สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02-026-3147

ราคาเริ่มต้นที่ 227.36 บาท

สั่งซื้อของพรีเมี่ยม

ราคาเริ่มต้นที่ 250 บาท

สั่งซื้อของพรีเมี่ยม
สั่งของพรีเมี่ยม

สามารถใช้ได้กับการพิมพ์แบบกำหนดเองได้มากถึง 4 สี

สั่งซื้อของพรีเมี่ยม

ติดต่อเรา

02-026-3147

โซเชียลมีเดีย

โรงพิมพ์สติกเกอร์ราคาถูก การันตีคุณภาพสูงจ่ายราคาหลักร้อย

Print High-Quality Stickers to
Expand your Branding

ค้นหาตัวเลือกในการพิมพ์สติกเกอร์ของคุณแผ่นสติกเกอร์ (จำหน่ายในแผ่น A3 +)

ผลิตภัณฑ์ขายดีที่สุดในหมวดหมู่ของบริการรับพิมพ์สติกเกอร์! ชิ้นงานพิมพ์ในรูปแบบแผ่น A3+ ที่ตอบโจทย์การติดฉลากผลิตภัณฑ์ และการใช้งานแบบอเนกประสงค์ เช่น ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง, เครื่องดื่ม, อุปกรณ์อาบน้ำ และที่อยู่หน้ากล่องไปรษณีย์

สติกเกอร์ PVC สำหรับใช้ภายนอกอาคาร

รับทำสติกเกอร์พลาสติกพีวีซี (Polyvinylchloride) วัสดุที่มีความยืดหยุ่นและความทนทานสูง เหมาะสำหรับการใช้งานกลางแจ้ง เนื่องจากวัสดุมีความทนทานต่อสภาพอากาศ สามารถตัดให้เป็นรูปต่าง ๆ ตามความต้องการได้อย่างง่ายดาย และใช้ติดบนผลิตภัณฑ์ รวมถึงพื้นผิวได้หลากหลายประเภท

สติกเกอร์แบบม้วน (ขายแยกชิ้น)

สติกเกอร์แบบม้วน ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับแม่ค้าพ่อขายออนไลน์ ด้วยรูปแบบของโรลกระดาษที่ออกแบบมาเพื่อใช้กับเครื่องยิงสติกเกอร์โดยเฉพาะ มีทั้งแบบเปล่า บาร์โค้ด และสติกเกอร์ฉลาก เลือกสั่งทำสติกเกอร์เหมา ๆ ราคาต้นทุนสุดคุ้มได้เลย!

Our Portfolio

ข้อมูลเพิ่มเติม

รูปร่างที่มีให้เลือก

คุณสามารถเลือกรูปแบบหรือสร้างรูปร่างที่กำหนดเองโดยใช้สติกเกอร์ไดคัท

ประเภทวัสดุที่มีให้เลือก

ปรับแต่งสติกเกอร์ได้อย่างใจ ด้วยวัสดุที่มีให้เลือกหลากหลาย ผ่านการคัดสรรมาแล้วอย่างดีสำหรับงานพิมพ์ฉลากและสติกเกอร์ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นวัสดุกระดาษแบบมาตรฐาน สำหรับพิมพ์สติกเกอร์ราคาประหยัด ไปจนถึงงานไวนิล PVC แบบพรีเมียม สำหรับสเกลงานขนาดใหญ่ที่ต้องการความสวยงาม และทนทานสูง!

การเคลือบที่มีให้เลือก

เพิ่มมูลค่า รวมถึงคุณสมบัติความทนทานต่อน้ำและความชื้น ด้วยตัวเลือกการเคลือบกระดาษสติกเกอร์ ทั้งแบบเคลือบด้าน และเคลือบมันขึ้นเงา

 • Carousel 1
 • Carousel 1

ข้อดีของการพิมพ์สติกเกอร์

“สติกเกอร์” เครื่องมือการตลาดที่ช่วยส่งเสริมการขายได้อย่างยอดเยี่ยม ตอบโจทย์ทุกขนาดและทุกประเภทธุรกิจ สามารถออกแบบได้อย่างสร้างสรรค์ นำไปใช้เป็นฉลากผลิตภัณฑ์ สติกเกอร์ติดบนรถ สติกเกอร์ติดบนแล็ปท็อป หรือจะทำเป็นของแจกก็ได้ทั้งนั้น และมี 3 ข้อดีที่เป็นเหตุผลว่า ทำไมสติกเกอร์ถึงได้กลายมาเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่ยั่งยืนในเรื่องของกลยุทธ์และการสร้างมูลค่าต่อแบรนด์

 • ใช้บอกข้อมูลและรายละเอียดสินค้า
 • ใช้เพื่อการโฆษณาประชาสัมพันธ์สินค้า
 • ใช้เพื่อช่วยเพิ่มมูลค่าสินค้าและความน่าเชื่อถือ
 • พร้อมหรือยังที่จะลงทุนสร้างมูลค่าทางการตลาด ด้วยสิ่งพิมพ์ขนาดเล็กแต่คุณภาพสูงอย่าง “การพิมพ์สติกเกอร์” เริ่มต้นกับเราที่ Gogoprint ผู้ให้บริการโรงพิมพ์ออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ให้คุณอัปโหลดดีไซน์ พร้อมสั่งพิมพ์สติกเกอร์คุณภาพดีในราคาถูกได้แล้ววันนี้ สนใจสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ โทร. 02-026-3147 หรือ LINE: @gogoprintthailand

  Benefits
  LINE Bear

  หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสั่งซื้อ คุณสามารถติดต่อเราผ่านทาง LINE

  คลิกที่นี่เพื่อเพิ่มเราใน Line
  สแกน QR code เพื่อเริ่มต้นการใช้งาน

  พนักงานของเราจะช่วยเลือกสินค้าที่ดีและเหมาะสมที่สุดให้แก่คุณ พร้อมทั้งบริการจัดส่งสินค้าอย่างรวดเร็ว

  โทรติดต่อ

  02-026-3147