สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02-026-3147

ราคาเริ่มต้นที่ 227.36 บาท

สั่งซื้อของพรีเมี่ยม

ราคาเริ่มต้นที่ 250 บาท

สั่งซื้อของพรีเมี่ยม
สั่งของพรีเมี่ยม

สามารถใช้ได้กับการพิมพ์แบบกำหนดเองได้มากถึง 4 สี

สั่งซื้อของพรีเมี่ยม

ติดต่อเรา

02-026-3147

โซเชียลมีเดีย

บัตรสะสมแต้ม ออกแบบ

รูปแบบ 9 x 5.5 ซม.
หน้า พิมพ์ 2 ด้าน
รูปแบบ 9 x 5.5 ซม.
หน้า พิมพ์ 2 ด้าน
รูปแบบ 9 x 5.5 ซม.
หน้า พิมพ์ 2 ด้าน
1

เลือกแม่แบบ

เรียกดูแม่แบบของเราฟรี โดยเลือกแบบดีไซน์และโทนสีที่เหมาะสมกับภาพลักษณ์ของแบรนด์คุณ ทางเราได้เสนอตัวเลือกมากมายภายในแม่แบบนี้ เพื่อให้สามารถใช้งานได้กับธุรกิจทุกประเภท

เลือกแม่แบบ

ปรับแต่งแม่แบบของคุณ

ใส่ข้อมูลหรือภาพแบบต่างๆลงไปในแม่แบบง่ายๆ โดยใช้โปรแกรมช่วยออกแบบเอนกประสงค์ของเรา ซึ่งคุณสามารถใส่ข้อมูลส่วนตัวและข้อมูลบริษัท อีกทั้งยังช่วยให้แบบงานของคุณโดดเด่นกว่าคนอื่นด้วย

เลือก และ ปรับแต่งแม่แบบ

เครื่องมือปรับแต่งนี้ใช้งานอย่างไร?

แม่แบบแต่ละแบบ จะมีรูปแบบตัวอักษรและกรอบภาพที่กำหนดไว้ โดยคุณสามารถปรับแต่งตามความต้องการของคุณได้ คุณสามารถใส่ข้อความ โดยเลือกตัวอักษร สี รูปภาพ และองค์ประกอบอื่นๆ ได้ตามความพอใจของคุณ เมื่อคุณพอใจกับแบบงานของคุณแล้ว คุณสามารถเลือกตัวเลือกวัสดุต่างๆที่จะใช้ผลิตสินค้าของคุณได้ เช่น น้ำหนักของกระดาษ หรือการเคลือบผิวกระดาษ และหลังจากที่คุณเลือกเสร็จแล้ว คุณสามารถเพิ่มสินค้าของคุณลงใส่ตะกร้า เพื่อทำการสั่งพิมพ์ได้ โดยแบบงานของคุณจะถูกแนบเป็นไฟล์งาน pdf ไว้กับคำสั่งซื้อสินค้าโดยอัตโนมัติ

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

บัตรสะสมแต้มเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการช่วยดึงดูดและรักษาลูกค้าไว้ เทมเพลตบัตรสะสมแต้มที่สวยงามของเราเหมาะสำหรับการตอบแทนลูกค้าที่ภักดีที่สุด และสามารถช่วยกระตุ้นให้ลูกค้าอยากที่ใช้บริการหรือซื้อสินค้าซ้ำอีกครั้งจากบริษัทของคุณ ใช้บริการเทมเพลตช่วยออกแบบออนไลน์ของเรา ทำให้คุณสามารถปรับแต่งบัตรสะสมแต้มให้กับธุรกิจของคุณได้ภายในไม่กี่นาที สิ่งที่คุณต้องทำคือเพียงแค่ใส่ข้อความ ภาพ และโลโก้ เพื่อสะท้อนถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์คุณ ส่วนที่ดีที่สุดคือเทมเพลตและเครื่องมือแก้ไขทั้งหมดของเรา ให้บริการฟรี เริ่มออกแบบและพิมพ์บัตรสะสมแต้มของคุณได้เลย!

LINE Bear

หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสั่งซื้อ คุณสามารถติดต่อเราผ่านทาง LINE

คลิกที่นี่เพื่อเพิ่มเราใน Line
สแกน QR code เพื่อเริ่มต้นการใช้งาน

พนักงานของเราจะช่วยเลือกสินค้าที่ดีและเหมาะสมที่สุดให้แก่คุณ พร้อมทั้งบริการจัดส่งสินค้าอย่างรวดเร็ว

โทรติดต่อ

02-026-3147