สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02-026-3147

สั่งของพรีเมี่ยม

สามารถใช้ได้กับการพิมพ์แบบกำหนดเองได้มากถึง 4 สี

สั่งซื้อของพรีเมี่ยม

ติดต่อเรา

02-026-3147

โซเชียลมีเดีย

สาระน่ารู้งานอาร์ตเวิร์ค

ดูทั้งหมด

วิธีตรวจสอบขนาดไฟล์ PDF

การสั่งสิ่งพิมพ์แบบกำหนดเองค่าได้ทางออนไลน์นั้นมีความง่ายดาย แต่อย่างไรก็ตามบางครั้งดูเหมือนว่าจะมีความสับสนเกี่ยวกับไฟล์อาร์ตเวิร์กและข้อมูลจำเพาะอยู่บ้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคนสั่งไม่ได้เป็นคนท...

อ่านเพิ่มเติม

ดาวน์โหลดฟอนต์ไทยฟรี 5ฟอนต์ที่นักออกแบบนิยมใช้บนนามบัตร

อ่านเพิ่มเติม

ความแตกต่างระหว่างแผ่นพับและใบปลิว?

"เฮ้ แผ่นพับ กับ ใบปลิว ต่างกันอย่างไร" เป็นหนึ่งในคำถามทั่วไปสองสามข้อที่เราได้รับจากเว็บไซต์ Gogoprint สำหรับคำตอบก็คือ ใช่แล้ว! ทั้งสองอย่างนี้อาจมีลักษณะที่คล้ายคลึงกันแต่มีลักษณะเฉพาะที่ทำใ...

อ่านเพิ่มเติม

ความละเอียดของภาพ ตอนที่ 2: สิ่งที่คุณควรรู้ (DPI)

เมื่อไรก็ตามที่คุณพิมพ์นามบัตร โปสเตอร์ ใบปลิว สติ๊กเกอร์ และสินค้าอื่นๆ คุณจะต้องพบกับความละเอียดของงานอาร์ตเวริกอยู่บ่อยๆ คุณอาจเคยเห็นคำว่า "300 dpi" หลายครั้งจากโรงพิมพ์ทุกๆแห่ง สำหรับGogoprint...

อ่านเพิ่มเติม

วิดีโอสอนออกแบบ

ดูทั้งหมด

พิมพ์ปฏิทินด้วยเทมเพลตปี 2022 กับเรา

ดังคำกล่าวที่ว่า ทุกการสิ้นสุดนำพาเราไปสู่จุดเริ่มต้นใหม่เสมอ มาถึงช่วงใกล้สิ้นปี2021แล้ว ปีหน้าฟ้าใหม่ 2022 กำลังรอเราอยู่ มาแล้วจ้า!! เทมเพลตปฏิทินใหม่สำหรับปี 2022 พร้อมให้คุณเลือกออกแบบ สั่งทำไ...

อ่านเพิ่มเติม

เคล็ดลับและคำแนะนำในการ "ปรับขนาด" อาร์ตเวิร์คเมื่อส่งพิมพ์

หากขนาดไฟล์ PDF ของ นามบัตร, ใบปลิว ฯลฯ ใหญ่กว่า 50 MB แสดงว่าไฟล์ของคุณอาจจะหนักกว่าที่ควรจะเป็น ขนาดไฟล์ขนาดใหญ่อาจดูเหมือนไม่ใช่ปัญหาสำหรับพวกเราส่วนใหญ่แต่ในโลกดิจิทัลและการพิมพ์ อาจทำให้เกิดป...

อ่านเพิ่มเติม

ประเภทวิธีการพิมพ์สินค้าส่งเสริมการขาย

เมื่อพูดถึงของขวัญสำหรับลูกค้าของคุณ ผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขาย มักเป็นคำตอบสำหรับธุรกิจส่วนใหญ่ซึ่งแตกต่างกับใบปลิว การ์ด สติ๊กเกอร์ หรือผลิตภัณฑ์กระดาษอื่นๆ สินค้าส่งเสริมการขายนั้นใช้วิธีการพิมพ์ที...

อ่านเพิ่มเติม

บทสอนโกโกพริ้นท์ วิธีแปลงโหมดสี RGB เป็นโหมดสี CMYK

ไม่ว่าคุณจะเป็นลูกค้าหรือนักออกแบบจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรู้จักพื้นฐานในเรื่องการพิมพ์เพื่อให้คุณสามารถวางแผนงานพิมพ์ของคุณได้ดียิ่งขึ้น เมื่อพูดถึงการพิมพ์หัวข้อนี้จะต้องเกิดขึ้นบ่อยๆซึ่งไม่ใช่หั...

อ่านเพิ่มเติม

เคล็ดลับการตลาด

ดูทั้งหมด

สติกเกอร์แบบ “รวมมิตร” : ทำไมแบรนด์ของคุณต้องการสติกเกอร์หลากดีไซน์หลายแบบครบจบในแผ่นเดียว?

คุณสามารถเลือกสั่งพิมพ์สติกเกอร์ได้หลากหลายรูปแบบเพื่อธุรกิจของคุณตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการ แต่เหตุใด ในวงการการตลาดจึงเลือกออกแบบสติกเกอร์คละแบบในแผ่นเดียว แบบหลากดีไซน์หลายขนาดจัดเรียงอยู่ในแผ่นเ...

อ่านเพิ่มเติม

5 วิธีในการใช้สติกเกอร์โปรโมตธุรกิจของคุณ: ไอเดียที่ทั้งสนุกและสร้างสรรค์

หากคุณกำลังมองหาวิธีที่ทั้งสนุกและสร้างสรรค์ในการทำการตลาดให้ธุรกิจของคุณ สติกเกอร์อาจเป็นคำตอบที่ถูกทุกข้อ! ในบทความนี้ เราจะพูดถึง 5 วิธีที่สร้างสรรค์ในการใช้สติกเกอร์ในธุรกิจของคุณ ไม่ว่าคุณจะกำ...

อ่านเพิ่มเติม

ความสำคัญของการขนส่งและจัดส่งที่รวดเร็วในอุตสาหกรรมการพิมพ์

บริการการพิมพ์เป็นอุตสาหกรรมหนึ่งที่ต้องจัดการกับการขนส่งที่รวดเร็ว ด้วยการเพิ่มขึ้นของการพิมพ์ดิจิทัล ตอนนี้มีตัวเลือกสำหรับงานพิมพ์มากขึ้นและระยะเวลารอคอยสินค้าที่สั้นลง แต่ยังเพิ่มการแข่งขันระหว...

อ่านเพิ่มเติม

อยู่ให้เป็น เย็นให้พอ!” พร้อมรับมือกับคนประเภท Toxic ในที่

รู้ใจขอพาคุณผู้อ่านทุกคนร่วมทำความรู้จักกับบุคคลอันตรายสาย Toxic ที่เมื่อเจอแล้วควรอยู่ให้ไกล เพื่อสร้างบรรยากาศและกำลังใจที่ดีในการทำงานให้กับเราอยู่เสมอ

อ่านเพิ่มเติม

บทสัมภาษณ์จากลูกค้า

ดูทั้งหมด

บทสัมภาษณ์ คุณเบล สวรรยา เลียงประสิทธิ์ - ดีเจ จากคลื่น Mono Fresh 91.5

สวัสดีครับ คุณผู้อ่านทุกท่าน วันนี้เป็นวันที่พิเศษอีกวันหนึ่งของโกโกพริ้นท์เลยหล่ะครับ เนื่องจากแขกรับเชิญวันนี้เป็นอีกหนึ่งดีเจและนักแสดงหน้าใหม่ไฟแรง ที่เรียกว่าเป็นที่รู้จักกันดีในวงการบันเทิงเล...

อ่านเพิ่มเติม

บทสัมภาษณ์ คุณณัชชา ชาติอนุลักษณ์ - Online Influencer ชื่อดัง

สวัสดีครับ คุณผู้อ่านทุกท่าน วันนี้เราได้รับเกียรติและพูดคุยกับ Online influencer ชื่อดัง ที่ดังมากทาง Instagram ซึ่งก็คือ คุณณัชชา ชาติอนุลักษณ์ หรือก็คือ ชานัด เจ้าของอินสตราแกรม cchanatt นั่นเอง...

อ่านเพิ่มเติม

บทสัมภาษณ์ คุณกาญจน์ปัถย์ กนกวุฒิรักษ์พร - Ecart Studio

สวัสดีครับ คุณผู้อ่านทุกๆท่าน กลับมาพบกันอีกแล้วนะครับ วันนี้ผมมีความยินดีเป็นอย่างมากครับ ที่จะนำคุณผู้อ่านทุกๆท่าน มาทำความรู้จักกับอีกหนึ่งลูกค้าคนสำคัญของเรา มาหาคำตอบไปพร้อมๆกันดีกว่าครับ ว่าเ...

อ่านเพิ่มเติม

บทสัมภาษณ์ คุณพิชชากร ยืนยงกุลวุฒิ - Rabbit Line Pay

สวัสดีครับ คุณผู้อ่านและเพื่อนๆชาวโกโกปริ้นท์ทุกๆท่าน วันนี้ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับหนึ่งในลูกค้าคนสำคัญของเรา นั่นก็คือ Rabbit Line Pay นั่นเองครับ มาหาคำตอบร่วมก...

อ่านเพิ่มเติม

แรงบันดาลใจ

ดูทั้งหมด

6 เทรนด์การออกแบบฉลากผลิตภัณฑ์ประจำปี 2564

เมื่อคุณออกไปช้อปปิ้ง คุณเคยสังเกตเจลล้างมือหรือสบู่ที่คุณใช้ล้างมือหรือไม่? แล้วขวดน้ำที่คุณตั้งใจอยากจะซื้อล่ะ? นอกเหนือจากวัตถุประสงค์ด้านสุขอนามัยที่มีของสิ่งของเหล่านี้แล้ว แต่ยังมีอีกสิ่งหนึ่...

อ่านเพิ่มเติม

5 เทรนด์การออกแบบใบปลิว / แผ่นพับ ประจำปี 2021

ใบปลิว / แผ่นพับ เป็นหนึ่งในเครื่องมือทางการตลาดที่หลากหลาย มีประสิทธิภาพและราคาไม่แพงสำหรับธุรกิจของคุณ ในหลายๆกรณีใบปลิวที่ออกแบบมาอย่างดีสามารถสร้างเอกลักษณ์ของแบรนด์ให้น่าเชื่อถือสำหรับธุรกิจแล...

อ่านเพิ่มเติม

โทนสีเด่นแห่งปี 2021 แนวคิดที่รวมเอาไว้ในงานพิมพ์ของคุณ

สีดึงดูดอารมณ์และความหมายของภาพถ่ายออกมา ด้วยเหตุนี้จึงเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ต้องพิจารณาในทุกการออกแบบรวมถึงด้านงานพิมพ์ด้วย โดยทุกปีจะมีการประกาศสีใหม่แห่งปี และในปี 2021 ก็เช่นเดียวกัน สี Panton...

อ่านเพิ่มเติม

5 เทรนด์การออกแบบโปสการ์ด ของปี 2021

จากการแพร่ระบาด ของช่วงโควิดในช่วงเวลาที่ผ่านมา ทำให้ช่วงนี้ มีการส่งคำอวยพรผ่านโซเชียลมีเดียมากกว่าเดิม ในขณะที่การสื่อสารผ่านดิจิทัลเป็นอะไรที่สะดวกสบาย คุณสามารถส่งคำอวยพรที่มากกว่าการส่งข้อความ...

อ่านเพิ่มเติม

หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสั่งซื้อ คุณสามารถติดต่อเราผ่านทาง LINE

Click here to add us on Line

สแกน QR code เพื่อเริ่มต้นการใช้งาน

พนักงานของเราจะช่วยเลือกสินค้าที่ดีและเหมาะสมที่สุดให้แก่คุณ พร้อมทั้งบริการจัดส่งสินค้าอย่างรวดเร็ว

โทรติดต่อ

02-026-3147