สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02-026-3147

สั่งของพรีเมี่ยม

สามารถใช้ได้กับการพิมพ์แบบกำหนดเองได้มากถึง 4 สี

สั่งซื้อของพรีเมี่ยม
Promotional Products & Giveaways!

Available with custom print in up to four colors.

View Products

ติดต่อเรา

02-026-3147

โซเชียลมีเดีย

สาระน่ารู้งานอาร์ตเวิร์ค

ดูทั้งหมด

วิธีตรวจสอบขนาดไฟล์ PDF

การสั่งสิ่งพิมพ์แบบกำหนดเองค่าได้ทางออนไลน์นั้นมีความง่ายดาย แต่อย่างไรก็ตามบางครั้งดูเหมือนว่าจะมีความสับสนเกี่ยวกับไฟล์อาร์ตเวิร์กและข้อมูลจำเพาะอยู่บ้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคนสั่งไม่ได้เป็นคนท...

อ่านเพิ่มเติม

ดาวน์โหลดฟอนต์ไทยฟรี 5ฟอนต์ที่นักออกแบบนิยมใช้บนนามบัตร

อ่านเพิ่มเติม

ความแตกต่างระหว่างแผ่นพับและใบปลิว?

"เฮ้ แผ่นพับ กับ ใบปลิว ต่างกันอย่างไร" เป็นหนึ่งในคำถามทั่วไปสองสามข้อที่เราได้รับจากเว็บไซต์ Gogoprint สำหรับคำตอบก็คือ ใช่แล้ว! ทั้งสองอย่างนี้อาจมีลักษณะที่คล้ายคลึงกันแต่มีลักษณะเฉพาะที่ทำใ...

อ่านเพิ่มเติม

ความละเอียดของภาพ ตอนที่ 2: สิ่งที่คุณควรรู้ (DPI)

เมื่อไรก็ตามที่คุณพิมพ์นามบัตร โปสเตอร์ ใบปลิว สติ๊กเกอร์ และสินค้าอื่นๆ คุณจะต้องพบกับความละเอียดของงานอาร์ตเวริกอยู่บ่อยๆ คุณอาจเคยเห็นคำว่า "300 dpi" หลายครั้งจากโรงพิมพ์ทุกๆแห่ง สำหรับGogoprint...

อ่านเพิ่มเติม

วิดีโอสอนออกแบบ

ดูทั้งหมด

องค์ประกอบสำคัญ 5 ประการในการผลิตใบปลิวเพื่อธุรกิจ

คุณจะสร้างใบปลิวที่สมบูรณ์แบบได้อย่างไร? คุณกำลังมองหาแรงบันดาลใจก่อนที่จะส่งให้พันธมิตรด้านการพิมพ์ใบปลิว ผลิตให้ตอบโจทย์สุดๆใช่หรือไม่? การออกแบบและผลิตใบปลิวโปรโมตธุรกิจจะประสบความสำเร็จได้นั้น ...

อ่านเพิ่มเติม

พิมพ์ปฏิทินด้วยเทมเพลตปี 2022 กับเรา

ดังคำกล่าวที่ว่า ทุกการสิ้นสุดนำพาเราไปสู่จุดเริ่มต้นใหม่เสมอ มาถึงช่วงใกล้สิ้นปี2021แล้ว ปีหน้าฟ้าใหม่ 2022 กำลังรอเราอยู่ มาแล้วจ้า!! เทมเพลตปฏิทินใหม่สำหรับปี 2022 พร้อมให้คุณเลือกออกแบบ สั่งทำไ...

อ่านเพิ่มเติม

เคล็ดลับและคำแนะนำในการ "ปรับขนาด" อาร์ตเวิร์คเมื่อส่งพิมพ์

หากขนาดไฟล์ PDF ของ นามบัตร, ใบปลิว ฯลฯ ใหญ่กว่า 50 MB แสดงว่าไฟล์ของคุณอาจจะหนักกว่าที่ควรจะเป็น ขนาดไฟล์ขนาดใหญ่อาจดูเหมือนไม่ใช่ปัญหาสำหรับพวกเราส่วนใหญ่แต่ในโลกดิจิทัลและการพิมพ์ อาจทำให้เกิดป...

อ่านเพิ่มเติม

ประเภทวิธีการพิมพ์สินค้าส่งเสริมการขาย

เมื่อพูดถึงของขวัญสำหรับลูกค้าของคุณ ผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขาย มักเป็นคำตอบสำหรับธุรกิจส่วนใหญ่ซึ่งแตกต่างกับใบปลิว การ์ด สติ๊กเกอร์ หรือผลิตภัณฑ์กระดาษอื่นๆ สินค้าส่งเสริมการขายนั้นใช้วิธีการพิมพ์ที...

อ่านเพิ่มเติม

เคล็ดลับการตลาด

ดูทั้งหมด

เลือกงานพิมพ์ทางการตลาดที่ตอบโจทย์ธุรกิจคุณ

งานพิมพ์ส่งเสริมการตลาดที่ตอบโจทย์สามารถสร้างความโดดเด่น แตกต่างในการสนับสนุนธุรกิจของคุณได้ สิ่งสำคัญคือต้องเลือกแบบที่จะดึงดูดความสนใจของผู้คนจากจากทุกที่ ไม่ว่าจะอยู่ห่างออกไปไกลเพียงใด ก่อนที่จ...

อ่านเพิ่มเติม

คุณประโยชน์ 8 ประการของโบรชัวร์ในการส่งเสริมการขายสินค้าและบริการ

ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่ทุกคนต้องกักตัวอยู่บ้าน การทำการตลาดดิจิทัลเป็นที่แพร่หลายมากขึ้นกว่าที่เคยเป็นมา แต่การตลาดแบบดั้งเดิมสูญเสียความน่าสนใจไปจริงหรือ ความคลาสสิคของการโปรโมตแบบจับต้องได้ยั...

อ่านเพิ่มเติม

เคล็ดลับง่ายๆในการรังสรรค์โบรชัวร์ที่ยอดเยี่ยม

โบรชัวร์เป็นเครื่องมือทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพในการโฆษณาธุรกิจของคุณ นำเสนอข้อมูลสินค้า บริการและโปรโมชั่น ต่างๆได้ในกระดาษแผ่นเดียว อย่าดูเบาโบรชัวร์ที่ออกแบบอย่างมืออาชีพว่าสามารถทำอะไรได้บ้าง ...

อ่านเพิ่มเติม

เหตุผล 6 ประการที่ทำไม การตลาดสื่อสิ่งพิมพ์ยังคงจำเป็นอยู่ในยุคนี้

ด้วยสถานการณ์โลกในช่วงที่ผ่านมา เราสามารถไขความลับได้ไม่ยากว่าทำไมการตลาดดิจิทัลจึงเข้ามามีบทบาทในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่นั่นไม่ได้บ่งชี้ว่าการทำการตลาดด้วยสิ่งพิมพ์จะตกยุคไปแล้ว อันที่จริง มีเหต...

อ่านเพิ่มเติม

บทสัมภาษณ์จากลูกค้า

ดูทั้งหมด

บทสัมภาษณ์ คุณเบล สวรรยา เลียงประสิทธิ์ - ดีเจ จากคลื่น Mono Fresh 91.5

สวัสดีครับ คุณผู้อ่านทุกท่าน วันนี้เป็นวันที่พิเศษอีกวันหนึ่งของโกโกพริ้นท์เลยหล่ะครับ เนื่องจากแขกรับเชิญวันนี้เป็นอีกหนึ่งดีเจและนักแสดงหน้าใหม่ไฟแรง ที่เรียกว่าเป็นที่รู้จักกันดีในวงการบันเทิงเล...

อ่านเพิ่มเติม

บทสัมภาษณ์ คุณณัชชา ชาติอนุลักษณ์ - Online Influencer ชื่อดัง

สวัสดีครับ คุณผู้อ่านทุกท่าน วันนี้เราได้รับเกียรติและพูดคุยกับ Online influencer ชื่อดัง ที่ดังมากทาง Instagram ซึ่งก็คือ คุณณัชชา ชาติอนุลักษณ์ หรือก็คือ ชานัด เจ้าของอินสตราแกรม cchanatt นั่นเอง...

อ่านเพิ่มเติม

บทสัมภาษณ์ คุณกาญจน์ปัถย์ กนกวุฒิรักษ์พร - Ecart Studio

สวัสดีครับ คุณผู้อ่านทุกๆท่าน กลับมาพบกันอีกแล้วนะครับ วันนี้ผมมีความยินดีเป็นอย่างมากครับ ที่จะนำคุณผู้อ่านทุกๆท่าน มาทำความรู้จักกับอีกหนึ่งลูกค้าคนสำคัญของเรา มาหาคำตอบไปพร้อมๆกันดีกว่าครับ ว่าเ...

อ่านเพิ่มเติม

บทสัมภาษณ์ คุณพิชชากร ยืนยงกุลวุฒิ - Rabbit Line Pay

สวัสดีครับ คุณผู้อ่านและเพื่อนๆชาวโกโกปริ้นท์ทุกๆท่าน วันนี้ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับหนึ่งในลูกค้าคนสำคัญของเรา นั่นก็คือ Rabbit Line Pay นั่นเองครับ มาหาคำตอบร่วมก...

อ่านเพิ่มเติม

แรงบันดาลใจ

ดูทั้งหมด

6 เทรนด์การออกแบบฉลากผลิตภัณฑ์ประจำปี 2564

เมื่อคุณออกไปช้อปปิ้ง คุณเคยสังเกตเจลล้างมือหรือสบู่ที่คุณใช้ล้างมือหรือไม่? แล้วขวดน้ำที่คุณตั้งใจอยากจะซื้อล่ะ? นอกเหนือจากวัตถุประสงค์ด้านสุขอนามัยที่มีของสิ่งของเหล่านี้แล้ว แต่ยังมีอีกสิ่งหนึ่...

อ่านเพิ่มเติม

5 เทรนด์การออกแบบใบปลิว / แผ่นพับ ประจำปี 2021

ใบปลิว / แผ่นพับ เป็นหนึ่งในเครื่องมือทางการตลาดที่หลากหลาย มีประสิทธิภาพและราคาไม่แพงสำหรับธุรกิจของคุณ ในหลายๆกรณีใบปลิวที่ออกแบบมาอย่างดีสามารถสร้างเอกลักษณ์ของแบรนด์ให้น่าเชื่อถือสำหรับธุรกิจแล...

อ่านเพิ่มเติม

โทนสีเด่นแห่งปี 2021 แนวคิดที่รวมเอาไว้ในงานพิมพ์ของคุณ

สีดึงดูดอารมณ์และความหมายของภาพถ่ายออกมา ด้วยเหตุนี้จึงเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ต้องพิจารณาในทุกการออกแบบรวมถึงด้านงานพิมพ์ด้วย โดยทุกปีจะมีการประกาศสีใหม่แห่งปี และในปี 2021 ก็เช่นเดียวกัน สี Panton...

อ่านเพิ่มเติม

5 เทรนด์การออกแบบโปสการ์ด ของปี 2021

จากการแพร่ระบาด ของช่วงโควิดในช่วงเวลาที่ผ่านมา ทำให้ช่วงนี้ มีการส่งคำอวยพรผ่านโซเชียลมีเดียมากกว่าเดิม ในขณะที่การสื่อสารผ่านดิจิทัลเป็นอะไรที่สะดวกสบาย คุณสามารถส่งคำอวยพรที่มากกว่าการส่งข้อความ...

อ่านเพิ่มเติม

หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสั่งซื้อ คุณสามารถติดต่อเราผ่านทาง LINE

Click here to add us on Line

สแกน QR code เพื่อเริ่มต้นการใช้งาน

พนักงานของเราจะช่วยเลือกสินค้าที่ดีและเหมาะสมที่สุดให้แก่คุณ พร้อมทั้งบริการจัดส่งสินค้าอย่างรวดเร็ว

โทรติดต่อ

02-026-3147