สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02-026-3147

สั่งของพรีเมี่ยม

สามารถใช้ได้กับการพิมพ์แบบกำหนดเองได้มากถึง 4 สี

สั่งซื้อของพรีเมี่ยม

ราคาเริ่มต้นที่ 227.36 บาท

สั่งซื้อของพรีเมี่ยม

ติดต่อเรา

02-026-3147

โซเชียลมีเดีย

สาระน่ารู้งานอาร์ตเวิร์ค

ดูทั้งหมด

วิธีตรวจสอบขนาดไฟล์ PDF

การสั่งสิ่งพิมพ์แบบกำหนดเองค่าได้ทางออนไลน์นั้นมีความง่ายดาย แต่อย่างไรก็ตามบางครั้งดูเหมือนว่าจะมีความสับสนเกี่ยวกับไฟล์อาร์ตเวิร์กและข้อมูลจำเพาะอยู่บ้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคนสั่งไม่ได้เป็นคนท...

อ่านเพิ่มเติม

ความแตกต่างระหว่างแผ่นพับและใบปลิว?

"เฮ้ แผ่นพับ กับ ใบปลิว ต่างกันอย่างไร" เป็นหนึ่งในคำถามทั่วไปสองสามข้อที่เราได้รับจากเว็บไซต์ Gogoprint สำหรับคำตอบก็คือ ใช่แล้ว! ทั้งสองอย่างนี้อาจมีลักษณะที่คล้ายคลึงกันแต่มีลักษณะเฉพาะที่ทำใ...

อ่านเพิ่มเติม

ความละเอียดของภาพ ตอนที่ 2: สิ่งที่คุณควรรู้ (DPI)

เมื่อไรก็ตามที่คุณพิมพ์นามบัตร โปสเตอร์ ใบปลิว สติ๊กเกอร์ และสินค้าอื่นๆ คุณจะต้องพบกับความละเอียดของงานอาร์ตเวริกอยู่บ่อยๆ คุณอาจเคยเห็นคำว่า "300 dpi" หลายครั้งจากโรงพิมพ์ทุกๆแห่ง สำหรับGogoprint...

อ่านเพิ่มเติม

สิ่งที่ควรทำ & ไม่ควรทำเมื่อต้องการพิมพ์คิวอาร์โค้ด

ทุกวันนี้คิวอาร์โค้ดกลายเป็นส่วนประกอบสำคัญของการทำการตลาดและการจัดโปรโมชั่นในแบบต่างๆ คิวอาร์โค้ดสามารถรวมเข้ากับผลิตภัณฑ์สิ่งพิมพ์ได้ทุกประเภท ที่ Gogoprint เราจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์มากมายให้คุณเลือ...

อ่านเพิ่มเติม

วิดีโอสอนออกแบบ

ดูทั้งหมด

การใช้Canvaในงานพิมพ์: วิธีเตรียมอาร์ตเวิร์คก่อนสั่งพิมพ์

Canva มีเทมเพลตและเครื่องมือมากมายที่จะช่วยคุณทำให้ไอเดียของคุณเป็นจริง อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณสร้างงานออกแบบเสร็จแล้ว คุณจะต้องเตรียมอาร์ตเวิร์กสำหรับการพิมพ์เพื่อนำไปใช้การทางการตลาด ในบทความนี้ เร...

อ่านเพิ่มเติม

เคล็ดลับและคำแนะนำในการ "ปรับขนาด" อาร์ตเวิร์คเมื่อส่งพิมพ์

หากขนาดไฟล์ PDF ของ นามบัตร, ใบปลิว ฯลฯ ใหญ่กว่า 50 MB แสดงว่าไฟล์ของคุณอาจจะหนักกว่าที่ควรจะเป็น ขนาดไฟล์ขนาดใหญ่อาจดูเหมือนไม่ใช่ปัญหาสำหรับพวกเราส่วนใหญ่แต่ในโลกดิจิทัลและการพิมพ์ อาจทำให้เกิดป...

อ่านเพิ่มเติม

ประเภทวิธีการพิมพ์สินค้าส่งเสริมการขาย

เมื่อพูดถึงของขวัญสำหรับลูกค้าของคุณ ผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขาย มักเป็นคำตอบสำหรับธุรกิจส่วนใหญ่ซึ่งแตกต่างกับใบปลิว การ์ด สติ๊กเกอร์ หรือผลิตภัณฑ์กระดาษอื่นๆ สินค้าส่งเสริมการขายนั้นใช้วิธีการพิมพ์ที...

อ่านเพิ่มเติม

บทสอนโกโกพริ้นท์ วิธีแปลงโหมดสี RGB เป็นโหมดสี CMYK

ไม่ว่าคุณจะเป็นลูกค้าหรือนักออกแบบจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรู้จักพื้นฐานในเรื่องการพิมพ์เพื่อให้คุณสามารถวางแผนงานพิมพ์ของคุณได้ดียิ่งขึ้น เมื่อพูดถึงการพิมพ์หัวข้อนี้จะต้องเกิดขึ้นบ่อยๆซึ่งไม่ใช่หั...

อ่านเพิ่มเติม

เคล็ดลับการตลาด

ดูทั้งหมด

สติกเกอร์ไดคัท" คืออะไร นำไปช่วยยกระดับแบรนด์ได้จริงไหม?

รวบรวมทุกเรื่องเกี่ยวกับสติกเกอร์ไดคัท คืออะไร มีกี่ประเภท และตอบโจทย์ทางด้านกลยุทธ์การตลาดได้อย่างไรบ้าง หากอยากรู้แล้วตามไปดูกันได้ในบทความนี้เลย

อ่านเพิ่มเติม

รู้ก่อนเลือกใช้! กระดาษมีกี่ชนิด เหมาะกับงานพิมพ์แบบไหนบ้าง

ทำความรู้จักประเภทของกระดาษที่นิยมนำมาใช้สำหรับงานพิมพ์ กระดาษชนิดไหนมีจุดเด่นอย่างไร เหมาะกับงานแบบไหนบ้าง

อ่านเพิ่มเติม

“แค็ตตาล็อกสินค้า” สุดยอดเครื่องมือการขายที่คุณอาจคาดไม่ถึง!

เปิดข้อดีของการทำแค็ตตาล็อกสินค้าแบบหนังสือ เครื่องมือการตลาดออฟไลน์ที่ช่วยดันยอดขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมแนะนำเคล็ดลับการออกแบบที่ดีที่สุด

อ่านเพิ่มเติม

โปสเตอร์คืออะไร เลือกแบบไหนให้ตอบโจทย์การใช้งาน

โปสเตอร์ สื่อโฆษณาที่มีมานานและมีอิทธิพลการสื่อสารดีเยี่ยม สำหรับนักการตลาดมือใหม่ มาทำความรู้จักว่า โปสเตอร์คืออะไร ประเภทไหนที่ตอบโจทย์การตลาดได้ตรงจุด

อ่านเพิ่มเติม

บทสัมภาษณ์จากลูกค้า

ดูทั้งหมด

บทสัมภาษณ์ คุณเบล สวรรยา เลียงประสิทธิ์ - ดีเจ จากคลื่น Mono Fresh 91.5

สวัสดีครับ คุณผู้อ่านทุกท่าน วันนี้เป็นวันที่พิเศษอีกวันหนึ่งของโกโกพริ้นท์เลยหล่ะครับ เนื่องจากแขกรับเชิญวันนี้เป็นอีกหนึ่งดีเจและนักแสดงหน้าใหม่ไฟแรง ที่เรียกว่าเป็นที่รู้จักกันดีในวงการบันเทิงเล...

อ่านเพิ่มเติม

บทสัมภาษณ์ คุณณัชชา ชาติอนุลักษณ์ - Online Influencer ชื่อดัง

สวัสดีครับ คุณผู้อ่านทุกท่าน วันนี้เราได้รับเกียรติและพูดคุยกับ Online influencer ชื่อดัง ที่ดังมากทาง Instagram ซึ่งก็คือ คุณณัชชา ชาติอนุลักษณ์ หรือก็คือ ชานัด เจ้าของอินสตราแกรม cchanatt นั่นเอง...

อ่านเพิ่มเติม

บทสัมภาษณ์ คุณกาญจน์ปัถย์ กนกวุฒิรักษ์พร - Ecart Studio

สวัสดีครับ คุณผู้อ่านทุกๆท่าน กลับมาพบกันอีกแล้วนะครับ วันนี้ผมมีความยินดีเป็นอย่างมากครับ ที่จะนำคุณผู้อ่านทุกๆท่าน มาทำความรู้จักกับอีกหนึ่งลูกค้าคนสำคัญของเรา มาหาคำตอบไปพร้อมๆกันดีกว่าครับ ว่าเ...

อ่านเพิ่มเติม

บทสัมภาษณ์ คุณพิชชากร ยืนยงกุลวุฒิ - Rabbit Line Pay

สวัสดีครับ คุณผู้อ่านและเพื่อนๆชาวโกโกปริ้นท์ทุกๆท่าน วันนี้ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับหนึ่งในลูกค้าคนสำคัญของเรา นั่นก็คือ Rabbit Line Pay นั่นเองครับ มาหาคำตอบร่วมก...

อ่านเพิ่มเติม

แรงบันดาลใจ

ดูทั้งหมด

5 เทรนด์การออกแบบใบปลิว / แผ่นพับ ประจำปี 2021

ใบปลิว / แผ่นพับ เป็นหนึ่งในเครื่องมือทางการตลาดที่หลากหลาย มีประสิทธิภาพและราคาไม่แพงสำหรับธุรกิจของคุณ ในหลายๆกรณีใบปลิวที่ออกแบบมาอย่างดีสามารถสร้างเอกลักษณ์ของแบรนด์ให้น่าเชื่อถือสำหรับธุรกิจแล...

อ่านเพิ่มเติม

5 สุดยอดเทรนด์ดีไซน์ ใบปลิวและแผ่นพับ ของปี 2020

ใบปลิว และ แผ่นพับ เป็นเครื่องมือที่ดีสำหรับนักการตลาดในการโปรโมทบริษัทของคุณ ใบปลิวและแผ่นพับที่ไม่เหมือนใครสามารถสร้างความเชื่อมั่นให้กับเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้ สำหรับธุรกิจขนาดย่อย คุณเคยได้รับใบป...

อ่านเพิ่มเติม

6 วิธีการใช้สติกเกอร์ที่คุณปรับแต่งเอง

คุณอาจจะเห็นว่า สติกเกอร์ดูเป็นของเล่นทั่วไป แต่สติกเกอร์ก็เป็นเครื่องมือที่สามารถใช้ได้รอบด้านในการใช้ด้านการตลาดของบริษัทเช่นกัน ในทุกๆปี หลายๆบริษัทพิมพ์สติกเกอร์เพื่อใช้ เป็น ฉลากของสินค้า บรรจ...

อ่านเพิ่มเติม

5 เคล็ดลับในการออกแบบโปสเตอร์ให้น่าสนใจ

การโฆษณาถือเป็นส่วนสำคัญในการช่วยโปรโมตสินค้าและบริการเพื่อให้เป็นที่รู้จักของลูกค้าและกลุ่มธุรกิจมากยิ่งขึ้น การโฆษณาถือเป็นเครื่องมือสื่อสารการตลาดที่สำคัญอย่างมาก โดยจะช่วยกระตุ้นให้ลูกค้ารู้สึก...

อ่านเพิ่มเติม
LINE Bear

หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสั่งซื้อ คุณสามารถติดต่อเราผ่านทาง LINE

คลิกที่นี่เพื่อเพิ่มเราใน Line
สแกน QR code เพื่อเริ่มต้นการใช้งาน

พนักงานของเราจะช่วยเลือกสินค้าที่ดีและเหมาะสมที่สุดให้แก่คุณ พร้อมทั้งบริการจัดส่งสินค้าอย่างรวดเร็ว

โทรติดต่อ

02-026-3147