คู่มือการพิมพ์ถุงผ้าสปันบอนด์

สวัสดีคุณผู้อ่านทุกท่าน

Gogoprint กำลังรู้สึกสนุกในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขายที่ปรับแต่งได้หลากหลายสำหรับทุกคน โดยผลิตภัณฑ์ล่าสุดของเราคือ ถุงผ้าสปันบอนด์ คุณสามารถเข้าไปดูและสั่งพิมพ์ได้ ที่นี่ :)

ถุงผ้าสปันบอนด์เป็นเครื่องมือส่งเสริมการขายที่ยอดเยี่ยมมากๆ โดยหลายบริษัทใช้สำหรับเป็นของขวัญในงานกิจกรรมส่งเสริมการขาย ตามงานสัมมนา และการประชุมต่างๆ เป็นต้น ด้วยตัวเลือกการพิมพ์ที่สามารถกำหนดเองได้ ไม่เพียงแต่จะสามารถใส่สินค้าและเครื่องเขียนไว้ในกระเป๋าเหล่านี้ได้แล้ว แต่ยังช่วยทำให้แบรนด์ของคุณสามารถมองเห็นได้ง่ายมากยิ่งขึ้นในที่สาธารณะ ยิ่งไปกว่านั้น คนที่ได้รับถุงผ้าเหล่านี้ พวกเขาสามารถนำถุงผ้าของคุณไปใช้งานได้หลากหลายวัตถุประสงค์ เพื่อให้คุณลูกค้าสามารถง่ายต่อการสั่งซื้อถุงผ้าสปันบอนด์ ทางเรา Gogoprint จึงได้เสนอตัวเลือก ขนาดและสีที่หลากหลาย ให้คุณได้เลือกตามความต้องการได้เลย

หากมีปัญหาหรือคำถามเกี่ยวกับขั้นตอนการสั่งซื้อและการออกแบบถุงผ้าสปันบอนด์ออนไลน์ ไม่ต้องห่วงเราอยู่ที่นี่แล้ว เพื่ออธิบายวิธีการง่ายๆในการสั่งพิมพ์ถุงผ้าสปันบอนด์กับเรา

1. การกำหนดรูปแบบถุงผ้าสปันบอนด์ของคุณ

ภายในเว็บไซต์ของเรา คุณจะเห็นรูปแบบและขนาดต่างๆของถุงผ้าสปันบอนด์ให้เลือกมากมาย โดยคุณสามารถกำหนดรูปแบบของถุงผ้าสปันบอนด์ได้ตามความต้องการของคุณ อีกทั้งคุณยังสามารถเลือกพิมพ์ได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง หรือจะสามารถพิมพ์ทั้งสองด้านเลยก็ได้ โดยแบบในแต่ละด้านสามารถใช้แบบที่เหมือนกันหรือแตกต่างกันก็ได้ตามความต้องการของคุณ

เกี่ยวกับกระบวนการพิมพ์ถุงผ้าสปันบอนด์

ถุงผ้าสปันบอนด์ถูกพิมพ์โดยใช้กระบวนการที่เรียกว่าการพิมพ์ซิลค์สกรีน กระบวนการนี้จะใช้กระดานลายฉลุสำหรับกรองและพิมพ์สีแต่ละสี กระดานนี้จะทำให้สีสามารถซึมผ่านได้ในเฉพาะพื้นที่ตามแบบที่คุณได้ออกแบบไว้เท่านั้นและช่วยให้สีสามารถซึมผ่านไปยังพื้นผิวของถุงผ้าสปันบอนด์ได้ ในการพิมพ์แบบนี้จะต้องพิมพ์ตามแบบที่กำหนดไว้เท่านั้น

2. การส่งแบบงานอาร์ตเวิร์คของคุณ

ก่อนสั่งซื้อถุงผ้าสปันบอนด์ โปรดตรวจสอบขนาดของพื้นที่ที่คุณสามารถพิมพ์ได้บนแบบถุงผ้าที่คุณได้เลือกไว้ เนื่องจากขนาดของถุงแต่ละแบบจะมีขนาดที่แตกต่างกันและแบบงานอาร์ตเวิร์คที่คุณได้ออกแบบไว้จะถูกพิมพ์ให้พอดีกับพื้นที่นี้

ตรวจสอบขนาดของพื้นที่ที่คุณสามารถพิมพ์ได้บนแบบถุงผ้าสปันบอนด์

โปรดตรวจสอบองค์ประกอบเหล่านี้ก่อนที่คุณจะทำการส่งไฟล์อาร์ตเวิร์คเพื่อสั่งพิมพ์ถุงผ้าสปันบอนด์ของคุณ

  • แบบอักษรทั้งหมดต้องแปลงให้เป็นภาพร่าง (แปลงเป็นตัวอักษรแบบโค้งเพื่อไม่ให้สามารถแก้ไขได้โดยการพิมพ์)
  • สีที่ใช้ในงานศิลปะควรเป็นสี Spot (สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ การแปลงสีงานของคุณให้เป็นสีพิเศษ)
  • รูปแบบไฟล์งานอาร์ตเวิร์คของคุณควรมีความชัดอยู่ที่ 300 dpi เป็นอย่างน้อย

การอัปโหลดแบบงานอาร์ตเวิร์คของคุณ

หากคุณเลือกพิมพ์ทั้ง 2 ด้าน ดังนั้นคุณก็ควรส่งไฟล์งานอาร์ตเวิร์ค 2 ไฟล์ (ด้านหน้าและด้านหลัง)

แบบงานของคุณควรได้รับการอัปโหลดในรูปแบบไฟล์ประเภท Adobe Illustrator (.ai) ทุกครั้ง ถ้าคุณเลือกที่จะส่งไฟล์รูปแบบไฟล์อื่นๆ เราจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมสำหรับงานอาร์ตเวิร์คเนื่องจากเราจะต้องใช้เวลาเพิ่มในการทำงานและตรวจสอบไฟล์งานของคุณ

หลังจากเสร็จสิ้นการสั่งซื้อและส่งงานอาร์ตเวิร์คมาให้เราแล้วคุณสามารถนั่งพักผ่อนในขณะที่รอกระเป๋าสุดสวยของคุณมาส่งถึงหน้าประตูบ้านได้เลย

และนี่ก็คือรายละเอียดทั้งหมดที่คุณควรตรวจสอบให้ดีก่อนที่จะทำการสั่งพิมพ์ถุงผ้าสปันบอนด์ของคุณ ง่ายมากๆเลยใช่มั้ยละ คุณสามารถใช้บริการสั่ง พิมพ์ถุงผ้าสปันบอนด์ กับเราได้ที่นี่ ขอให้สนุกการพิมพ์นะครับ