฟล์งาน และ กดสั่งซื้อ

อัพโหลดภายหลัง

ไฟล์อาร์ตเวิร์คพร้อมหรือยัง? คลิ๊กสั่งซื้อก่อน และ อัพโหลดไฟล์งานทีหลัง

ไม่เจอสิ่งที่คุณกำลังมองหา?

พูดคุยกับทีมงานของเราได้ โทร

02-026-3147

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ คูปอง

Print Coupons Online

ใช้คูปองของเราทำอะไรได้บ้าง

 • ให้สิทธิพิเศษด้วยคูปองส่วนลดกับลูกค้าของคุณ
 • เอาใจลูกค้าสุดพิเศษด้วยโปรโมชั่นที่น่าดึงดูด
 • ตอบแทนคำขอบคุณด้วยบัตรสะสมแต้มแลกรางวัล
9 x 5.5 ซม.9 x 5 cm8.5 x 5.5 cmรูปแบบ (ปรับแต่ง)พิมพ์ 1 ด้านพิมพ์ 2 ด้านพิมพ์สีหน้าหลังพิมพ์สีหน้าเดียวอาร์ตการ์ดมัน 300 แกรมอาร์ตการ์ดด้าน 300 แกรมอาร์ตการ์ดมัน 260 แกรมอาร์ตการ์ดด้าน 260 แกรมอาร์ตการ์ดมัน 230 แกรมอาร์ตการ์ดด้าน 230 แกรมไม่มีเคลือบด้านด้านหน้าเคลือบด้านหน้าหลังเคลือบมันด้านหน้าเคลือบมันหน้าหลัง
 • กระดาษ 300 แกรม:

  กระดาษ 300 แกรมเป็นกระดาษที่มีความทนทานและพรีเมี่ยมมากที่สุดที่เรานำเสนอในตอนนี้ ช่วยทำให้คูปองดูแข็งแรงและดูเป็นมืออาชีพ ทั้งยังให้ความรู้สึกถึงความทนทานและคุณภาพที่ดีเยี่ยม กระดาษ 300 แกรมเหมาะกับการทำคูปองให้ดูดีมีระดับและมีประสิทธิภาพมากที่สุด

 • กระดาษ 260 แกรม:

  กระดาษ 260 แกรมเป็นกระดาษที่เหมาะสำหรับใครก็ตามที่ต้องการคูปองที่มีความสมดุลระหว่างความดูดีมีระดับ ความทนทาน และราคากลางๆ กระดาษ 260 แกรมอยู่ในระดับกลางๆ แต่ยังคงมั่นใจได้ว่ามีคุณภาพดี

 • กระดาษ 230 แกรม:

  กระดาษ 230 แกรมเป็นตัวเลือกที่มีราคาถูกสุดสำหรับทำคูปอง โดยคุณภาพยังดีเหมือนเดิม แม้ว่าจะเป็นตัวเลือกของ Gogoprint ที่ราคาถูกสุดแต่รับรองได้ว่ากระดาษ 230 แกรมมีคุณภาพดีและดูเป็นมืออาชีพอย่างแน่นอน

 • การเคลือบเงา:

  มีฟิล์มลามิเนตเคลือบบนผลิตภัณฑ์เพื่อป้องกันผลิตภัณฑ์ของคุณจากน้ำ การขูด และ การชำรุดของขอบ นี่เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคูปองซึ่งจะถูกเก็บไว้ในกระเป๋าสะพาย กระเป๋าเงิน กระเป๋าเสื้อ หรือที่ต่างๆในบ้าน การเคลือบเงาช่วยเพิ่มความสวยงามและคุณภาพให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณ ทั้งยังสะท้อนแสงและช่วยให้ผลิตภัณฑ์ของคุณดูสดใส

 • การเคลือบด้าน

  มีฟิล์มเคลือบลามิเนตเคลือบบนผลิตภัณฑ์เพื่อป้องกันผลิตภัณฑ์ของคุณจากน้ำ การขูด และ การชำรุดของขอบ นี่เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคูปองซึ่งจะถูกเก็บไว้ในกระเป๋าสะพาย กระเป๋าเงิน กระเป๋าเสื้อ หรือที่ต่างๆในบ้าน การเคลือบด้านช่วยเพิ่มความสวยงามและคุณภาพให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณ มีคุณสมบัติไม่สะท้อนแสง ช่วยให้ผลิตภัณฑ์ดูดีมีระดับและสัมผัสเรียบลื่น

 • การเคลือบยูวี:

  การเคลือบ UV ผลิตภัณฑ์ของคุณถูกคลุมด้วยสารเคมีและฉายแสงยูวีทำให้ผลิตภัณฑ์ดูเงางาม การเคลือบ UV ช่วยเพิ่มสัมผัสคุณภาพดีให้กับคูปอง และช่วยปกป้องคูปองของคุณ

 • การเคลือบด้านและตัดขอบมน:

  การตัดขอบมนให้กับคูปองของคุณช่วยสื่อถึงความสร้างสรรค์ของคุณ และช่วยสร้างความแตกต่างจากคูปองขอบเหลี่ยมทั่วไป ทั้งยังทำให้คูปองดูใหม่เป็นระยะเวลานาน

ทำไมถึงพิมพ์คูปองกับ Gogoprint?

มีทั้งเหตุผลและวิธีมากมายในการแจกจ่ายคูปองแก่ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดรายปี หรือ ส่วนลดในแต่ละครั้งการสั่งซื้อเพื่อกระตุ้นการสั่งซื้อครั้งถัดไปของลูกค้ารายแรก โดยทั่วไปแล้วเมื่อมีเปอร์เซ็นการลดราคาที่เพิ่มมากขึ้น การสั่งซื้อก็จะเพิ่มมากขึ้นเช่นเดียวกัน การใช้คูปองจึงเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสำหรับการสั่งซื้อครั้งแรก และ การรักษาลูกค้าเก่าของคุณเอง

ถ้าคุณทำธุรกิจค้าขายในร้านค้าที่มีการแข่งขันสูง จะเห็นได้ชัดว่าการใช้คูปองจะยิ่งสามารถทำให้คุณได้เปรียบคู่แข่งขันได้ด้วยการพิมพ์คูปองที่รวดเร็วและสะดวกกับโรงพิมพ์ออน์ไลน์ Gogoprint 

การพิมพ์คูปองในครั้งแรกเป็นการดึงดูดลูกค้าไม่ว่าจะเป็นลูกค้ารายเก่าให้กลับมาซื้ออีกครั้ง หรือ ดึงดูดลูกค้ารายใหม่ให้กลายเป็นเจ้าประจำ ซึ่งในบางครั้งอาจจำเป็นต้องใช้การโปรโมท หรือ การสร้างโปรโมชั่นเพื่อทดลองใช้คูปองสำหรับร้านค้า ร้านบาร์ หรือเริ่มทดลองใช้กับสินค้าของคุณเอง เพราะเนื่องจากการสั่งซื้อครั้งแรก ลูกค้าอาจยังไม่รู้จักการบริการของคุณ และลูกค้าบางรายอาจยังลังเลในการตัดสินใจทดลองสินค้าและการบริการนั้นอยู่ จึงเป็นเหตุผลที่เราพยายามจูงใจลูกค้าด้วยรูปแบบส่วนลดราคา โดยคุณสามารถแจกจ่ายคูปองส่วนลดให้ใครก็ตามที่เข้ามาในเว็บไซต์ร้านค้าของคุณ หรือผ่านเครือข่ายบนโซเชียลมีเดียเพื่อเพิ่มช่องทางการเข้าถึงผู้คน 

อีกหนึ่งกรณีสำหรับการพิมพ์คูปองคือ การให้รางวันแก่ลูกค้าปัจจุบันของคุณ นี่เป็นอีกแนวคิดที่หลากหลายร้านค้าจำนวนมากใช้เพื่อแสดงความชื่นชม และ ทำการขอบคุณลูกค้าของตัวเองที่มีความภักดีในแบรนด์โดยนำเสนอส่วนลดสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณผ่านการสะสมแต้มการซื้อสินค้า การใช้จ่ายสินค้า และอีกมากมาย ซึ่งวิธีนี้จะยิ่งทำให้เกิดความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างบริษัทคุณกับลูกค้า ซึ่งจะนำไปสู่การซื้อซ้ำและการบอกต่อจากลูกค้ารายเก่า พร้อมการออกแบบคุปองที่น่าดึงดูด และ ดูเป็นมืออาชีพจะ

ช่วยกระตุ้นอัตราการซื้อจากลูกค้ามากยิ่งขึ้นไปอีก การจัดส่งคูปองสามารถส่งโดยทางไปรษณีย์ อีเมล์ หรือรับคูปองหลังจากชำระสินค้าที่เคาน์เตอร์  โดยมากการใช้คูปองมักจะใช้ในโอกาสพิเศษ หรือ เทศกาลต่างๆ วิธีนี้จะยิ่งสร้างความใกล้ชิดระหว่างคุณกับลูกค้า นี่จึงเป็นเหตุผลหลักในการใช้กลยุทธ์คูปอง

นอกจากนี้การพิมพ์คูปองจึงเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการช่วยกำจัดสินค้าคงเหลือในคลังสินค้า เมื่อบริษัทมีสินค้าที่ยังขายไม่ได้ตามที่ต้องการ พวกเขาจะนำสินค้าเหล่านั้นมาลดราคา หรือ จัดหาวิธีอื่นในการระบายสินค้าออก ซึ่งนั่นก็คงหนีไม่พ้นการสร้างคูปองส่วนลดเฉพาะผลิตภัณฑ์นั่นเอง 

ตามกฎหลักของการใช้กลยุทธ์คูปองจำเป็นต้องมีเงื่อนไขและวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นลูกค้าใช้ประโยชน์จากคูปองให้เร็วที่สุด และเพื่อให้คูปองถูกใช้อย่างรวดเร็วจึงมีการระบุวันหมดอายุภายใน 1-2 เดือน นอกจากนี้คุณจำเป็นต้องระบุยอดการสั่งซื้อขั้นต่ำเพื่อไม่ให้บริษัทของคุณขาดทุนจากการใช้กลยุทธ์คูปองนี้  นอกจากนี้หลากหลายร้านค้าจำนวนมากยังเพิ่มเติมเงื่อนไขจำกัดในการใช้คูปองที่แตกต่างกันเพื่อกระตุ้นการใช้คูปอง ทั้งนี้ก็ขึ่้นอยู่ความสะดวกการใช้งานของลูกค้าแต่ละท่าน

ตอนนี้เราเชื่อว่าหลายคนเข้าใจเหตุผลในการพิมพ์คูปอง หรือ เครื่องมือการตลาดที่มีประสิทธิภาพและน่าสนใจแล้ว สำหรับคุณที่เป็นเจ้าของธุรกิจ หรือทำงานฝ่ายการตลาด หรือเป็นส่วนหนึ่งของทีมฝ่ายขาย เราขอแนะนำการพิมพ์คูปองกับโรงพิมพ์ออน์ไลน์ Gogoprint เพื่อคุณภาพที่ดีที่สุดของสินค้าและการดูแลรักษาสินค้าก่อนถึงมือคุณ เพื่อให้เกิดการซื้อซ้ำจากลูกค้ารายใหม่อีกหลายราย คุณภาพการพิมพ์ที่สูงเป็นสิ่งสำคัญในการพิมพ์คูปอง เพราะคุณภาพคูปองสามารถสะท้อนถึงความน่าเชื่อถือของบริษัทคุณได้ โรงพิมพ์ออน์ไลน์ Gogoprint อาศัยอุปกรณ์การพิมพ์ที่มีคุณภาพที่สูงสุด เพื่อสร้างความมั่นใจคุณภาพการพิมพ์ในราคาต้นทุนที่ต่ำแก่ผู้ประกอบการหลายรายในประเทศไทย นอกจากนี้ Gogoprint ยังมีพร้อมตัวเลือกประเภทกระดาษอีกมากมายเพื่อความเหมาะสมในการใช้งานที่แตกต่างกัน พร้อมกับงบประมาณที่คุณมี การออกแบบดีไซน์ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญในการกระตุ้นความสนใจจากลูกค้า สามารถอ่านรายละเอียดการปิดงานอาร์ตเวิร์คเพิ่มเติมได้ที่บทความนี้ค่ะ เพิ่มความสะดวกในการสั่งซื้อของคุณ เลือกโรงพิมพ์ออน์ไลน์ Gogoprint พร้อมการจัดส่งฟรีทั่วประเทศไทย

4 ขั้นตอนง่ายๆ ในการสั่งพิมพ์กับเรา

Step 1 - Choose and Configure Products

เลือกชนิดของงานพิมพ์ แล้วเลือกรูปแบบ กระดาษ สี ฯลฯ

จากนั้นเลือกปริมาณที่ต้องการ และวันที่สะดวกรับงานพิมพ์

เช็คราคางานพิมพ์คุณภาพดีราคาย่อมเยาว์ผ่านเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ทีมงาน Gogoprint พร้อมให้การช่วยเหลือทุกขั้นตอนในการสั่งพิมพ์

Step 2 - Payment

ชำระเงินด้วยการโอนเข้าบัญชีธนาคารกรุงเทพ หรือธนาคารกสิกรไทย

ชำระเงินผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิต ฟรีค่าธรรมเนียม

บริการเก็บเงินปลายทาง (สำหรับยอดการสั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท)

สำหรับลูกค้าองค์กรที่ต้องการสั่งงานพิมพ์จำนวนมาก คลิ๊ก เพื่อรับสิทธิ์สั่งพิมพ์ก่อน จ่ายทีหลัง

Step 3 - File Upload

หากคุณมีไฟล์ Artwork
เตรียมพร้อมแล้ว สามารถอัพโหลดไฟล์ Artwork ได้ทันที หลังจากเลือกรายละเอียดการสั่งพิมพ์

รับบริการออกแบบไฟล์ Artwork ฟรี
สำหรับลูกค้าที่ยังไม่มีไฟล์ artwork เพียงติดต่อทีมงานของเรา

Step 4 - Delivery

รับส่งงานพิมพ์ฟรี! ทั่วประเทศไทย ผ่านทาง Kerry Express และแมสเซนเจอร์

รับพิมพ์งานตลอด 24 ชั่วโมง
และจัดส่งงานพิมพ์ภายใน 2 วัน (ผลิตชิ้นงาน 1 วัน และจัดส่งในวันถัดไป)

สามารถตรวจสอบสถานะการขนส่งได้ง่ายๆ เมื่อส่งผ่านทาง Kerry Express และแมสเซนเจอร์

เหตุผลที่ควรเลือกเรา?

ข้อดี

 

โรงพิมพ์แบบเดิม

Step Two: Configure Products

คุณภาพดี ราคาถูก / ตารางราคาที่สามารถตรวจสอบได้

   
Step Two: Configure Products

รับใบเสนอราคาทันที

   
Step Two: Configure Products

จัดส่งฟรีและรวดเร็วทั่วประเทศไทย

   
Step Two: Configure Products

กระบวนการสั่งซื้อที่สะดวก

   
Step Two: Configure Products

บริการตลอด 24 ชม.

   
Step Two: Configure Products

เงื่อนไขการบริการสินค้า