สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02-026-3147

สั่งของพรีเมี่ยม

สามารถใช้ได้กับการพิมพ์แบบกำหนดเองได้มากถึง 4 สี

สั่งซื้อของพรีเมี่ยม
คุณต้องการใบเสนอราคา?

ขอใบเสนอราคาที่กำหนดเองที่นี่

ขอใบเสนอราคา

ติดต่อเรา

02-026-3147

โซเชียลมีเดีย

สาระน่ารู้งานอาร์ตเวิร์ค

ดูทั้งหมด

ความแตกต่างระหว่างแผ่นพับและใบปลิว?

"เฮ้ แผ่นพับ กับ ใบปลิว ต่างกันอย่างไร" เป็นหนึ่งในคำถามทั่วไปสองสามข้อที่เราได้รับจากเว็บไซต์ Gogoprint สำหรับคำตอบก็คือ ใช่แล้ว! ทั้งสองอย่างนี้อาจมีลักษณะที่คล้ายคลึงกันแต่มีลักษณะเฉพาะที่ทำใ...

อ่านเพิ่มเติม

ความละเอียดของภาพ ตอนที่ 2: สิ่งที่คุณควรรู้ (DPI)

เมื่อไรก็ตามที่คุณพิมพ์นามบัตร โปสเตอร์ ใบปลิว สติ๊กเกอร์ และสินค้าอื่นๆ คุณจะต้องพบกับความละเอียดของงานอาร์ตเวริกอยู่บ่อยๆ คุณอาจเคยเห็นคำว่า "300 dpi" หลายครั้งจากโรงพิมพ์ทุกๆแห่ง สำหรับGogoprint...

อ่านเพิ่มเติม

สิ่งที่ควรทำ & ไม่ควรทำเมื่อต้องการพิมพ์คิวอาร์โค้ด

ทุกวันนี้คิวอาร์โค้ดกลายเป็นส่วนประกอบสำคัญของการทำการตลาดและการจัดโปรโมชั่นในแบบต่างๆ คิวอาร์โค้ดสามารถรวมเข้ากับผลิตภัณฑ์สิ่งพิมพ์ได้ทุกประเภท ที่ Gogoprint เราจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์มากมายให้คุณเลือ...

อ่านเพิ่มเติม

รู้จักประเภทและวัสดุนามบัตรของโกโกพริ้นท์

เมื่อพูดถึงนามบัตร การพิมพ์ผ่านโรงพิมพ์ในบริเวณใกล้ๆเป็นเรื่องง่าย แต่อย่างไรก็ตามในบรรดานามบัตรหลายพันใบที่ลูกค้าของคุณใช้ บัตรที่ออกแบบมาอย่างดีสามารถดึงดูดความสนใจได้อย่างแน่นอน แต่จะเป็นนามบัตร...

อ่านเพิ่มเติม

วิดีโอสอนออกแบบ

ดูทั้งหมด

เคล็ดลับและคำแนะนำในการ "ปรับขนาด" อาร์ตเวิร์คเมื่อส่งพิมพ์

หากขนาดไฟล์ PDF ของ นามบัตร, ใบปลิว ฯลฯ ใหญ่กว่า 50 MB แสดงว่าไฟล์ของคุณอาจจะหนักกว่าที่ควรจะเป็น ขนาดไฟล์ขนาดใหญ่อาจดูเหมือนไม่ใช่ปัญหาสำหรับพวกเราส่วนใหญ่แต่ในโลกดิจิทัลและการพิมพ์ อาจทำให้เกิดป...

อ่านเพิ่มเติม

ประเภทวิธีการพิมพ์สินค้าส่งเสริมการขาย

เมื่อพูดถึงของขวัญสำหรับลูกค้าของคุณ ผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขาย มักเป็นคำตอบสำหรับธุรกิจส่วนใหญ่ซึ่งแตกต่างกับใบปลิว การ์ด สติ๊กเกอร์ หรือผลิตภัณฑ์กระดาษอื่นๆ สินค้าส่งเสริมการขายนั้นใช้วิธีการพิมพ์ที...

อ่านเพิ่มเติม

บทสอนโกโกพริ้นท์ วิธีแปลงโหมดสี RGB เป็นโหมดสี CMYK

ไม่ว่าคุณจะเป็นลูกค้าหรือนักออกแบบจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรู้จักพื้นฐานในเรื่องการพิมพ์เพื่อให้คุณสามารถวางแผนงานพิมพ์ของคุณได้ดียิ่งขึ้น เมื่อพูดถึงการพิมพ์หัวข้อนี้จะต้องเกิดขึ้นบ่อยๆซึ่งไม่ใช่หั...

อ่านเพิ่มเติม

คู่มือของโกโกพริ้นท์ : วิธีสร้างภาพเวกเตอร์งานอาร์ตเวิร์ก

คุณพร้อมที่จะพิมพ์ นามบัตรฟอยล์ทอง และได้เตรียมไฟล์พร้อมพิมพ์บน ปากกาซึ่งเป็นอุปกรณ์ส่งเสริมการขาย ที่คุณได้เลือกไว้ คุณคลิกที่ปุ่ม "ดำเนินการต่อ" กดตั้งค่าและเสร็จสิ้นขั้นตอนแล้วการเลือกใช่ไหม? อ...

อ่านเพิ่มเติม

เคล็ดลับการตลาด

ดูทั้งหมด

ความสำคัญของตราสินค้า

สติกเกอร์ / ตราสินค้า มีบทบาทสำคัญในการเป็นแหล่งข้อมูลหลักในบรรดาสินค้าทุกประเภทในตลาด ตราสินค้าไม่เพียงแต่เพิ่มประสบการณ์แก่แบรนด์และดึงดูดลูกค้าให้สนใจสินค้าแต่ยังสร้างประโยชน์ด้านการใช้งานให้แก่...

อ่านเพิ่มเติม

5 เหตุผลทำไมบัตรสะสมคะแนนจึงเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่ดี

หากคุณรักการดูแลตัวเองโดยการดื่มชาไช่มุก กาแฟ หรือแม้แต่ขนมหวานต่างๆ คุณจะต้องคุ้นเคยกับบัตรสะสมคะแนน เป็นอย่างดี ความหมายตรงตัวตามชื่อเรียก บัตรสะสมคะแนนนี้ใช้สะสมคะแนน โดยสำหรับส่วนลดและโปรโมชั่น...

อ่านเพิ่มเติม

8 เหตุผล ทำไมต้องลงทุนทำการตลาดโดยใช้ใบปลิว

ใบปลิว เป็นเครื่องมือทางการตลาดที่มีรูปแบบหลากหลายและมีราคาที่จับต้องได้ เป็นเวลานานมาแล้วที่การโฆษณาโดยใช้กระดาษขนาดกลางหน้าเดียวนี้ ได้ถูกผลิตและเผยแพร่ให้ผู้คนได้รู้จัก ซึ่งถือเป็นวิธีสร้างการรั...

อ่านเพิ่มเติม

7เคล็ดลับของแบรนด์ดิ้งที่คุณต้องรู้ในปี 2021

เมื่อคุณได้ยินคำว่า"การสร้างแบรนด์ หรือ แบรนด์ดิ้ง" แบรนด์ดิ้งที่เป็นมากกว่าชื่อเเละโลโก้ แบรนด์ของคุณจะถูกพูดถึงเมื่อไหร่และที่ไหนก็ได้ แม้ว่าแบรนด์ของคุณจะไม่ได้อยู่ตรงนั้นก็ตาม แบรนด์ดิ้งเป็นกระ...

อ่านเพิ่มเติม

บทสัมภาษณ์จากลูกค้า

ดูทั้งหมด

บทสัมภาษณ์ คุณเบล สวรรยา เลียงประสิทธิ์ - ดีเจ จากคลื่น Mono Fresh 91.5

สวัสดีครับ คุณผู้อ่านทุกท่าน วันนี้เป็นวันที่พิเศษอีกวันหนึ่งของโกโกพริ้นท์เลยหล่ะครับ เนื่องจากแขกรับเชิญวันนี้เป็นอีกหนึ่งดีเจและนักแสดงหน้าใหม่ไฟแรง ที่เรียกว่าเป็นที่รู้จักกันดีในวงการบันเทิงเล...

อ่านเพิ่มเติม

บทสัมภาษณ์ คุณณัชชา ชาติอนุลักษณ์ - Online Influencer ชื่อดัง

สวัสดีครับ คุณผู้อ่านทุกท่าน วันนี้เราได้รับเกียรติและพูดคุยกับ Online influencer ชื่อดัง ที่ดังมากทาง Instagram ซึ่งก็คือ คุณณัชชา ชาติอนุลักษณ์ หรือก็คือ ชานัด เจ้าของอินสตราแกรม cchanatt นั่นเอง...

อ่านเพิ่มเติม

บทสัมภาษณ์ คุณกาญจน์ปัถย์ กนกวุฒิรักษ์พร - Ecart Studio

สวัสดีครับ คุณผู้อ่านทุกๆท่าน กลับมาพบกันอีกแล้วนะครับ วันนี้ผมมีความยินดีเป็นอย่างมากครับ ที่จะนำคุณผู้อ่านทุกๆท่าน มาทำความรู้จักกับอีกหนึ่งลูกค้าคนสำคัญของเรา มาหาคำตอบไปพร้อมๆกันดีกว่าครับ ว่าเ...

อ่านเพิ่มเติม

บทสัมภาษณ์ คุณพิชชากร ยืนยงกุลวุฒิ - Rabbit Line Pay

สวัสดีครับ คุณผู้อ่านและเพื่อนๆชาวโกโกปริ้นท์ทุกๆท่าน วันนี้ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับหนึ่งในลูกค้าคนสำคัญของเรา นั่นก็คือ Rabbit Line Pay นั่นเองครับ มาหาคำตอบร่วมก...

อ่านเพิ่มเติม

แรงบันดาลใจ

ดูทั้งหมด

6 เทรนด์การออกแบบฉลากผลิตภัณฑ์ประจำปี 2564

เมื่อคุณออกไปช้อปปิ้ง คุณเคยสังเกตเจลล้างมือหรือสบู่ที่คุณใช้ล้างมือหรือไม่? แล้วขวดน้ำที่คุณตั้งใจอยากจะซื้อล่ะ? นอกเหนือจากวัตถุประสงค์ด้านสุขอนามัยที่มีของสิ่งของเหล่านี้แล้ว แต่ยังมีอีกสิ่งหนึ่...

อ่านเพิ่มเติม

5 เทรนด์การออกแบบใบปลิว / แผ่นพับ ประจำปี 2021

ใบปลิว / แผ่นพับ เป็นหนึ่งในเครื่องมือทางการตลาดที่หลากหลาย มีประสิทธิภาพและราคาไม่แพงสำหรับธุรกิจของคุณ ในหลายๆกรณีใบปลิวที่ออกแบบมาอย่างดีสามารถสร้างเอกลักษณ์ของแบรนด์ให้น่าเชื่อถือสำหรับธุรกิจแล...

อ่านเพิ่มเติม

โทนสีเด่นแห่งปี 2021 แนวคิดที่รวมเอาไว้ในงานพิมพ์ของคุณ

สีดึงดูดอารมณ์และความหมายของภาพถ่ายออกมา ด้วยเหตุนี้จึงเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ต้องพิจารณาในทุกการออกแบบรวมถึงด้านงานพิมพ์ด้วย โดยทุกปีจะมีการประกาศสีใหม่แห่งปี และในปี 2021 ก็เช่นเดียวกัน สี Panton...

อ่านเพิ่มเติม

5 เทรนด์การออกแบบโปสการ์ด ของปี 2021

จากการแพร่ระบาด ของช่วงโควิดในช่วงเวลาที่ผ่านมา ทำให้ช่วงนี้ มีการส่งคำอวยพรผ่านโซเชียลมีเดียมากกว่าเดิม ในขณะที่การสื่อสารผ่านดิจิทัลเป็นอะไรที่สะดวกสบาย คุณสามารถส่งคำอวยพรที่มากกว่าการส่งข้อความ...

อ่านเพิ่มเติม

หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสั่งซื้อ คุณสามารถติดต่อเราผ่านทาง LINE

Click here to add us on Line

สแกน QR code เพื่อเริ่มต้นการใช้งาน

พนักงานของเราจะช่วยเลือกสินค้าที่ดีและเหมาะสมที่สุดให้แก่คุณ พร้อมทั้งบริการจัดส่งสินค้าอย่างรวดเร็ว

โทรติดต่อ

02-026-3147