สิ่งพิมพ์ขายดี

สิ่งพิมพ์ในสำนักงาน

สิ่งพิมพ์ในการทำโปรโมชั่น

สติ๊กเกอร์ / พิมพ์อิงค์เจ็ท

สิ่งพิมพ์ทั้งหมด

1. เลือกตัวเลือกของคุณ

  • * ความกว้างต้องอยู่ระหว่าง 5 ซม. และ 15 ซม.
  • * ความสูงต้องอยู่ระหว่าง 5 ซม. และ 15 ซม.
  • * สิ่งพิมพ์ต้องมีจำนวนมากกว่า 100 ชิ้น และ น้อยกว่า 100000 ชิ้น
  • * จำนวนสิ่งพิมพ์ที่คุณต้องการสั่งมีอยู่แล้ว
  • * Your number of pages is not available.

รูปแบบ

กำหนดขนาดเอง

x

พิมพ์หน้าหลัง

สี่สีหน้าหลัง

พิมพ์สี่สีสองด้าน

พิมพ์หน้าเดียว

สี่สีหน้าเดียว

พิมพ์สี่สีด้านเดียว

ประเภทกระดาษ

การเคลือบ

Book Binding

รายละเอียดการสั่งพิมพ์นามบัตร

นามบัตร
คุณเลือก:

อัพโหลดไฟล์

เปลี่ยนไปยังบริการอื่นๆ
 • ผลิตภัณฑ์นามบัตร
 • รูปแบบ9 x 5.5 ซม.
 • หน้าพิมพ์ 2 ด้าน
 • สีสี่สีหน้าหลัง
 • กระดาษกระดาษอาร์ตมัน 300 แกรม
 • การเคลือบไม่มี
 • ปริมาณชิ้น
 • วันที่จัดส่ง

3. เลือกตัวเลือกของคุณให้เสร็จสมบูรณ์

ตัวเลือกเพิ่มเติม

รูปแบบไฟล์

ตรวจสอบไฟล์

โปรดทราบว่าการเลือกพิมพ์ปรูฟ สินค้าจะส่งถึงท่านภายใน หลังจากปรูฟถูกอนุมัติ หากท่านต้องการสินค้าเร่งด่วน โปรดตรวจสอบกับฝ่ายบริการลูกค้าของเราก่อนสั่งซื้อ

สรุปคำสั่งซื้อของคุณ

 • รูปแบบ9 x 5.5 cm
 • หน้าพิมพ์ 2 ด้าน
 • สีสี่สีหน้าหลัง
 • กระดาษอาร์ตการ์ดมัน 300 แกรม
 • การเคลือบไม่มี
 • ปริมาณ ชิ้น
 • วันที่จัดส่ง
 • รูปแบบไฟล์ Free
 • ตรวจสอบ ไฟล์ Free
 • ยอดรวม 0.00 ฿
 • ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% 0.00 ฿
 • ราคาทั้งหมด 0.00 ฿

ข้อตกลงและเงื่อนไข

การชำระสินค้า

 • ต้องชำระค่าสินค้าก่อน วันจันทร์, 12:00 PM. สำหรับการโอนเงินผ่านธนาคาร ต้องส่งสลิปมา
 • การชำระเงินล่าช้าอาจส่งผลให้เวลาในการจัดส่งล่าช้า

อัพโหลดไฟล์

 • ต้องอัพโหลดไฟล์อาร์ตเวิร์คก่อน วันจันทร์, 12:00 PM. หากอัพโหลดล่าช้าอาจทำให้การจัดส่งล่าช้า
 • อัพโหลดไฟล์อาร์ตเวิร์คได้เพียง 1 ไฟล์ ต่อ 1 คำสั่งซื้อ

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ นามบัตร

ใช้นามบัตรของเราทำอะไรได้บ้าง

 • ใช้เป็นนามบัตรสำหรับพนักงาน
 • ใช้แสดงข้อมูลติดต่อบริษัทลงในบัตร
 • นามบัตรว่างเปล่าสำหรับเติมแต่งความคิดสร้างสรรค์
9 x 5.5 cm 9 x 5 cm8.5 x 5.5 cmรูปแบบ (ปรับแต่ง)พิมพ์ 1 ด้านพิมพ์ 2 ด้านสี่สีหน้าหลังสี่สีหน้าเดียวอาร์ตการ์ดมัน 300 แกรมอาร์ตการ์ดด้าน 300 แกรมอาร์ตการ์ดมัน 260 แกรมอาร์ตการ์ดด้าน 260 แกรมอาร์ตการ์ดมัน 230 แกรมอาร์ตการ์ดด้าน 230 แกรมไม่มีเคลือบด้านเคลือบมันเคลือบด้านและตัดขอบโค้งมน 4 มุม
 • กระดาษ 300 แกรม:

  กระดาษ 300 แกรมเป็นกระดาษที่มีความทนทานและพรีเมี่ยมมากที่สุดที่เรานำเสนอในตอนนี้ มันจะช่วยให้สินค้าดูแข็งแรงและเป็นมืออาชีพ ทั้งยังให้ความรู้สึกถึงความทนทานและคุณภาพที่สูง กระดาษ 300 แกรมเหมาะกับการทำนามบัตรให้ดูดีมีระดับและมีประสิทธิภาพมากที่สุด

 • กระดาษ 260 แกรม:

  กระดาษ 260 แกรมเป็นกระดาษที่เหมาะสำหรับใครก็ตามที่ต้องการนามบัตรที่มีความสมดุลระหว่างความดูดีมีระดับและความทนทาน และราคากลางๆ กระดาษ 260 แกรมอยู่ในระดับกลางๆ แต่ยังคงมั่นใจได้ว่ามีคุณภาพสูง

 • กระดาษ 230 แกรม:

  กระดาษ 230 แกรมเป็นตัวเลือกที่มีราคาถูกสุดสำหรับทำนามบัตร โดยคุณภาพยังดีเหมือนเดิม แม้ว่าจะเป็นตัวเลือกของ Gogoprint ที่ราคาถูกสุด แต่รับรองได้ว่ากระดาษ 230 แกรมมีคุณภาพดีและมีดูเป็นมืออาชีพอย่างแน่นอน

 • การเคลือบมัน:

  มีฟิล์มเคลือบลามิเนตเคลือบบนผลิตภัณฑ์เพื่อป้องกันผลิตภัณฑ์ของคุณจากน้ำ การขูด และ การชำรุดของขอบ การเคลือบมันช่วยเพิ่มความสวยงามและคุณภาพให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณ ทั้งยังสะท้อนแสงและช่วยให้ผลิตภัณฑ์ของคุณดูสดใส

 • การเคลือบด้าน:

  มีฟิล์มเคลือบลามิเนตเคลือบบนผลิตภัณฑ์เพื่อป้องกันผลิตภัณฑ์ของคุณจากน้ำ การขูด และ การชำรุดของขอบ การเคลือบด้านช่วยเพิ่มความสวยงามและคุณภาพให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณ มีคุณสมบัติไม่สะท้อนแสง ช่วยให้ผลิตภัณฑ์ดูดีมีระดับและสัมผัสเรียบลื่น

 • การเคลือบด้านและตัดขอบมน:

  การตัดขอบมนให้กับนามบัตรคุณช่วยสื่อถึงความสร้างสรรค์ของคุณ และช่วยสร้างความแตกต่างจากนามบัตรขอบเหลี่ยม

นามบัตรเป็นตัวแทนเครื่องมือทางการตลาดที่จำเป็นสำหรับมืออาชีพเพื่อโปรโมทตัวเองหรือธุรกิจ การทำนามบัตรนอกจากใช้แสดงข้อมูลติดต่อแล้ว ยังบ่งบอกถึงคุณภาพและภาพลักษณ์ของธุรกิจคุณด้วย ทั้งยังช่วยให้เกิดการจดจำแบรนด์อีกด้วย สิ่งสำคัญในการออกแบบนามบัตรของคุณคือจะต้องสะท้อนถึงภาพลักษณ์ธุรกิจคุณ ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายหรือพาร์ทเนอร์จดจำคุณได้และรู้ว่าจะติดต่อคุณได้อย่างไรหลังจากแลกนามบัตรแล้ว

นามบัตรเข้ามามีบทบาทอย่างไร


ย้อนกลับไปในสมัยศตวรรษที่ 17 ก่อนจะมีการทำนามบัตร กลุ่มคนชั้นสูงในสมัยนั้นเริ่มใช้ calling หรือ visiting cards เพื่อแจ้งให้ทราบว่าจะไปเยือนหรือเชิญคนมาหาหรือโทรมา ในสมัยนั้น cards จะมีเพียงข้อมูลชื่อผู้รับและผู้ส่ง ส่วนด้านหลังจะใช้สำหรับเขียนข้อความสั้นๆ พอเวลาผ่านไปธรรมเนียมนี้ก็เริ่มถูกใช้ในวงกว้างขึ้น ในศตวรรษที่ 19 คนชนชั้นกลางก็ใช้ cards นี้เพื่อแสดงถึงประวัติความเป็นมา หน้าที่การงาน และฐานะของตน ต่อมา cards นี้ก็ถูกประดับประดาไปด้วยรูป portraits ตราประจำตระกูล และรูปถ่าย
จากการพัฒนาด้านอุตสาหกรรมส่งผลให้เกิดธรรมเนียมการใช้และการทำนามบัตรอย่างที่เราคุ้นเคยกันในทุกวันนี้ เนื่องจากการเพิ่มขึ้นของธุรกิจทำให้ต้องมีการแลกเปลี่ยนข้อมูลติดต่อกัน นามบัตรค่อยๆถูกพัฒนามาเป็นหนึ่งในเครื่องมือการโฆษณาบริษัท ในทุกวันนี้นามบัตรถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของมารยาททางธุรกิจ ทั้งยังมีความหมายและการรับรู้ที่ซ่อนอยู่ ยกตัวอย่างเช่น การออกแบบนามบัตรที่ไม่ได้มาตรฐานหรือมีข้อมูลที่ผิดพลาด จะส่งผลเสียต่อภาพลักษณ์ของบริษัท ทำให้คนรู้สึกว่าไม่น่าเชื่อถือและไม่น่าไว้ใจ การออกแบบนามบัตรที่ดูดี และมีคุณภาพดี เป็นสิ่งสำคัญมากในการทำธุรกิจ เวลาที่ต้องพบเจอกับลูกค้าเป้าหมาย นักลงทุน หรือพาร์ทเนอร์ นามบัตรที่ออกแบบมาดีจะช่วยให้ภาพลักษณ์ของคุณดูดี และน่าเชื่อถือ

ประโยชน์ของนามบัตรมืออาชีพ


เพื่อประโยชน์สำหรับตัวคุณและธุรกิจคุณ สิ่งสำคัญคือการเลือกพิมพ์นามบัตรที่มีคุณภาพดี เนื่องจากนามบัตรคุณภาพไม่ดีจะส่งผลเสียต่อภาพลักษณ์ของธุรกิจคุณ โดยคุณอาจถูกมองว่าไม่ใส่ใจและทำงานไม่ดี นามบัตรที่ได้รับการออกแบบและพิมพ์อย่างดี ผู้รับก็อาจจะเก็บไว้เป็นเวลานาน อีกทั้ง นามบัตรยังเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการคุยธุรกิจ การขาย การเจรจา การสร้างคู่ค้าทางธุรกิจ และการสร้างลูกค้าเป้าหมาย แน่นอนว่านามบัตรเป็นองค์ประกอบหลักที่จับต้องได้ที่จะติดตัวผู้รับหลังจากได้พบกับคุณ ด้วยเหตุผลนี้เองที่คุณต้องเลือกพิมพ์นามบัตรคุณภาพดี โดยทาง Gogoprint รับประกันความพึงพอใจ 100%

ภาพลักษณ์ของคุณและบริษัทคุณ


นามบัตรเป็นภาพลักษณ์ของคุณและบริษัทคุณ รูปลักษณ์ของนามบัตรและความประทับใจที่เกิดขึ้นจะเชื่อมโยงถึงคุณและบริษัทคุณโดยอัตโนมัติ ดังนั้นคุณต้องแน่ใจว่านามบัตรของคุณสามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้รับได้ และนั่นคือเหตุผลว่าทำไมคุณควรพิจารณาให้ดีในการออกแบบนามบัตร และใช้พื้นที่ว่างที่มีให้เหมาะสมที่สุด เนื้อหาในนามบัตรก็ชัดเจนอยู่แล้วว่าต้องมี ชื่อบริษัท โลโก้ ชื่อบุคคล ตำแหน่ง และข้อมูลติดต่อ เช่น ที่อยู่ อีเมล เบอร์โทรศัพท์ และแฟ็กซ์ นอกจากนั้น บางครั้งนามบัตรจะมีข้อมูลแผนที่ขนาดเล็ก คิวอาร์โค้ด สโลแกน ข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมบริษัท หรือสิ่งที่ทำให้บุคลิกคุณหรือลักษณะของบริษัทคุณโดดเด่น

Gogoprint ช่วยให้คุณพิมพ์นามบัตรได้อย่างที่ต้องการ คุณสามารถเลือกตัวเลือกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ขนาด กระดาษ และสร้างนามบัตรที่เป็นของคุณเอง เราเสนอกระดาษอาร์ตมันและกระดาษอาร์ตด้าน ตั้งแต่ 230 แกรม จนถึง 300 แกรม เพื่อคุณภาพกระดาษที่ดูดีและมีสัมผัสดี คุณสามารถเลือกการเคลือบต่างๆ ได้แก่ การเคลือบมัน เคลือบด้าน และเคลือบด้านตัดขอบมน เรามีขนาดนามบัตรให้คุณเลือกหลากขนาด และคุณสามารถกำหนดขนาดนามบัตรเองได้ด้วย นี่เป็นตัวช่วยให้นามบัตรของคุณโดดเด่นและเพิ่มความสร้างสรรค์ ความพรีเมี่ยม และสัมผัสที่มีระดับ คุณสามารถสั่งพิมพ์นามบัตรกับ Gogoprint และเลือกคุณสมบัติตามที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องเดินหาร้านนามบัตร เพียงคุณสั่งซื้อนามบัตรผ่านเว็บไซต์ กรอกที่อยู่จัดส่ง เลือกชำระเงินผ่านทางบัตรเครดิต โอนเงินผ่านธนาคาร หรือชำระเงินปลายทาง หลังจากที่คุณสั่งซื้อและอัพโหลดไฟล์แล้ว เราจะพิมพ์ผลิตภัณฑ์ของคุณและส่งไปให้คุณตามที่อยู่ที่ได้แจ้งไว้ภายในกำหนด เรียกได้ว่า Gogoprint เป็นร้านนามบัตรออนไลน์ดีๆนี่เอง มาที่บล๊อกของเราเพื่อสร้างแรงบันดาลใจและเรียนรู้เทคนิคในการทำนามบัตร และสามารถเรียนรู้วิธีการปิดอาร์ตเวิร์คได้ที่ ขั้นตอนการเตรียมอาร์ตเวิร์ค คุณสามารถดาวน์โหลดเทมเพลตนามบัตรฟรีได้ เพียงคลิกที่ลิ้งค์

 

นามบัตร คำวิจารณ์และอันดับ


4.44/5 คะแนนเฉลี่ย จาก 48 คำวิจารณ์

26

18

3

1

0

December 29, 2016


งานดีมาก

งานดีมาก สี ขนาด คุณภาพ และlayout สมบูรณ์แบบสุดๆ ประทับใจมากๆครับ

December 23, 2016


พอใจสินค้าและบริการมาก

พอใจกับสินค้าและบริการของโกโกพริ้นท์มาก แม้ว่าออเดอร์ที่สั่งมีจำนวนน้อย แต่ก็ได้รับบริการที่ดี เว็บไซต์ใช้ง่าย มีบริการจัดส่ง สะดวกมาก จะบอกต่อให้เพื่อนๆรู้ และจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

December 21, 2016


บริการรวดเร็วมากค่ะ

รวดเร็วดีมากค่ะ ทำงานเป็นระบบ ถ้ามีโอกาสจะใช้งานอีกค่ะ

December 20, 2016


นามบัตรคุณภาพเยี่ยม

"ได้ลองใช้บริการ บนเว็บออนไลน์ของ Gogoprint แล้ว ทำออกมาได้ดีมากๆ มี Guideline สอนตั้งค่าไฟล์ สำหรับส่งพิมพ์ ทำตามได้ไม่ยาก กดไลค์ล้านที ราคาไม่แพง และชิ้นงานออกมาดีมากกกก แนะนำเลยครับ Recomended เอาไว้มีอะไรอยากทำจะสั่งไปอีกนะครับ"

December 8, 2016


ดีมาก!

งานพิมพ์ สีสดดีมาก บริการดี รวดเร็ว แนะนำให้ลองใช้บริการเลยครับ ไม่ผิดหวังแน่นอน

November 30, 2016


คุณภาพดีจริง

บริการดีมาก สั่งออเดอร์ง่าย สะดวก ส่งของตรงเวลา คุณภาพสีและการตัดก็ออกมาดูดี

November 25, 2016


GREAT!

Good product, fair price.

November 18, 2016


ทีมงานดี ชอบๆ

มีประสบการณ์ที่ดีมากในการสั่งพิมพ์งานกับทีม Gogoprint ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ง่ายมากๆ เร็ว คุณภาพดีอย่างที่คิด ราคาถูกด้วย ชอบมากๆ

November 18, 2016


นามบัตรสุดยอดด!

ยอดเยี่ยมมาก เว็บไซต์ใช้งานง่าย บอกรายละเอียดต่างๆชัดเจน มีวิธีการเตรียมไฟล์บอกไว้ด้วย จัดส่งของตรงเวลา ผลิตงานพิมพ์คุณภาพดี สุดยอดมาก Gogoprint!!

November 15, 2016


ทีมงานช่วยเหลือดีมาก ราคาถูก

เนื่องจากผมผิดพลาดส่งนามบัตรชื่อซ้ำไป ทางทีมงานGogoprint ได้ตรวจเช็คไฟล์งานและส่งอีเมลมาถามผมก่อน ทำให้ผมไม่เกิดความสูญเสียทรัพย์สิน ได้ราคาถูก และ ดีเยี่ยมครับ หากมีงานในครั้งหน้า จะกลับมาใช้บริการของ Gogoprint อีกครับ ขอบคุณครับ

November 15, 2016


พอใจมากครับ

กระบวนการทำงานดีครับ สินค้าสวยงาม หากมีโอกาสจะสั่งสินค้าอีกต่อไปในครั้งหน้าครับ

October 27, 2016


ชอบงานมากๆๆ

"งานดีมากค่ะ ชอบมากๆ ส่งรวดเร็วด้วย อยู่ให้บริการแบบนี้ไปนานๆนะคะ ไว้ใช้บริการอีกค่ะ"

October 27, 2016


นามบัตรเยี่ยมมาก

ไม่รู้จะอธิบายยังไงดี ตอนที่เปิดกล่องพัสดุออกมา ประทับใจนามบัตรที่ได้รับมากๆ ต้องขอบคุณที่ Gogoprint ทำนามบัตรออกมาได้ดีมากๆ รู้สึกมั่นใจเวลาแจกนามบัตรให้ลูกค้า หน้าเว็บมีบทความแนะนำการปิดไฟล์เตรียมพิมพ์ด้วย พนักงานบริการอย่างเต็มใจ การจัดส่งรวดเร็ว ประทับใจมากๆครับ

October 25, 2016


ชอบ!!

สินค้าสวย คุณภาพดีตามที่สั่งไว้เลยค่ะ การจัดส่งสินค้าก็รวดเร็ว ตรงตามเวลา แพ็คสินค้าเป็นอย่างดี

October 24, 2016


บริการดีมากกก!!

ได้รับงานพิมพ์เรียบร้อย ขอบคุณสำหรับบริการที่ดี ทางเราพอใจกับการบริการของทางคุณมาก จะใช้และบอกต่อเกี่ยวกับบริการงานพิมพ์ ของทาง Gogoprint ในงานพิมพ์ ถัดไป

October 21, 2016


เว็บไซต์ดี บริการเยี่ยม

การบริการของ Gogoprint ยอดเยี่ยมมาก ดีที่เว็บคุณมีภาษาอังกฤษด้วย เพราะภาษาไทยผมไม่แข็งแรง ผมจะสั่งพิมพ์อีกแน่นอน

October 20, 2016


ประทับใจมากๆๆๆ

ประทับใจ gogoprint ในทุกขั้นตอน ทั้งความง่ายในการใช้งานของเว็บไซต์ ระบบแจ้งเตือนอีเมล์ที่รวดเร็ว และความเรียบร้อยของงานค่ะ

October 12, 2016


งานคุณภาพดี รวดเร็ว

ขอชื่นชมครับ การปริ้นทำได้รวดเร็วดีมากครับ คุณภาพผลงานก็ดีมากด้วย ถ้ามีงานพิมพ์อื่นๆ อีก ผมจะใช้บริการอีกแน่นอน ผมจะแนะนำให้เพื่อนๆ มาใช้บริการด้วย ขอให้ทำให้ดีแบบนี้ตลอดไป

September 29, 2016


พอใจสุดๆ

เว็บไซต์ใช้งานง่าย และออกแบบมาดีมาก สินค้ามาส่งตรงเวลา ชอบมากครับ คุณภาพก็ดี สั่งพิมพ์ก็ง่าย

September 23, 2016


นามบัตรคุณภาพดี

นามบัตรออกมาดูดีมาก คุณภาพดีทีเดียว เว็บไซต์ใช้ง่าย ส่งของตรงเวลา จะแนะนำเพื่อนๆให้ใช้บริการต่อแน่นอน

September 16, 2016


สุดยอด

สมบูรณ์แบบ ทั้งงานพิมพ์ และการจัดส่ง

September 15, 2016


จะใช้บริการต่อแน่นอน

ประทับใจการบริการมากๆ และจะใช้บริการ Gogoprint อีกอย่างแน่นอน

September 8, 2016


เว็บใช้งานง่าย บริการดี

เว็บไซต์ Gogoprint ออกแบบมาสวย ดูดี ใช้งานง่ายสุดๆ ประทับใจคุณภาพงานพิมพ์ และการจัดส่งที่รวดเร็ว สุดยอดมากๆ!

September 8, 2016


ชอบมาก

นามบัตรที่สั่งคุณภาพดีมาก ในอนาคตจะสั่งพิมพ์อีกครับ

September 7, 2016


ชอบมากๆๆๆ

แปลกใจตอนที่รู้ว่าสามารถส่งดีไซน์และสิ่งที่ต้องการพิมพ์ผ่านทางระบบออนไลน์ Gogoprint ได้เลย ชอบมากๆค่ะ

August 26, 2016


งานดีคับ แค่มี defect เล็กน้อย

งานดีมากครับ มีdefectแค่บางอันเท่านั้น Thank you :)

August 12, 2016


พอใจค่ะ

พอใจมากค่ะ ขอบคุณค่ะ

August 8, 2016


พอใจค่ะ

ได้รับสินค้าแล้วเรียบร้อย รู้สึกพึงพอใจสำหรับสินค้ามากๆเลยค่ะ ได้สินค้ารวดเร็วอีกด้วย

July 22, 2016


พอใจมากๆ ขอบคุณค่ะ

พึงพอใจสินค้าที่ได้รับและบริการมากๆ ขอบคุณค่ะ

July 20, 2016


งานดีตามคาด

งานดีได้ตามที่สั่ง

July 12, 2016


ประทับใจมาก

พอใจกับการบริการของ Gogoprint นามบัตรที่ได้คุณภาพดีมาก สินค้าจัดส่งรวดเร็ว และราคาถูก ผมประทับใจมาก

June 23, 2016


ขอบคุณคับ Gogoprint

พนักงานตอบคำถามและช่วยเหลือดี งานพิมพ์คุณภาพดี ราคาถูก ส่งของตรงเวลา จะใช้บริการ Gogoprint ต่อแน่นอนและจะแนะนำต่อด้วย ขอบคุณสำหรับบริการดีๆ

June 7, 2016


บัตรบางใบตัดไม่ตรง แต่พอรับได้ครับ

มีนามบัตรบางใบ ตัดมาไม่ตรง ทำให้ตัวหนังสือเอียงซ้ายเอียงขวาอยู่บ้างครับ แต่ก็ยังพอรับได้เมื่อเทียบกับราคา

May 25, 2016


ดีๆๆ

รู้สึกดีที่มีโรงพิมพ์ออนไลน์ดีๆอย่างนี้ในกรุงเทพ การบริการดี จัดส่งเร็ว

May 17, 2016


สีไม่คมชัด แต่บริการโอเค

นามบัตรสีไม่คมชัด ปกติที่เคยสั่งทำนามบัตรมันจะไม่เป็นแบบนี้ แต่ก็คิดว่าหรือเป็นเพราะเลือกแบบราคาถูกแล้วก็เคลือบด้านด้วย ก็เลยออกมาเป็นแบบนี้ แต่สำหรับเรื่องการจัดส่ง ระยะเวลาการผลิต โอเคค่ะ มีการระบุเวลาที่แน่นอน มาถึงตามที่แจ้ง

May 10, 2016


ใช้ครั้งแรก ติดใจ

เป็นประสบการ์สั่งพิมพ์ครั้งแรกที่ดีมาก จะใช้บริการ Gogoprint ในอนาคตต่อไป งานพิมพ์คุณภาพดี ราคาไม่แพง

May 9, 2016


บริการดี

งานพิมพ์ออกมาดีครับ จัดส่งรวดเร็ว ในอนาคตถ้ามีโอกาสจะใช้บริการอีกนะครับ

May 6, 2016


เว็บใช้ง่าย

ชอบระบบการทำงานของคุณมากๆ เว็บไซต์ใช้งานง่าย วิธีสั่งซื้อก็ง่าย ส่งของตรงเวลา

April 25, 2016


สะดวกสบาย เร็วดี

ถือว่าตอบโจทย์ในแง่ของช่องทางการขายมากๆครับ สะดวก สบาย รวดเร็ว จะใช้บริการและจะแนะนำต่อ

April 19, 2016


ชอบๆๆ

บริการดีมาก ประทับใจสุดๆ ขอบคุณนะคะ

April 15, 2016


ประทับใจสุดๆ

ประทับใจการบริการ 100% เป็นมืออาชีพมากๆ งานออกมาตามที่คิดไว้

April 13, 2016


งานดี

สินค้าและการบริการยอดเยี่ยมมาก

April 1, 2016


บริการดี งานดี :)

บริการดี ทำงานรวดเร็ว สินค้าเป็นที่น่าพอใจครับ : )

March 3, 2016


ประทับใจมากกก

ไม่มีปัญหาเลย ทีมงานให้ความช่วยเหลือดีมาก แนะนำวิธีทำไฟล์ให้รูปภาพและคุณภาพออกมาดี จะใช้บริการต่อแน่นอน

February 5, 2016


บริการดี คุณภาพไม่เท่าไร

เราใช้บริการสั่งพิมพ์กับ Gogoprint มาตลอด ชอบมากๆ พนักงานให้บริการดีเยี่ยม แต่ออเดอร์ทำนามบัตรล่าสุดที่สั่งไป ออกมาไม่น่าประทับใจ มีแผ่นเคลือบลามิเนตหลุดออกมา

January 29, 2016


ส่งเร็วดี แต่งานพิมพ์สีจาง

สินค้าจัดส่งรวดเร็วและแพ็คมาอย่างดี แต่งานพิมพ์ออกมาไม่เหมือนที่คิด สีจาง กระดาษก็ไม่เหมือนที่คิดไว้ แต่อาจเป็นเพราะเราเลือกกระดาษผิดเอง

January 22, 2016


ดี

สินค้าคุณภาพดี บริการก็ดี

December 23, 2015


คุณภาพไม่โอ แต่เว็บไซต์น่าสนใจคับ

ผมเห็นว่าระบบของการเลือกซื้อดีมากๆ(จุดเด่น) และบริการเป็นระบบเข้าใจง่าย สินค้าได้ไว แต่พอสินค้ามาถึง ผมก็ผิดหวังตรงสีและเนื้องานครับเพราะมันไม่ชัด มันเลือนลาง และดูมืดๆครับ

คุณภาพ:
ความคุ้มค่า:
ราคา:

ตัวอย่างงานพิมพ์ของ นามบัตร

 • นามบัตร 9 x 5 ซม.

  อาร์ตด้าน 260 แกรม

  ไม่เคลือบ

  สี่สีหน้าหลัง

 • นามบัตร 8.5 x 5.5 ซม.

  อาร์ตด้าน 260 แกรม

  ไม่เคลือบ

  สี่สีหน้าหลัง

 • นามบัตร 9 x 5.5 ซม.

  อาร์ตด้าน 300 แกรม

  เคลือบด้านและตัดขอบมน

  สี่สีหน้าหลัง

 • นามบัตร 9 x 5 ซม.

  อาร์ตมัน 260 แกรม

  เคลือบมัน

  สี่สีหน้าหลัง

 • นามบัตร 9 x 5 ซม.

  อาร์ตมัน 260 แกรม

  เคลือบด้าน

  สี่สีหน้าหลัง

 • นามบัตร 8.5 x 5.5 ซม.

  อาร์ตด้าน 300 แกรม

  ไม่เคลือบ

  สี่สีหน้าหลัง

 • นามบัตร 8.5 x 5.5 ซม.

  อาร์ตด้าน 300 แกรม

  เคลือบด้าน

  สี่สีหน้าหลัง

 • นามบัตร 8.5 x 5.5 ซม.

  อาร์ตด้าน 230 แกรม

  เคลือบด้าน

  สี่สีหน้าหลัง

 • ขนาด 9x5.5 ซม.

  อาร์ตด้าน 260 แกรม

  เคลือบด้าน

  สี่สีหน้าหลัง

 • ขนาด 9x5.5 ซม.

  อาร์ตด้าน 260 แกรม

  เคลือบด้าน

  สี่สีหน้าหลัง

 • ขนาด 9x5.5 ซม.

  อาร์ตด้าน 300 แกรม

  เคลือบด้านและตัดขอบมน

  สี่สีหน้าหลัง

 • ขนาด 9x5.5 ซม.

  อาร์ตด้าน 300 แกรม

  ไม่เคลือบ

  สี่สีหน้าหลัง

ดูตัวอย่างงานพิมพ์ทั้งหมด

4 ขั้นตอนง่ายๆ ในการสั่งพิมพ์กับเรา

Step 1 - Choose and Configure Products

เลือกสินค้า ที่คุณต้องการ แล้วเลือกรูปแบบ กระดาษ สี ฯลฯ

จากนั้น เลือกปริมาณที่ต้องการและวันที่สะดวกรับสินค้า

สินค้าคุณภาพดีในราคาประหยัด!! สามารถเช็คราคาในเว็ปไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ทีมงาน Gogoprint พร้อมช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอนการสั่งพิมพ์สินค้า

Step 2 - Payment

โอนเงิน ผ่านบัญชีธนาคารกรุงเทพ และธนาคารกสิกรไทย

ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต และบัตรเดบิต โดยไม่มีค่าธรรมเนียม

ชำระเป็นเงินสดเมื่อสินค้าส่งไปถึง (สำหรับการสั่งซื้อที่มีมูลค่าน้อยกว่า 1,000 บาท เท่านั้น)

ลูกค้าเครดิต หากสั่งพิมพ์เป็นจำนวนมาก สามารถติดต่อชำระแบบ ลูกค้าเครดิต ได้ กดที่นี่ เพื่อสมัครขอเป็นลูกค้าเครดิต

Step 3 - File Upload

อัพโหลดไฟล์Artwork
คุณมีไฟล์Artworkแล้วใช่หรือไม่? ถ้าใช่ คุณสามารถอัพโหลดได้ทันทีหลังเลือกรายละเอียดเสร็จแล้ว

บริการออกแบบ
หากคุณไม่มีไฟล์Artwork สามารถ ติดต่อเรา เพื่อให้บริการออกแบบตามที่คุณต้องการ .

Step 4 - Delivery

รับส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศไทย ผ่านทาง เคอรี่เอ็กเพลส และ แมสเซ็นเจอร์ มืออาชีพ

รับพิมพ์งานตลอด 24 ชั่วโมง
ส่งสินค้าภายใน 2 วัน (1วันสำหรับการผลิตสินค้า + 1วันสำหรับการขนส่ง)

มีรหัสติดตามการขนส่ง สำหรับ เคอรี่เอ็กเพลส และ แมสเซ็นเจอร์

เหตุผลที่ควรเลือกเรา?

ข้อดี

 

โรงพิมพ์แบบเดิม

คุณภาพดี ราคาถูก / ราคาโปร่งใส:

เราเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ใช้กระดาษคุณภาพดี ปรับแต่งให้พรีเมียมได้  คุณสามารถดูราคาได้ทันทีหลังกำหนดค่าผลิตภัณฑ์ และสั่งตัวอย่างกระดาษเพื่อสัมผัสคุณภาพกระดาษได้

   

รับใบเสนอราคาทันที:

ดาวน์โหลดใบเสนอราคาทันที(pdf)เพียงคลิกเดียว หลังจากกำหนดค่าผลิตภัณฑ์แล้ว  ราคาสามารถใช้ได้ภายใน 14 วัน

   

จัดส่งฟรีและรวดเร็ว:

บริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศไทย คุณจะได้รับผลิตภัณฑ์อย่างช้าที่สุดภายในหนึ่งวันหลังการผลิต

   

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์ที่สะดวก:

กำหนดค่าผลิตภัณฑ์ สั่งพิมพ์ ชำระเงิน และอัพโหลดไฟล์ผ่านเว็บไซต์อย่างง่ายดาย  มีการตรวจสอบอาร์ตเวิร์คเพื่อให้มั่นใจว่าไฟล์ของคุณพร้อมสำหรับการพิมพ์ 100%

   

พร้อมใช้งาน 24 ชั่วโมง:

กำหนดค่าผลิตภัณฑ์ เช็คราคา สั่งพิมพ์ และอัพโหลดไฟล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง  ติดต่อเราได้ทุกเวลาผ่านทางอีเมลหรือแชทผ่านเว็บไซต์ เราจะติดต่อกลับอย่างเร็วที่สุด  และคุณสามารถโทรหาทีมงานเราได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ในช่วงเวลา 8.30-17.30น.

   

เครดิตเทอม:

หากคุณเป็นธุรกิจหรือองค์กรตรงตามที่เรากำหนด สามารถขอเครดิตเทอมสำหรับคำสั่งซื้อได้  หากบริษัทมีการสั่งพิมพ์บ่อยครั้ง รับเงื่อนไขพิเศษตามที่ตกลงกับผู้บริหารงานลูกค้าของคุณ